ไปดูมาแล้ว คอนเสิร์ต Green Day ที่งาน Summer Sonic 2012

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ไปดูมาแล้ว คอนเสิร์ต Green Day ที่งาน Summer Sonic 2012

มิวสิคเอ็มไทย พาตะลุย ญี่ปุ่น ไปดู คอนเสิร์ต Green Day 

ในเทศกาลดนตรี Summer Sonic 2012

 

 

 

 

 

 

ผ่านไปแล้ว เมื่อวัน เสาร์ (18) และ อาทิตย์ (19) สิงหาคม ที่ผ่านมา กับเทศกาลดนตรี Summer Sonic 2012 ที่ญี่ปุ่น งานนี้ ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย ได้ร่วมทริป บินลัดฟ้าพร้อมกับ ผู้โชคดี ที่ใช้บริการโหลด เพลงรอสายจิ๋ว *119  สำหรับเทศกาลดนตรี Summer Sonic เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรี ที่จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 แล้วครับ โดยความพิเศษของงานนี้คือ จะจัดงานพร้อมกันที่สองหัวเมืองใหญ่ นั่นก็คือ โตเกียว และ โอซาก้า ซึ่งในครั้งนี้ นอกจากจะได้ดูคอนเสิร์ตของ Green Day แบบจัดเต็มแล้ว ยังมีอีกหลายหลายศิลปินที่พร้อมใจกันมาขนโชว์ดีๆ เจ๋งๆ ให้แฟนๆ Summer Sonic ได้ดูกันเพียบ อาทิ Sigur Ros,Foster The People,Rihanna,Death Cab For Cutie,Gym Class Heroes,Pitbull รวมทั้งศิลปินไทย Yellow Fang ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ นอกจากจะได้ไปดูคอนเสิร์ตกันแบบ เต็มอิ่ม จุใจ กันแล้ว ก็ไม่พลาดที่จะพาไป ชม-ชิม-ช็อป ย่านดังในญี่ปุ่น อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ย่าน ชินจุกุ,ชิบูย่า หรือแม้แต่ แหล่งวัยรุ่นสุดฮิป อย่าง ฮาราจุกุ และปิดท้ายด้วยการเสริมสิริมงคลกันที่วัดอาซากุสะ เรียกได้ว่า งานนี้ “แฮปปี้” กันทั่วหน้า เลยทีเดียว และสำหรับใครที่พลาดกิจกรรมเจ๋งๆในครั้งนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ ติดตามกิจกรรมพิเศษของ เพลงรอสายจิ๋ว และ *119 เสียงเพลงรอสายได้ที่ www.dtacmusic.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร *888 มิวสิค คอล เซ็นเตอร์ (Music Call Center)

 

 

 

 

 

Summer Sonic 2012 จุดนัดพบที่หลายคนต้องแวะมาแชะภาพ เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงนะจ๊ะ ^__^

ที่บูธของ HMV (ร้านขายซีดีชื่อดังในญี่ปุ่น) ในงาน Summer Sonic มีซิงเกิ้ล Oh Love ของ Green Day ขายด้วยนะ
(แอบกระซิบเบาเบา ว่า เรามี ซิงเกิ้ลนี้จาก Green Day มาแจกด้วยเร็วๆนี้ 1 แผ่นจ้า)

บรรยากาศด้านในของงาน Summer Sonic 2012

เวที Beach Stage ที่งาน Summer Sonic 2012 เป็นอะไรที่ชิลมาก ลมเย็นสบาย

แอบถ่ายนักร้องนำ Green Day และแฟนคลับ บนเวที

ผู้ชมนับแสน ร่วมชมคอนเสิร์ต Green Day ที่งาน Summer Sonic 2012

โซน แจกลายเซ็นศิลปิน

 

 

 

 

Summer Sonic 2012, Summer Sonic 2012

Summer Sonic 2012, Summer Sonic 2012

ศิลปินที่ร่วมโชว์งาน Summer Sonic 2012 ไม่ว่าจะเป็น Rihanna,Gym Class Heroes,Pitbull,Foster The People,Jamiroquai,Gotye และอีกเพียบ

 

 

 

เก็บตกภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต Green Day เพิ่มเติม จากงาน Summer Sonic 2012

 

 

 

เรื่องโดย Ryu Ryan (ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก เว็บไซต์หลัก เทศกาลดนตรี Summer Sonic 2012 / ภาพ Green Day Photos by Kentaro Kambe)