CRY CRY CRY MV สุดอาร์ตที่งดงามที่สุด

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / CRY CRY CRY MV สุดอาร์ตที่งดงามที่สุด

หลังจากส่งเพลง CRY CRY CRY(คราย คราย คราย) ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม 5(ไฟว์) สร้างกระแสตอบรับจากแฟนเพลง ทั้งคำคอมเม้นต์ว่าเนื้อหาของเพลงที่แต่งโดย ต้าร์ พาราด็อกซ์ โดนใจสุดๆ ไปจนถึงมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ซึ่งเพิ่งปล่อยออกมาไม่นาน ก็ได้คำชมว่าถ่ายทอดออกมาได้สวยไม่แพ้ความงดงามทางภาษาเลย

 

เจ้าของเพลง อย่าง ปาล์มมี่ เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า…

 “สำหรับเอ็มวีเพลงนี้มี่ได้เข้าไปช่วยทีมเค้าคิดด้วย เป็นเรื่องของอารมณ์ที่มีน้ำตากับฝนมาสื่อความเศร้า วันนั้นเราไปถ่ายทำกันที่สถานีรถไฟเชียงราก แถวรังสิต ซึ่งต้องลากรถไฟจากที่อื่นมาถ่าย 2 โบกี้ เนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องของคนหลายๆคาแร็คเตอร์ที่ขึ้นมานั่งบนรถไฟ แต่ละคนก็จะมีความหลัง มีอดีตของตัวเอง เหมือนรถไฟสายนี้เป็นบ้าน โดยที่ในที่นั่งของแต่ละคนก็จะโดนตกแต่งเอาไว้จากความทรงจำของตัวเองที่เคยมีอดีตที่เจ็บปวดกันมา เช่น ผู้หญิงวัยรุ่นห้องจะเป็นยาทาเล็บ คุณน้าผู้หญิงเป็นเย็บปักถักร้อย มีด้ายมีเข็มเต็มไปหมด ส่วนห้องที่เป็นป่ามีพี่ตุลย์ วงอพาร์ทเม้นท์คุณป้ามาเล่นให้ และห้องสุดท้ายก็เต็มไปด้วยวิก เป็นห้องของผู้ชายที่ใช้วิกแปลงร่างตัวเองตลอดชีวิต ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีความทรงจำอันแสนเจ็บปวดของแต่ละคนย้อนกลับไปให้ได้เห็นกัน สำหรับตัวมี่เองซึ่งอยู่ในห้องที่เต็มไปด้วยขวดน้ำที่ใช้สัญลักษณ์แทนน้ำตา ก็นั่งเศร้าไปและก็ถ่ายเส้นร้องเพลงนี้ไปเรื่อยๆ สุดท้ายพอใครคิดได้ก็เริ่มทยอยลงจากรถไฟไป เหลือแค่มี่คนเดียวที่ยังอยู่บนรถไฟค่ะ การถ่ายทำวันนั้นพอมี่ไปถึงกอง มีความสุขมากที่ได้เห็นทุกอย่างตกแต่งเป็นเรโทรหมด ทั้งห้องแต่ละห้องและก็รถไฟด้วย มี่เอาเสื้อผ้ามาเองด้วยเพื่อให้เข้ากับฉากของเอ็มวีนี้  มีซีนหนึ่งที่ประทับใจมาก คือเราอยากได้บรรยากาศนอกรถไฟมีฝนตก คิดว่าจะต้องใช้เทคนิคช่วยเอา แต่ตอนที่ถ่ายเส้นร้องอยู่ จู่ๆฝนกลับตกลงมาจริงเลย บรรยากาศเป็นใจขนาดนี้ ก็เลยยิ่งทำให้มี่อินไปกับเพลงมากขึ้นเลย อยากให้ติดตามชมกันค่ะ”

 

 

 

 

เบื้องหลัง MV Cry Cry Cry

 

 

 

เกริ่นมาซะน่าชมขนาดนี้  Music MThai เลยขอสนองนี้ด เสิร์ฟภาพเบื้องหลังจากมิวสิควิดีโอเพลง CRY CRY CRY จากนักร้องสาวเซอร์ปาล์มมี่มาให้ชมอย่างเต็มอิ่ม… คลิกไปดูต่อที่ Gallery ได้เลยครับ