ใหม่ จัดเต็มจากใจ มันส์สนั่นฮอลล์ แบบ สุดฤทธิ์สุดเดช

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ใหม่ จัดเต็มจากใจ มันส์สนั่นฮอลล์ แบบ สุดฤทธิ์สุดเดช

ใหม่ จัดหนัก ควง 5 หนุ่ม ปั๊บ-ปีเตอร์-โจ-ดี้-หนุ่ย

ร่วมฉลอง 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน

 

 

 

 

 

 

ต้องขอบอกว่ามันส์สุดฤทธิ์สุดเดชจนแทบต้องพับเก้าอี้แดนซ์ตลอดทั้งงานไปเลย สำหรับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ 25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน ของร็อคเกอร์สาวตัวแม่ของเมืองไทยอย่าง ใหม่ เจริญปุระ ที่ทำเอาสาวกใหม่ไม้ม้วนกว่า 2 หมื่นคนจาก 2 รอบการแสดงเมื่อเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่าน นั่งไม่ติดเก้าอี้ ตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตยันเลิกกว่า 3 ชั่วโมงเต็มที่ใหม่ได้นำบทเพลงที่ทุกคนรักและคุ้นเคยกลับมาฉลองเลี้ยงรุ่นกันสนุก มันส์ ซึ้ง อีกครั้ง ชนิดสนั่น อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานีไปเลยทีเดียว

 

 

 

คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน

ปั๊บ โปเตโต้ บน คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน

คอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน

หนุ่ย อำพล บนคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน อ้าว ขอมือขวาหน่อย

เพราะทันทีที่สปอร์ตไลท์สว่างขึ้น เสียงกรี๊ดระเบิดสนั่นต้อนรับสาวใหม่ที่เปิดตัวได้เก๋สุดตัว แถมเปิดฉากด้วยเพลงแดนซ์มันส์นันส๊อป 4 เพลงรวด อาทิ เทรักคืนไป , จริงใจไว้ก่อน ,เรื่องมันจำเป็น และ ไม่มีปัญหา ที่ทำเอาคนดูถึงกับทิ้งเก้าอี้ลุกแดนซ์ร้องตามกันอย่างเมามันส์สนั่นฮอลล์ก่อนจะทักทายและกล่อมแฟนให้ร้องพร้อมกันลั่นฮอลล์ด้วยเพลงซึ้งๆ ฟังซิฟัง ,เสียใจได้ยินไหม , ขอร้อง และพอจบเพลงต่อด้วย เธอยัง ที่ทำเอาคนกรี๊ดลั่นเมื่อ ปั๊บ-โปเตโต้ แขกรับเชิญที่ใหม่อุบไว้ออกมาเซอร์ไพร์สร้องเพลงนี้คู่กัน ก่อนจะปล่อยให้ปั๊บโซโล่ร้องเดี่ยวๆชวนแฟนโยกเย้วด้วยกัน 2 เพลงรวด ยังไม่รู้ซิ กับ เพียงพอ จากนั้นถึงซีนที่ทำเอาคนดูอ้าปากค้างทันทีเมื่อใหม่สวมมาดราชินีลูกทุ่งออกมาจัดโชว์ลูกทุ่งเต็มสตรีมกับแดนซ์เซอร์ตระการตาด้วยเพลง ผู้ชายในฝัน ,ฉันเปล่านะเขามาเอง , กระแซะเข้ามาซิ เล่นเอาสะกดคนดูทั้งฮอลล์ที่ลุกโยกเอวตามใหม่อย่างเมามันส์ แถมไม่ปล่อยให้แฟนได้พักเสียงกรี๊ดเมื่อใหม่เปิดตัวเกสท์หนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ออกมาชวนแฟนสนุกด้วย เจ้าทุยอยู่ไหน และให้ปีเตอร์อยู่กับแฟนๆด้วยเพลง ชายคนหนึ่ง กับ เสี่ยงเป็นเสี่ยงกัน ที่เตอร์ยืมของใหม่มาร้องได้อีกอารมณ์ ก่อนที่ใหม่จะกลับมาจัดหนักโชว์พาวเวอร์เสียงกล่อมคนดูให้ซึ้งๆด้วยเพลงซึ้งอย่าง น้ำค้างตอนเช้า,ทำด้วยหัวใจ และเซอร์ไพร์สด้วยการเปิดตัว โจ-นูโว ออกมาให้คนกรี๊ดแทบคลั่งร้องเพลงซึ้งคู่กันด้วยเพลง “รักเธอสุดหัวใจ” และ “คนเดียวในหัวใจ” หวานจนหมดวิ่งเต็มฮอลล์ไปหมด แล้วถึงปล่อยให้โจครวญเพลงซึ้ง หลอกกันเล่นเลย ,ลืมไปไม่รักกัน ให้แฟนทั้งร้องทั้งกรี๊ดลั่นฮอลล์

 

 

 

สลิงผีเสื้อ บนคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน

 

 

 

ก่อนจะกลับมาจัดหนักสะกดอารมณ์คนอกหักจนน้ำตาคลอเบ้าด้วยเพลงช้ำๆ เธอรู้หรือเปล่า, อยากจะร้องไห้ , ต่อไปนี้ไม่มีใคร , เพราะเขาคนเดียว แล้วถึงเชิญ ดี้-นิติพงษ์ มาเล่นกีตาร์จากไอแพดให้ใหม่ร้องเพลง แพ้ใจ กันอย่างอบอุ่นสุดซึ้งและก็มาถึงซีนตัวแม่ร็อกเกอร์สาวอย่างใหม่แปลงร่างออกมาวาดลวดลายแดนซ์ยับใน อ๋อเหรอ และต่อด้วยเปิดตัวคิงส์ออฟร็อก หนุ่ย-อำพล ออกมาให้คนกรี๊ดสนั่นพร้อมกับชวนคนทั้งฮอลล์ยกมือขวาสามัคคีด้วยเพลง “เอาไปเลย” คู่กับใหม่ และหนุ่ยจัดหนักต่อด้วย “บอกมาคำเดียว” และยืมเพลงของใหม่อย่าง “หนักเกินไปแล้ว” มาโชว์พลังมือขวาอย่างมันส์สุดเหวี่ยง ก่อนที่ใหม่จะกลับมาจัดแดนซ์เซ็ตใหญ่ด้วย “ควักหัวใจ , รักแล้วรักเลย ,กลับดึก , สุดฤทธิ์สุดเดช” ทำเอาคนดูลุกแดนซ์ชนิดอิมแพ็คสะเทือนก่อนจะบอกลาแฟนๆด้วย ไม่อยากให้เธอรู้ ที่ใหม่ขึ้นนั่งสลิงผีเสื้อลอยไปทักทายคนดูทั้งฮอลล์เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น และปิดท้ายด้วยเพลง “แพ้ใจ” ที่ทำเอาคนดูร้องตามสนั่นฮออล์ เรียกว่างานนี้ จัดหนัก จัดเต็ม จัดกันแบบ สุดหัวใจ สมการรอคอย 25 ปี ใหม่ ไม้ม้วน ร็อคเกอร์สาวเบอร์เดียวของเมืองไทยไปเลยจริงๆ

 

 

 

 

ภาพบรรยากาศ คอนเสิร์ต 25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน ยังมีอีกเพียบ คลิกเลย

 คอนเสิร์ต 25 ปีสุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน