รายละเอียดดราม่า โค้ช The Voice US ทะเลาะกันรุนแรง

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / รายละเอียดดราม่า โค้ช The Voice US ทะเลาะกันรุนแรง

 

 

เป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับการทะเลาะของโค้ชใน The Voice US ที่ประกอบด้วย Christina Aguilera, Adam Levine, Cee-Lo  และ Blake Shelton โดยประเด็นหลักๆจะอยู่ที่การทะเลาะของ Christina Aguilera กับ Adam Levine

 

 

Christina Aguilera  ทะเลาะกับ Adam Levine และลูกทีมของเขา Tony Lucca เรื่องมันเกิดจากที่ Christina ได้คอมเมนต์ว่า Tony ว่า เขานั้นร้องได้แบบเดียว และพูดอีกในทำนองที่ว่า คนโหวตให้ Tony เยอะเพราะว่ามีคนดังช่วยเชียร์ (ซึ่งก็คือ Justin Timberlake ซึ่งเป็นเพื่อนกับ Tony ) ซึ่งการที่มีคนดังช่วยเชียร์นั้นไม่ยุติธรรมเลย น่าจะดูที่ความสามารถมากกว่า หลังจากนั้น แฟนคลับของทั้ง Justin Timberlake, Tony Lucca และ Adam Levine ก็ออกมาโจมตี Christina จึงเกิดเป็นความบาดหมางกันขึ้นมา ต่อมาเหมือนกับว่า Tony กับ Adam คงอยากจะเอาคืนเลยใช้เพลง Baby One More Time มากัด Christina ซึ่งตัวเธอก้คงจะรู้ว่าโดนกัด อีกสัปดาห์ต่อมา เธอก็ใช้เพลง How you like me now เป็นกันเอาคืน และยิ่ง Chritina มาขอคะแนนให้ Katrina ทั้ง Tony และ Adam รวมไปถึงแฟนคลับก็ยิ่งเคืองที่เธอที่มายุ่งกับทีมของพวกเขา

 

 

ความรุนแรงของความบาดหมางครั้งนี้ดูจะรุนแรงขึ้นเมื่อ มีข่าวออกมาว่า ทั้ง Adam และ Christina ทะเลาะกันหลังเวทีหนักมาก ถึงขั้นไม่ยอมซ้อมเพลงร่วมของทั้ง 4 โค้ช สาเหตุมาจาก Christina รู้ว่า Adam เลือกเพลง 99 Problems ให้ Tony ร้อง เพราะว่าในเพลงนั้นมีคำว่า “Bitch” อยู่ด้วย ซึ่งเธอก็คิดว่าต้องพูดถึงเธอแน่ๆ แถม Adam ยังใส่เสื้อ Team Xtina ใส่โชว์ในรายการ ซึ่งจริงๆแล้ว Adam ตั้งใจจะให้ Tony ใส่ร้องด้วย แต่ว่า Tony ไม่เอาด้วย พอ Christina รู้อย่างนั้นแล้ว เธอก็ไปบอกกับโปรดิวเซอร์ว่าขอให้เปลี่ยนเนื้อเพลงที่เป็นคำว่า “Bitch” เป็นคำว่า “Chick”  แต่ Adam ไม่ยอมเพราะคิดว่า ไม่อยากให้มายุ่งอะไรกับทีมตัวเอง และโกรธ Christina มากถึงขนาดเดินเข้าไปด่าตอนที่ซ้อมๆกันอยู่ จนสุดท้ายก็ไม่ได้ซ้อมกัน
ประเด็นหลักๆที่ทำให้เกิดการทะเลาะกันยกใหญ่ก็คือ เพลง  99 Problems เพราะว่ามีท่อนที่ร้องว่า “ I’ve got 99 problems but a bitch ain’t one ” โดย Christina บอกว่าเพลงนี้ไม่เหมาะสมที่ Tony จะร้องต่อหน้าภรรยาและลูกสาว ที่มาดูโชว์ด้วยเพราะว่ามันมีการพูดถึง ” Bitch” ซึ่งก็ทำให้เธอทะเลาะกับ Adam จน Mark Burnett เจ้าของรายการต้องลงมาเคลียร์เพราะว่า Chritina ใกล้จะระเบิดแล้ว

 

นี่เป็นลำดับเหตุการณ์ที่ Adam และ Christina ทะเลาะกันใหญ่โตในรายการ

 

– ตอนเริ่มรายการ Christina ยังไม่รู้ว่า Tony จะร้องเพลง 99 Problems เธอยังคงดีใจและยิ้่ม ทั้งปรบมือให้กับ Tony ตอนเริ่มประกาศชื่อผู้แข่งขัน

– พอ Christina เริ่มรู้สึกแปลกๆกับเพลงที่ Tony ร้อง ช่วงพัก หลังจากคอมเมนต์ของ Christina เธอกับAdam ก็มีปากเสียงกันนิดหน่อย แต่ว่าก็ถึงขนาดชี้มือชี้ไม้ไปด้วย

– Christina หายตัวไปก่อนโชว์ของ Tony และ Adam และพอเธอกลับมา ในช่วงระหว่างโชว์เธอก็ไม่สนใจโชว์เลยแม้แต่น้อย

– พอจบรายการ ทุกคนขึ้นบนเวทีและกอดกัน แต่ว่า Christina ก็ไม่แม้แต่จะมองหน้า Adam และ Tony

 

 

นอกจากนี้เพลงเจ้าปัญหาเพลง 99 Problems นั้นที่Adam และ Tony บอกว่าต้นฉบับเป็นของ Jay-Z แล้วเขาเอามาเปลี่ยนภาคดนตรีใหม่เป็นแบบของตัวเองนั้น จริงๆแล้ว ภาคดนตรีทั้งหมดนั้นดันไปเหมือนของ Hugo จุลจักร จักรพงษ์ ร้อง Cover เอาไว้และอยู่ในอัลบั้มเพลงสากลอัลบั้มแรก Old Tyme Religion ของเขา เลยกลายเป็นว่า ทั้ง Adam และ Tony ไม่ได้ขออนุญาตที่ไปเอาเพลงของคนอื่นมาร้องแถมตอนแรกยังเหมือนจะบอกว่าเป็นแบบฉบับของตัวเองด้วย แต่สุดท้ายก็ต้องออกมายอมรับและขอโทษ และไปขออนุญาตซึ่ง ฮิวโก้ ก็ใจดีให้เป็นเหมือน Free Promo

 

 

 
ส่วนโค้ช อีก 2 คนที่ไม่มีปัญหาทะเลาะ ตอนนี้ก็คงเหลือแค่ Blake Shelton เพราะว่า Cee-Lo ก็ดราม่า เรื่องการโหวตเพราะว่า ลูกทีมของตน Juliette นั้นไม่มีดารามาสนับสนุนเหมือนคู่แข่ง เลยถึงขนาดทวิตบอกว่า ถ้าคนเก่งจะแพ้ให้มันรู้ไป เพราะถึงจะแพ้ก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวตัวเขาเองจะเซ็นต์รับ Juliette เข้าสังกัดเอง Cee-Lo เลยโดนจัดหนักจากแฟนๆของคู่แข่งของอีก 3 คน หลังจากโดนกระแสไม่พอใจของกลุ่มแฟนคลับคู่แข่ง Cee-Lo ก็เหมือนจะไม่ยอมถอย เถียงกลับไปอยู่นาน อันที่แรงที่สุดก็คือไล่ให้ไปตายซะ แต่ว่าสุดท้ายตอนหลังก็เลยซาๆไปและลบทวิตคำด่าที่รุนแรงออกไปด้วย

 

สุดท้ายแล้วตอนนี้พอผลรอบชิงออกมา ไอ้ที่ทะเลาะกันไปมานั้น ก็กลายเป็นเหมือนขุดหลุมฝังทีมตนเอง เพราะว่า โค้ช 3 เจ้าปัญหา คือ Christina Aguilera, Adam Levine และ Cee-Lo ก็ไม่สามารถพาลูกทีมได้ตำแหน่งที่ 1 ไป เอาไปเอามา ตาอยู่อย่าง Jermaine Paul ทีม Blake Shelton ก็คว้าที่ 1 ไป โดยที่ 2 ก็คือ Juliette Simms จากทีมของ Cee-Lo ที่ 3 คือ Tony Lucca  จากทีม Adam และที่ 4 คือ Chris Mann จากทีม Christina

 

 

 

 

Jermaine Paul ผู้ชนะอันดับที่ 1

 

 

Juliette Simms ชนะอันดับ 2

 

 

Chris Mann ชนะอันดับ 4

 
อาจจะเป็นการดีที่เกิดการทะเลาะในช่วงท้ายๆของการแข่งขัน เพราะว่าถ้าเริ่มดราม่าตั้งแต่แรก รายการคงหมดสนุกเป็นแน่