ไปดูมาแล้ว Adele Live at Royal Albert Hall

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ไปดูมาแล้ว Adele Live at Royal Albert Hall

ไป (ซื้อมา) ดูแล้ว DVD คอนเสิร์ต Adele Live at Royal Albert Hall 

 

 

ถ้าจะพูดถึงศิลปินต่างประเทศที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเมื่อปีที่แล้ว หนึ่งในนั้น ต้องมี Adele อยู่ในโผแน่นอน ด้วยเพลงฮิตที่แฟนๆชาวไทยคุ้นเคยอย่าง Rolling In The Deep หรือแม้แต่ Someone Like You ก็สามารถครองใจผู้ฟังได้เป็นอย่างดี รวมถึงรางวัลต่างๆ ที่เธอได้รับ นับได้ว่าเป็นปีทองของ นักร้องสาววัย 21 ปีคนนี้จริงๆ นี่คือบันทึกการแสดงสดที่หลายคนรอคอย Adele Live At The Royal Albert Hall บันทึกการแสดงสดในบ้านเกิดของอะเดลเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนที่จะมารีวิว คอนเสิร์ตนี้ ทีมงานมิวสิคเอ็มไทยได้ดูไปแล้วประมาณ 3 รอบ

 

 

 

แล้วเพราะอะไร ทำไมถึงต้องดู Adele Live at Royal Albert Hall

นั่นน่ะสิ (อ้าว) ล้อเล่นครับ เพราะว่านี่เป็นบันทึกการแสดงสดในบ้านเกิดของ Adele แล้ว นี่ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เธอได้ทำการเล่นก่อนที่จะประสบกับอาการป่วยทางเส้นเสียงในระยะยาวจนต้องยกเลิกทัวร์ถึงปัจจุบัน  แค่นั้นยังไม่พอ Adele Live at Royal Albert Hall เป็นคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยคุณภาพเสียง และ ภาพที่คมชัด แบบที่ไม่ต้องระบุบนปกว่าเป็น HD Production บวกกับความเป็นธรรมชาติในการแสดงสดของเธอ ตลอด 90 นาทีของคอนเสิร์ตนี้ ที่นอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับเพลงของเธอ จาก 2 อัลบั้ม 19 และ 21 แบบสดๆ  รวมถึงเพลงคัฟเวอร์ที่ถูกนำมาเรียบเรียงใหม่ อาทิ Can’t Make You Me แล้ว คอนเสิร์ตนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ต “ร้องไป เม้าท์ไป” ในแบบ Adele เลยก็ว่าได้ และที่สำคัญความเป็นกันเองของ Adele นี่แหละ ที่ถือได้ว่า เป็นเสน่ห์ของเธอ เล่าเองอาจจะไม่เห็นภาพมากนัก แนะนำว่า ลองไปหาซื้อ DVD มาดูเลย รับรองได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่คุณต้องกด Like อีกนิด (ไม่อยากสปอยล์) ของแถมท้ายคอนเสิร์ตนี่ ไม่อยากให้พลาดจริงๆ ^__^

 

Ryu Ryan
facebook.com/superryu

ร่วมแชร์ประสบการณ์ “ไปดูมาแล้ว” ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต-เทศกาลดนตรี-บันทึกการแสดงสด ได้ที่ music@mthai.com เรื่องไหนได้โพสลงหน้าเว็บ รอรับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ส่งตรงที่หน้าประตูบ้านเลยครับ