Live in Bangkok ครึ่งปีหลัง 2012

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Live in Bangkok ครึ่งปีหลัง 2012

Live in Bangkok ครึ่งปีหลัง 2012 ศิลปินต่างประเทศ พร้อม สำแดงสด อินไทยแลนด์

 

เรื่องโดย : Ryu Ryan

ครึ่งแรกของปี 2555 ที่ผ่านมา ถือได้ว่าเราได้ชมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของศิลปินต่างประเทศเพียบ ไม่ว่าจะเป็นวง Incubus ที่งาน Silverlake Music Festival ที่หลายคนยังคงประทับใจ แถมยังมี Owl City,Seether,Anti Flag,Franko มาร่วมสร้างความสนุกในงานนั้นอีกด้วย หรือแม้แต่ ศิลปินไทย แต่ดังไกลระดับโลก ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ก็เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ต Hugo Live in Bangkok ไปเมื่อช่วงเดือนเมษา ที่สร้างปรากฏการณ์ Sold Out จนต้องเพิ่มอีกรอบ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมีคอนเสิร์ตดีๆจากศิลปินต่างประเทศอีกเพียบ อาทิ Earth Wind&Fire,Dream Theatre,Olivia Newton-John หรือแม้กระทั่ง สายอินดี้ ก็มีมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง อาทิ The Naked Famous,The Pains Of Being Pure At Heart,Summer Camp นอกเหนือจากนี้ ขอบอกว่าไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ นั่นก็คือ เลดี้ กาก้า ที่ราชมังคลากีฬาสถาน คอนเสิร์ตที่เหล่า Little Monster รอคอยให้เธอ มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย รวมถึงล่าสุด กับ Jason Mraz ที่หลายคนยังคงประทับใจกับคอนเสิร์ตของเขาอยู่ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น นะครับ เพราะครึ่งปีหลัง เด็ดๆทั้งนั้น ไปดูกันว่ามีใครบ้าง ที่กำลังจะมา Live In Bangkok

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Noel Gallagher’s High Flying Birds Live In Bangkok
(20 กันยายน 2555 / ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 / Rock ‘n’ Rolla)
ดูเหมือนว่าเทศกาลดนตรีของคอเพลงอัลเทอร์  Sonic Attack 2012 : 90 The Best ยังคงอยู่ในโมเม้นท์ที่หลายคนยังพูดถึง ยังประทับใจ กับศิลปินยุคนั้น ที่ได้ดูกันแบบยาวๆ ล่าสุดก็ต่อด้วยคอนเสิร์ตของ Noel Gallagher กันเลย ที่เดียวกัน โปรโมเตอร์เจ้าเดียวกันที่ Rock ‘n’ Rolla คอนเฟิร์ม ว่ามาแน่ ยังไงก็อย่าลืมไปกด Like เพจของคอนเสิร์ตนี้ด้วยนะเออ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Keane Live In Bangkok
(4 ตุลาคม 2555 / Moon Star Studio / Lullaby Entertainment)
เรียกกระแสกรี๊ดกร๊าดได้เป็นอย่างดี สำหรับการมาเยือนไทยของวง Keane ที่ดูเหมือนว่า บัตรราคา 1,800 บาท อาจจะทำให้หลายคนเริ่มลังเลว่าจะซื้อดีมั๊ย แต่ถ้าถามผมเหรอ ซื้อไปเลย ถ้าคุณเป็นแฟนๆของวงนี้ นานๆ พวกเขามาที จัดไปเล้ย ได้ข่าวว่ามีส่วนลดด้วยนิ ลองเข้าไปดูรายละเอียดใน WE-BOOKING ล่ะกัน อ้อ อย่าลืมแวะไปกด Like เพจนี้หน่อย อัพเดทข่าวคราวคอนเสิร์ต Keane แบบด่วนจี๋ เปิดขายบัตร 6 สิงหาคม เป็นต้นไปจ้า

 

 

 

 

 

 

 

Maroon 5 Live in Bangkok
(8 ตุลาคม 2555 / อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี / BEC-Tero Entertainment)
ครั้งที่ 3 ของ Maroon 5 กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ใครที่พลาดชมในครั้งก่อนๆ หรือ ดูทุกครั้ง ครั้งนี้ ก็อย่าให้พลาด เปิดขายบัตร 10 สิงหาคม เป็นต้นไปนะครับ

 

 

 

 

 

 

HAVE YOU HEARD? Presents Beach Fossils Live in BKK by SPORT B

(19 ตุลาคม 2555 / นครินทร์ เธียเตอร์ / Have You Heard?)
Have You Heard อีกหนึ่งโปรโมเตอร์สุดเจ๋ง ที่เคยพาวง The Pains Of Being Pure At Heart มาเล่นสดๆ ให้แฟนๆชาวไทยได้ชมก่อนหน้านี้ นี่คือ อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทาง Have You Heard ภูมิใจนำเสนอ กับ HAVE YOU HEARD? Presents Beach Fossils Live in BKK by SPORT B วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม ที่ นครินทร์ เธียเตอร์ ศรีนครินทร์ บัตรราคา 1,000 บาท พิเศษสุด กับโปรโมชั่น Early Bird ซื้อบัตรราคาพิเศษ 850 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม – 4 กันยายน (จำกัด 200 ใบ หมดแล้วหมดเลย) บัตรมีจำหน่ายที่ Sport b. ชั้น 5 ZEN Central World อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกไปกด Like เฟซบุ๊ค ของ Have You Heard กันนะ

 

 

 

—————————————————————————————–

 

Coming Soon

 


David Guetta Live In Bangkok 2013
(29 มกราคม 2556 / ราชมังคลากีฬาสถาน)
ขาแดนซ์คงปลื้มปริ่ม ที่ David Guetta จะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทย เต้นกันมันส์สุดเหวี่ยง 3 ทุ่ม ถึง ตี 4  แต่จริงๆ แล้ว น่าจะเป็นข่าวลือ มากกว่าเรื่องจริง แต่อย่างไรก็ตาม อะไรก็เกิดขึ้นได้ เอาไว้ใกล้ๆ ถ้าเฮียแกเกิดมาตามที่ลือ จะได้อัพเดทกันอีกทีเน้อ

 

——————————————————–

 

Past Event

 

 

 

MEGADETH Live in Bangkok 
(1 สิงหาคม 2555 / มูนสตาร์ สตูดิโอ 8 / Prart Music Group)
เป็นอีกหนึ่งโปรโมเตอร์ที่ขนศิลปินร็อคเจ๋งๆ มาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง คราวก่อนที่ได้ไปชม Dream Theatre นี่ยังคงประทับใจกับระบบแสง สี ทำได้สุดยอดจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต MEGADETH Live in Bangkok ถือได้ว่า เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกดนตรี Metal, Trash Metal, Speed Metal ซึ่งความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ เป็นการรวมตัวของวงดนตรีที่ร่วมกันสร้างผลงาน Metal ในเมืองไทย กับเทศกาล Bangkok MetalFest 1 โดยจะมีวงหัวหอกอย่าง The Sun,Dezember และ Ebola ปิดท้ายที่ เฮดไลน์เนอร์ อย่าง Megadeth รู้งี้แล้ว รีบซื้อบัตรกันซะนะ ได้ข่าวว่า ซื้อ 5 แถม 1 คลิกดูรายละเอียด

 

 

 

 

 

 

 

 

Sonic Attack 2012 : 90s – The Best
(4 สิงหาคม 2555 / ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 / Rock ‘n’ Rolla)
เทศกาลดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ ที่รวม 13 ศิลปินไทยยุคเอาเธอมาถีบ สุดเฟื่องฟู พร้อมด้วย วงบริทป็อป จากเกาะอังกฤษ Suede งานนี้ ยาวไปยาวไป เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน ใครที่โตมากับยุคที่ผมบอก ไม่ควรพลาดนะครับ อ้อ ในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจต่างๆ อีกมากมายที่จะร่วมสร้างบรรยากาศยุคสมัย 90s อันยอดเยี่ยมที่สุดให้เกิดขึ้นใหม่อีกครั้งอย่างสมบูรณ์แบบ ไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 
ว่าแต่ พาเหรดกันมา Live in Bangkok แบบนี้ เตรียมตัวอย่างเดียวไม่พอ เตรียมตังค์ไว้ให้พร้อม ถ้าถูกใจคอนเสิร์ตไหนก็เดินตรงไปซื้อบัตรเลยนะครับ อย่ารอตั๋วผีหน้างานนะ เพราะนอกจากจะไม่ได้ดูแล้ว อาจจะได้ ตั๋วไปเที่ยว ห้องกรง แทน แล้วอย่ามาหาว่าเราไม่เตือน ไม่ได้ นะจะบอกให้

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

เพลงฝรั่ง,เพลงสากล,อินเตอร์

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com