โดม-แกงส้ม กอดคอท้าชิง The Star 8 กองเชียร์หลั่งน้ำตา ฮั่น ไม่ได้ไปต่อ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย, เดอะสตาร์8 / โดม-แกงส้ม กอดคอท้าชิง The Star 8 กองเชียร์หลั่งน้ำตา ฮั่น ไม่ได้ไปต่อ

The Star 8 มินิคอนเสิร์ต 3 หนุ่ม 3 รสชาติ โดม-แกงส้ม กอดคอท้าชิง The Star 8 กองเชียร์หลั่งน้ำตา ฮั่น ไม่ได้ไปต่อ

 

 

 

คลิกที่นี่ ชมคลิปย้อนหลัง มินิคอนเสิร์ต 15 นาที

คลิกทำโพล โดม – แกงส้ม The Star คนที่ 8 ของเมืองไทยคือ… 

คลิกชม Gallery จากการแข่งขัน มินิคอนเสิร์ต 15 นาที และ ประกาศผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ 

 

 

 

ผ่านไปแล้วกับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 กับ “โจทย์มินิคอนเสิร์ต 15 นาที” ของ โดม,ฮั่น,แกงส้ม The Star 8 ที่ส่งมินิคอนเสิร์ต 3 แบบ 3 สไตล์ บิ้วท์คะแนนโหวตจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น โดม หมายเลข 1 กับมินิคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “Inspried by love รักบันดาลใจ” ฮั่น หมายเลข 2 กับมินิคอนเสิร์ต “ฮั่น ฮอต ฮาร์ท” และ แกงส้ม หมายเลข 8 ที่เสิร์ฟความกลมกล่อมในมินิคอนเสิร์ต “แกงส้มสามรส” ซึ่งคะแนนร้อยเสียงในห้องส่ง เทคะแนนให้ ฮั่น 63 คะแนน แกงส้ม 23 คะแนน และ โดม 14 คะแนน

 

 

 

เริ่มการแข่งขันโจทยเพลงมินิคอนเสิร์ต 15 นาที ด้วย หนุ่มเสียงดี โดม หมายเลข 1 กับมินิคอนเสิร์ต “Inspried by love รักบันดาลใจ” ที่มอบความสุขกับเพลงเพราะๆ ถัดมาที่ แกงส้ม หมายเลข 8 กันบ้าง กับมินิคอนเสิร์ต “แกงส้มสามรส” ที่ทำให้แฟนๆ ได้เห็นความสามารถด้านอื่นๆ โดยเฉพาะซีนเล่นเปียโน หวานซะ ปิดท้ายที่หนุ่มเท้าไฟ ฮั่น หมายเลข 2 กับมินิคอนเสิร์ต “ฮั่น ฮอต ฮาร์ท” ที่หนุ่มแข็งแรงคนนี้ จัดให้เต็มๆ ทั้งแดนซ์ และ ซึ้งสุดๆ กับเพลง คนไม่เอาถ่าน

 

 

 

 

ซึ่งก่อนที่จะไปลุ้นผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อเป็น 2 คนสุดท้าย รุ่นพี่จาก เดอะสตาร์ ปี 3 บี้ สุกฤษฎิ์ กลับมาเยือนเวทีปั้นดาวอีกครั้ง พร้อมเพลงใหม่ คนเดิมของเธอ แล้วก็มาถึงวินาทีสุดลุ้นระทึกกับการประกาศผล ซึ่งผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ ได้แก่ ฮั่น หมายเลข ทำเอาแฟนๆ ถึงกับปล่อยโฮกันเลยทีเดียว โดย ได้ฝากเพลงสุดท้าย ขอบคุณยังน้อยไป และสำหรับการแข่งขัน The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี8 ในสัปดาห์หน้า 2 คนสุดท้าย กับการแข่งขันในโจทย์ มินิคอนเสิร์ต 30 นาที และห้ามพลาด การประกาศผล เดอะสตาร์ คนที่ 8 ของเมืองไทย ในวันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน สดจาก อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมชมคอนเสิร์ตใหญ่ ของ 8 คนสุดท้าย และ เซอร์ไพร์สอีกเพียบ

 

 

ก่อนจะไปทราบผล The Star คนที่ 8 ของเมืองไทย ลองไปทำโพลกันก่อนดีกว่า