อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง ครบรส ป้อม-โต๊ะ จัดเต็ม

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง ครบรส ป้อม-โต๊ะ จัดเต็ม

อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง ครบรส….สุดยอด คุ้มค่า

ป้อม-โต๊ะ จัดเต็ม จิ๊กโก๋อกหัก มันส์ ซึ้ง สนุก สนั่นอิมแพค

 

 

 

<< คลิกชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต อัสนี วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง >>

 

ถือเป็นการฉลอง 26 ปีอัลบั้ม บ้าหอบฟาง ที่ต้องฟันธงว่าสุดยอดจริงๆสำหรับคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พริเซนต์ส อัสนี-วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง” ของสองพี่น้องตระกูล โชติกุล ซึ่งจัดขึ้นโดย “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม หัวหน้าทีม เกเร ในเครือ แกรมมี่ฯ โดยงานนี้ ป้อม-อัสนี และ โต๊ะ-วสันต์ จัดหนัก จัดเต็ม ขนเอาเพลงเด็ดๆจากทั้งอัลบั้ม บ้าหอบฟาง และอื่นๆในรอบ 26 ปีมาลีดกีตาร์ขับกล่อมเลี้ยงรุ่นเหล่าสาวก จิ๊กโก๋ จิกกี๋ อกหัก กว่า 2 หมื่นคนทั้งสองรอบการแสดง ได้มันส์สะใจครบรส ทั้ง สนุก ซึ้ง ประทับใจ ท่ามกลางโปรดั๊กชั่น แสง สี แสง ที่สุดอลังการ สร้างความสุขล้นทะลักกระหึ่ม อิมแพ็ค อารีน่าเมืองทองธานีไปเลยทีเดียว

 

 

 

 

คอนเสิร์ต อัสนี  วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง

 

 

 

 

บรรยากาศเริ่มด้วยเสียงกรี๊ดสนั่น เมื่อป้อมโต๊ะเปิดตัวลีดกีตาร์ออกมาประเดิมเพลงแรกด้วย เสี่ยวรำพึง ยังไม่ทันใจให้สาวกได้หยุดหายใจ ป้อมโต๊ะงัด ฟักทอง ออกมาให้ได้เฮกันลั่น ต่อด้วย โต๊ะ ฉายเดี่ยวครวญเพลงซึ้ง ให้มันเป็นไป สะกดแฟนจนเสียงปรบมือและร้องตามลั่นฮอลล์ ต่อด้วยฝั่งป้อมไม่ให้เสียงกรี๊ดหยุดหยิบเอาเพลง เธอปันใจ มาให้แฟนร้องตามสนั่นชนิดตะเบ็งกันคอแทบแตก จากนั้นตามด้วยเพลง สมชายกล้าหาญ และ วัวลืมตีน ที่ทำเอาสาวกเมามันส์สุดๆ ก่อนที่โต๊ะจะเดี่ยวเพลงซึ้งประจำตัว หนึ่งมิตรชิดใกล้ ให้ร้องตามกันจนจบเพลงอย่างซาบซึ้ง และต่อด้วยช่วงที่ทำเอาจิ๊กโก๋อกหักต้องจี๊ดใจสุดๆเมื่อทั้งคู่ขึ้นอินโทรช่วงเมดเลย์เพลงอกหักอย่าง หัวใจสะออน , อยากให้อยู่ด้วยไหม และ สิทธิ์ของเธอ ทำเอาหลายคนน้ำตาคลอตามไปเลย ก่อนไปต่อด้วยเพลง วีณาแกว่งไกว , ลงเอย , ให้เธอ(โต๊ะร้อง) , เราสองสามคน เห็นซึ้งๆกันไปจนหนำใจ ได้เวลาทั้งป้อมและโต๊ะเลยปลุกอารมณ์แฟนๆด้วยการระเบิดเมดเลย์เพลงมันส์อย่าง ตาอยู่ , บังอรเอาแต่นอน,ไม่เกี่ยวกัน และ บอกแล้ว ทำเอาทั้งฮอลล์ลุกทั้งโยกทั้งแดนซ์จนฮอลล์สะเทือน จากนั้นถึงช่วงอลังการที่ทั้งคู่เปิดตัวพร้อมวงออเคสตร้ามาพร้อมกับเพลง บ้าหอบฟาง , กาละเทศะ , รุ้งกินน้ำ และ เดือนเพ็ญ เล่นเอาคนดูลุกฮือปรบมือกับความสุดยอดของโชว์ช่วงนี้กันสนั่นฮอลล์

 

 

 

 

คอนเสิร์ต อัสนี  วสันต์ 26 ปี บ้าหอบฟาง

 

 

 

 

 

ก่อนจะปล่อยให้วง บ้าหอบฟางแบนด์ ใช้กลองสะกดคนดูได้ฮือฮาเสร็จ ทั้งคู่กลับมาชวนแฟนมันส์ต่อด้วย ไม่เป็นไร จากนั้นป้อมโต๊ะคว้าเอากีตาร์โปร่งมานั่งเล่น พร้อมกับเล่าเรื่องย้อนความหลังของชีวิตไล่ทีละเพลงอาทิ ชีวิตกับความหวัง , เชียร์ขาดใจ , THE BOXER และ น้ำเอยน้ำใจ ให้แฟนด้านล่างร้องฮัมกันไปอย่างสนุกสนาน จนถึงคิวให้โต๊ะออกมาร้องเพลงของตัวเองบ้างด้วยเพลง ทุกที ทุกที่เลย และ ฉันเองก็เสียใจ ให้คนดูร้องตามกันสนั่น และต่อด้วยเพลง รับไม่ไหว , พูดลอยลอย , เลยตามเลย (โต๊ะร้อง) ทำเอาคนลุกแดนซ์กันทั้งฮอลล์ และก็มาถึงช่วงท้ายเริ่มด้วยเพลง คนหัวใจสิงห์ เสร็จ ทันทีที่เสียงลีดกีตาร์ขึ้นพร้อมเสียงกรี๊ดดังสนั่นเมื่อป้อมหยิบเอาเพลง ยินยอม ออกมาร้องพร้อมคนดูที่ทุกคนคว้าธงยินยอมมาโบกสะบัดทั่วทั้งฮออล์พร้อมกัน ทำเอาป้อมหน้ามีความสุขสุดๆ ก่อนจะไปต่อความมันส์แบบนันสต๊อปให้แฟนลุกเต้นกันอีกครั้งด้วยเมดเลย์เพลง ข้าวเย็น , ยินดีไม่มีปัญหา , กุ้มใจ , บังเอิญติดดิน จนพื้นแทบพัง จนถึงวินาทีที่ต้องอำลา ทั้งคู่พาเอาคนดูร่วมร้องอำลากันสนั่นฮอลล์ด้วยเพลงซึ้ง รักเธอเสมอ , อยากได้ยินว่ารักกัน , คนสุดท้าย , ได้อย่างเสียอย่าง และ ก็เคยสัญญา ถือเป็นการปิดฉากคอนเสิร์ตของทั้งคู่อีกครั้งที่คนดูทุกคนกลับไปด้วยความรู้สึกเดียวกันว่า คุ้มค่าสุดชีวิต จริงๆกับ 26 ปี บ้าหอบฟาง ครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com