แสตมป์ ได้แฟนๆ กดเลือก เพียบ ใน Stamp and Sqweez Animal Show

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แสตมป์ ได้แฟนๆ กดเลือก เพียบ ใน Stamp and Sqweez Animal Show

Pink Elephant Episode 4 สมใจนึก หนุ่มแสตมป์ ได้แฟนๆ กดเลือก เพียบ

ใน “Stamp and Sqweez Animal Show”

 

 

 

 

 

 

ถือเป็นอีกหนึ่ง Episode ที่ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมและต่อเนื่อง กับ Pink Elephant Cafe เคลื่อนที่ที่จะเสิร์ฟความสุขให้คุณในรูปแบบ Music and Entertainment งานนี้หนุ่มฌอน (ศุภศิษฏ์ สกลธนารักษ์) ผู้บริหาร Thanks Entertainment ยิ้มหน้าบาน แต่ที่บานไม่มีหุบคือ หนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่นอกเหนือไปจากศิลปินเดี่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูงแล้ว ยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในสี่โค้ชจากรายการประกวดร้องเพลงอย่าง The Voice ที่กำลังมาแรงอีกด้วย จะไม่ให้ยิ้มหน้าบานไม่หุบคงจะไม่ได้เพราะโชว์นี้หนุ่มแสตมป์ได้ใจแฟนๆ ไปเพียบจริงๆ สังเกตได้จากยอดบัตร Sold Out อย่างรวดเร็วและแฟนๆ มาเต็มความจุของสถานที่กันเลยทีเดียว โดยงานนี้หนุ่มแสตมป์ควงคู่มากับสองหนุ่มวง Sqweez Animal มาในชื่อ “Stamp and Sqweez Animal Show” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่หนุ่มแสตมป์ทุ่มสุดๆ เพราะขนเพลงฮิตติดชาร์ทของตัวเองมาเป็นกำนัลแฟนๆ ที่เบียดเสียดกันแน่น CDC เต็มทุกที่นั่งและที่ยืน อาทิ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร,ชายกลาง,มันคงเป็นความรัก,สบู่,ครั้งสุดท้าย,เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง,Animation และอีกหลายเพลง โดยมีแขกรับเชิญมาร่วมแจมในเพลง “ลืมไปก่อน” คือ หนุ่มอุ๋ย buddha bless โดยหนุ่มแสตมป์ที่ถือว่าได้เป็นหนึ่งในบรรดาศิลปินที่เป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ระดับเทพ ที่สามารถกระทุ้งต่อมฮาของแฟนๆ ด้วยมุกเด็ดให้ต้องหัวเราะกันท้องแข็ง ซึ่งมุกฮาๆ นี้ถือว่าเป็นเครื่องหมายการค้าของหนุ่มแสตมป์ที่แฟนๆ รอชมกันทุกโชว์เลยทีเดียว

 

 

 

แสตมป์ และ แขกรับเชิญ อุ๋ย Buddha Bless ใน Pink Elephant Episode 4 Stamp and Sqweez Animal Show

Pink Elephant Episode 4 Stamp and Sqweez Animal Show

Pink Elephant Episode 4 Stamp and Sqweez Animal Show

ทางด้านสองหนุ่มวง Sqweez Animal ก็เสิร์ฟความบันเทิงให้แฟนๆ ด้วยเพลงฮิตๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง เริ่มใหม่,ไม่เคยจะห่างกัน,รักลอยลม,ครึ่งสายตา,ไม่มีความหมาย,รักไม่หลอก และอีกหลายเพลงฮิต และที่ขาดไม่ได้คือการเชิญหนุ่มแสตมป์มาร่วมแจมในเพลง “ตาสว่าง” ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยการพูดคุยกับแฟนๆ ของหนุ่มแสตมป์แล้วปิดการแสดงด้วยเซอร์ไพรซ์จากศิลปินรับเชิญ Play Ground ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ Episode นี้ได้อย่างสมบูรณ์ ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Pink Elephant” Cafe เคลื่อนที่ Episode ต่อไป ได้ทาง facebook.com/thanksentertainment

 

 

 

Link ที่เกี่ยวข้องกับ Stamp และ Sqweez Animal คลิกเลย

 

 

 

 

 

เผื่อใครพลาด มาดูคลิปบรรยากาศบางส่วนจาก 

Pink Elephant Episode 4 Stamp and Sqweez Animal Show

Pink Elephant Episode 4 hilightดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com