บีอีซี-เทโร เปิดโผ คอนเสิร์ตระดับโลก ตลอดปี 2012

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / บีอีซี-เทโร เปิดโผ คอนเสิร์ตระดับโลก ตลอดปี 2012

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดโผคอนเสิร์ตระดับโลกตลอดปี 2555 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าว BEC-Tero Showcase ณ อาคารมาลีนนท์  ซึ่งตลอดทั้งปีนี้ เตรียมสัมผัสกับประสบการณ์คอนเสิร์ตระดับโลก อาทิ L’arc-en-ciel,Elton John,Jason Mraz รวมทั้ง Lady Gaga ที่คอนเฟิร์มว่า มาแน่

 

 

 

 

“ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่ บีอีซี – เทโร ยืนหยัดเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในประเทศไทยในการนำเข้าคอนเสิร์ตและการแสดงคุณภาพจากต่างประเทศ วันนี้เรามุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไปเพื่อนำความบันเทิงคณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย และยิ่งใหญ่กว่าเดิมมาเปิดการแสดงให้คนไทยได้ชมกันถึงบ้าน ผสมผสานกับ การจัดการและวางแผนการตลาดที่เราทุ่มเทใส่ใจในทุกรายละเอียด และตั้งใจที่จะนำเสนอและสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ผู้สนับสนุน และพันธมิตรของเรา” มร.นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กล่าว

 

 

กรี๊ด น้องไบร์ท จาก เรื่องเล่าเช้านี้ ทำหน้าที่ พิธีกรในงาน

 

 

โดยในปี 2012 นี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตระดับโลกที่จ่อคิวส่งความบันเทิงให้แฟนๆชาวไทย แบบที่ไม่ต้องตีตั๋วไปชมคอนเสิร์ตไกลถึงต่างประเทศกันเลยทีเดียว

 

 

 

เริ่มที่ คอนเสิร์ตซุปตาร์เจร็อคจากแดนปลาดิบ L’Arc~en~Ciel WORLD TOUR 2012 in Bangkok (ลาร์ค ออง เซียล เวิลด์ ทัวร์ 2012 อิน แบงค็อก) 7 มีนาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

ถัดมาที่ 2 เมษายน กับ Earth, Wind & Fire Guiding Lights Tour 2012 (เอิร์ธ วินด์ แอนด์ ไฟร์ ไกดิ้ง ไลทส์ ทัวร์ 2012) คอนเสิร์ตจากวงฟังค์ อาร์แอนด์บี รุ่นใหญ่ ที่มีเพลงฮิตติดหูนับไม่ถ้วน

 

 

 

อีกหนึ่งเซอร์ไพร์สที่เรียกเสียงฮือฮา ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่า พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ เต็มรูปแบบ ครั้งแรกของ เลดี้ กาก้า ณ ราชมังคลากีฬาสถาน กับเวิล์ดทัวร์ The Born This Way Ball ซึ่งตอนนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากตาม Social ต่างๆ เรื่องของราคาบัตรแพงสุด 14,000 งานนี้ขอบอกว่า ต่ำกว่านั้นแน่นอน แพงสุดไม่ถึงหลักหมื่นนะจ๊ะ ยังไงรอแถลงข่าวอย่างเป็นทางการก็แล้วกัน

 

 

 

ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกหลากหลายคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกที่พร้อมมาพบแฟนๆชาวไทย เร็วๆนี้แน่นอน อาทิ Cyndi Loper,Elton John รวมทั้งคอนเสิร์ตที่หลายคนพลาดชมเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้เตรียมตัวเจอกันแน่นอนกับ Jason Mraz และ David Foster&Friends สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามเร็วๆนี้

 

Ryu Ryan
rungnirund@mthai.com / Twitter @superryu