The Voice รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2

Home / the voice thailand season 4, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / The Voice รอบ Battle สัปดาห์ที่ 2

ผ่านไปแล้วครับ สำหรับการแข่งขัน The Voice เสียงจริง ตัวจริง ในรอบ Battle สัปดาห์ที่สอง สัปดาห์นี้มีโชว์ดีๆ เด็ดๆ เพียบ มาดูกันว่า ใคร จะผ่านเข้าไปฟาดฟันกันต่อในรอบแสดงสด ไปชมกันเลย

 

 

 

The Voice อ๊อด VS โอม VS ป๋อม เพลง You Are The Sunshine of my life ทีม แสตมป์

The Voice Thailand รอบ Battle  (ภาพจาก thevoicethailand.com)

ป๋อม – นรินทร์ ประสบภักดี VS อ๊อด – นันทภพ พิณทอง VS โอม – โอม คงธำรงลักษณ์  ทีมแสตมป์

 

 

 

 

 

หลี่หยุน VS ปุ้ย จิตสุดา เพลง เกลียดคนสวย ทีม โจอี้บอย
ศึกนี้ ดูเหมือน หลี่หยุน รู้สึกกดดัน และ เครียดสุดๆ เมื่อต้องประกบกับรุ่นพี่ ปุ้ย จิตสุดา ในเพลง เกลียดคนสวย เอาล่ะสิ โค้ชโจอี้ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ในที่สุด โค้ชโจอี้ เลือก ปุ้ย จิตสุดา ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

 

 

 

ต่าย VS ผึ้ง VS นัท เพลง กลกามแห่งความรัก ทีม ก้อง สหรัถ
Battle 3 คน กับเพลง กลกามแห่งความรัก ที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ให้คอมเม้นท์ว่า เหมือน หญิงเล็ก หญิงกลาง หญิงใหญ่ มาบรรเลงเพลงบนเวทีเดียวกัน โดย โค้ชก้อง เลือก นัท ให้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

 

ตุลย์ ตุลย์รยา VS ฟร้อนท์ เพลง นาฬิกาตาย ทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม
ทั้งคู่ดูเครียดและรู้สึกกดดัน ฟาก คุณแม่ยังสาว ตุลย์ ถึงกับบอกไม่ถนัดกับเพลงนี้ ส่วน สาวหล่อ ฟร้อนท์ แอบกดดันที่ได้คู่กับ ตุลย์ เอาล่ะสิ โค้ชคิ้ม ถึงกับอยากขอลาไปคลอดลูกเลยทีเดียว แต่ในที่สุด โค้ชคิ้ม เลือก ตุลย์ ให้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

 

 

อ๊อด VS โอม VS ป๋อม เพลง You Are The Sunshine of my life ทีม แสตมป์
เป็นอีกหนึ่งโชว์สุดประทับใจ ที่ทั้ง 3 คน ต่างตีความ Sunshine ได้ออกมาอย่างแตกต่าง โดยโค้ชแสตมป์ เลือก คุณป้อม ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

 

 

บอนบอน VS ตี๋ VS นิว เพลง ดาวล้อมเดือน ทีม โจอี้ บอย
เมื่อ 3 หนุ่มเสียงดี มา Battle กัน เอ๊ะ นี่เป็น บอยแบนด์วงใหม่หรือป่าวเนี่ย เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ในที่สุดโค้ชโจอี้ เลือก บอนบอน ผ่านเข้ารอบ

 

 

 

 

 

 

The Voice Thailand แม็ก - ณัฐวุฒิ เจนมานะ VS ไตเติ้ล - สุทธิชาติ แสนอาจ

The Voice Thailand รอบ Battle  (ภาพจาก thevoicethailand.com)

แม็ก – ณัฐวุฒิ เจนมานะ VS ไตเติ้ล – สุทธิชาติ แสนอาจ ทีม แสตมป์ 

 

 

 

เอ้ VS แอนนี่ เพลง หนุ่มบาว สาวปาน ทีม ก้อง สหรัถ
คู่สุดขั้ว ที่โค้ชโจอี้ให้คำนิยามว่าเป็น “หนุ่มทอม สาวเทย” ไม่ใช่ หนุ่มบาว สาวปาน โดยโค้ชก้อง เลือก แอนนี่ ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

จังโก้-เคี้ยง VS จูน เพลง Single Ladies ทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม
คู่หู โดเรมอน จะต้องมา Battle กับ สาว จูน ที่ดูเหมือน คู่หู จังโก้-เคี้ยง ค่อนข้างเกร็ง โดยในโชว์นี้ โค้ชคิ้ม เลือก จูน ให้ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

แม็กซ์ VS ไตเติ้ล เพลง Billie Jean ทีม แสตมป์
ลีลาได้ทั้งคู่ ชอบทั้งคู่ แต่ถ้าเรื่องน้ำเสียง โค้ชแสตมป์ ขอเลือก แม็กซ์ ผ่านเข้ารอบต่อไป

 

 

 

เกล VS กีตาร์ VS สุเมธ เพลง Dance Little Lady Dance ทีม โจอี้ บอย
คู่ไฮไลท์ประจำสัปดาห์ เป็นการปะทะกันระหว่าง 2 ศิลปินอาชีพ และ 1 มือใหม่ งานนี้ โค้ชโจอี้ เลยตัดสินใจ เลือก มือใหม่อย่าง กีต้าร์ ไปฝ่าฟันกันต่อในรอบแสดงสด

 

 

 

สัปดาห์หน้า จะเป็นสัปดาห์สุดท้าย ของการแข่งขัน Battle Round แล้วครับ ดูเหมือน ลูกทีม อีก 4 คนของ โค้ช โจอี้ จะกลายเป็น ไฮไลท์เด็ดที่คุณไม่ควรพลาด และนี่คือการแข่งขัน The Voice รอบBattle มาติดตามกันใหม่สัปดาห์หน้า เวลาเดิม 17.45 – 19.30 น. ทางช่อง 3

 

 

 

และถ้ายังประทับใจกับเพลงที่ผู้ผ่านเข้ารอบ The Voice ร้องประชันกันในรอบ Battle ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงจากรายการ The Voice Thailand ผ่าน The Voice TH App หรือที่ m.thevoicethailand.com ได้แล้ววันนี้ พิเศษผู้ที่มียอดดาวโหลดมากที่สุด 20 ท่าน รับบัตรชม The Voice รอบ Live วันที่ 11 พยนี้ ท่านละ 2 ใบ (รวม 40 รางวัล) เชียวนะ เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ และ ทรูมูฟเอช (ราคาเพลงละ 5 บาท)

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com