เปิดฉาก KPN Award ครั้งที่ 22 เสียงดี ปะทะ ลีลาเด็ด ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / เปิดฉาก KPN Award ครั้งที่ 22 เสียงดี ปะทะ ลีลาเด็ด ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย

เปิดฉากการแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 22 The Battle Series

เสียงดี VS ลีลาเด็ด ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอย

 

 

 

เกรท วรินทร และ ครอบครัว ปัญหกาญจน์ ร่วมมาเชียร์ กู๊ด KPN 9

รุ่นพี่จากเวที เคพีเอ็น อวอร์ด มาให้กำลังใจน้องๆ ในซีซั่นนี้ด้วย (จากซ้าย) บี้,เพียว,โฟนลิ้ง,โรส

พิธีกร และ คอมเมนเตเตอร์ พร้อม

 

 

 

ระเบิดความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตสัปดาห์แรกของ 10 คนสุดท้าย “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 พรีเซ็นเต็ด บายรถยนต์นิสสันซิลฟี และธนาคารกรุงไทย” ที่จัดขึ้น ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ในธีม “The battle series” (เดอะแบทเทิล ซีรีย์) บทเพลงที่พวกเขาทั้ง 10 จากทีมสีแดง และ ทีมสีน้ำเงินเลือกมาแบทเทิลกัน ซึ่งงานนี้มีแฟนคลับสาวกเคพีเอ็น อวอร์ด นับพันคนต่างส่งเสียงเชียร์ และมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่นฮอลล์

 

 

ซ้าย เกรท วรินทร มาเชียร์น้องชาย กู๊ด KPN 9 — ขวา เบสท์ แฝดพี่ มาเชียร์แฝดน้อง แบงค์ KPN 7

 

 

เริ่มประเดิมเวทีกันที่ “เพลงสะพานเชื่อมดาว” ซึ่งเป็นเพลงธีมของเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด พร้อมเปิดตัวพิธีกรคู่ขวัญคู่ใหม่บนเวที ต้นหอม –ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ บอย-พิษณุ เพชรเรืองรอง มาสร้างความสนุกสนานของการแบทเทิลกันได้อย่างมีสีสัน และถือเป็นครั้งแรกที่ เคพีเอ็นแบ่งคณะกรรมการออกเป็น 2 ฝ่าย ประกอบด้วย ผู้คร่ำหวอดในวงการเพลง ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ดีเจ.เจ๊แหม่ม-วินัย สุขแสวง ส่วนกรรมการที่ดูแลด้านการแสดงออก คือ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา และ ครูเจด้า-อภิสราฐ์ เพชรเรืองรอง

 

 

 

 

ต่อจากนั้นมาถึงโชว์จากผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายโดยเปิดเวทีด้วยการแบทเทิลระหว่าง “สาวน้อยบ้านไร่ เก๋ เคพีเอ็น 2 กับเพลงใหม่ที่สร้างปรากฎการณ์ระดับตำนาน Rolling in the Deep มาแบทเทิลกับ เพลงแดนซ์ระดับตำนาน “ฝากเลี้ยง” โดยหนุ่มน่านมาดกวน เต้ เคพีเอ็น 8

 

 

 

 

 

จากนั้นเป็นการแบทเทิลกันของหนูน้อยตัวจิ๋ว จี เคพีเอ็น 3 กับผู้ชายอบอุ่น กู๊ด เคพีเอ็น 9 เมื่อหนุ่ม กู๊ดเสี่ยงที่จะรัก
ในเพลงเล่นของสูง กับจีเสี่ยงที่จะเลิก ในเพลง เสี่ยงเหลือเกิน งานนี้แอบเห็นพี่ชายสุดหล่อของหนุ่มกู๊ด “เกรท – วรินทร” มาให้กำลังใจติดขอบเวทีอีกด้วย

 

 

 

 

 

และมาถึงคู่ที่ 3 เมื่อเพื่อนรักต้องมาฟาดฟันกันในเพลงรัก2 ขั้วอารมณ์ระหว่างรักที่เพิ่งจบไปกับรักครั้งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยหนุ่มโอ๊ต เคพีเอ็น 4 มาในเพลงเจ็บแต่จบ จากนั้นหนุ่ม โอห์ม เคพีเอ็น 6 ก็ออกมาสร้างความสนุกสนานชวนมารักกันในเพลง“รักกันมั๊ย”

 

 

 

 

 

ต่อด้วยโชว์ที่ได้รับเสียงกรี๊ดชื่นชมสนั่นฮอล์ลสำหรับหนุ่ม อดัม เคพีเอ็น5 ที่โชว์พลังเสียงได้อย่างบาดลึกอารมณ์ ในเพลง เงียบๆคนเดียว โดยมี หนุ่มแบงค์ เคพีเอ็น 7 โชว์ เพลง อยากร้องดังดัง ออกมายียวน ชวนสนุก ทำให้คนในฮอลล์ลุกขึ้นแดนซ์ตามกันอย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยสองตัวแม่ ฝั่งอินเตอร์และฝั่งไทย โดยสาวไหมแก้ว เคพีเอ็น 1 มาในเพลง Lady marmalade ของ คริสติน่า อากีเลร่า แบทเทิลกับ เฟื้อง เคพีเอ็น 10 ในเพลงไม่ยากหรอก คริสติน่า อากีล่าร์ สร้างความร้อนแรงไปทั้งแจ้งวัฒนะ ฮอลล์

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นทั้งฮอลล์ก็เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกของแฟนคลับกับช่วงการประกาศผล โดยในปีนี้มีความพิเศษสุดไฮเทคกับการโหวตของ 200 ที่นั่ง VIP ในฮอลล์ ที่ผลคะแนนจะปรากฏบนจอ LED ยักษ์บนเวที ภายใน 5วินาที ผลปรากฏว่า หนุ่มอดัม เคพีเอ็น 5 ได้คะแนนไปอย่างท่วมท้น หลังจากนั้นสองพิธีกรออกมาประกาศคะแนนรวมจากที่นั่ง VIP และ คะแนนโหวตจากมหาชน และคะแนนกรรมการ ว่าใครจะอยู่หรือไปในสัปดาห์แรกนี้ผลปรากฎว่า “จี เคพีเอ็น 3” และ “แบงค์ เคพีเอ็น 7” เป็นคนที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในสัปดาห์นี้ แต่กติกาเซอร์ไพรซ์ผู้เข้าแข่งขันของรายการยังไม่มีใครออกในสัปดาห์แรก จึงยืดอนาคตของทั้งสองได้ในสัปดาห์ต่อไป งานนี้แฟนคลับต้องลุ้นช่วยกันแบบสุดตัว

 

 

 

 

 

ส่วนในสัปดาห์ต่อไป (เสาร์ที่ 6 ต.ค.)ว่าที่นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทยทั้ง 10 คน จะมาในธีมเพลงเป็น “The Real me สุนทรีย์แห่งเสียงเพลง” เพลงที่แสดงความเป็นตัวตนของพวกเขาทั้ง 10 คน เคพีเอ็น อวร์ด 22 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง “KPN Close to You” (เคพีเอ็น โคลส ทู ยู)” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.00-22.00 น.ทางเคเบิลทีวี เพลย์ ชาแนล พร้อมลุ้นและเชียร์ไปกับพัฒนาการและความสามารถของผู้เข้าประกวดแบบเกาะติดขอบเวทีได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30น. ที่ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ โดยขอบัตรเข้าชมได้ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ T แล้วส่งมาที่ 4111955 หรือสามารถติดตามภาพคอนเสิร์ตแบบสดๆได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30-23.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

มาดูผลงานสัปดาห์แรกของน้องๆ KPN Award ทั้ง 10คนกัน

คลิกที่รูป เพื่อชมคลิป

 

 

 

 

 

ไปทำความรู้จัก 10 คนสุดท้าย

KPN Award ครั้งที่ 22 The Battle Series ให้มากขึ้น