ศิลปิน กามิกาเซ่ บอกความในใจถึงคุณแม่

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ศิลปิน กามิกาเซ่ บอกความในใจถึงคุณแม่

ศิลปิน กามิกาเซ่ บอกความในใจถึงคุณแม่

ถือได้ว่าเป็นศิลปินขวัญใจวัยรุ่นในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน,Kiss Me Five,K-otic,XIS,3.2.1,Neko Jump จากค่าย กามิกาเซ่ เอาเป็นว่า เราไปติดตามกันเลยดีกว่า ว่าน้องๆ ศิลปินจาก กามิกาเซ่ เค้ามีอะไรที่อยากจะบอก คุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ กันบ้าง

 

 

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

ขนมจีน

 

 

ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์
“ขนมจีนอยู่กับคุณแม่ตามลำพังกับน้องสาวมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ เพราะป่าป๊าเสียไปตั้งแต่ขนมจีนอายุ 2 ขวบ ทำให้เราสามคนแม่ลูกสนิทกันมาก เราไม่เคยมีความลับต่อกัน มีเรื่องอะไรก็เป็นที่ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง คุณแม่เป็นคุณแม่ที่ทันสมัย เลี้ยงลูกๆ แบบเพื่อน ให้อิสระในความคิด ทำให้เราได้เข้มแข็งและวิเคราะห์ตัดสินใจด้วยตัวเองได้ วันแม่ปีนี้ถ้าไม่มีงานก็อยากจะอยู่กับคุณแม่ค่ะ อาจจะชวนคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน กะจะไปเที่ยวกระบี่ดำน้ำ เพราะพวกเราชอบดำน้ำ และไม่ได้ไปพักผ่อนไกลๆ ด้วยกันนานมากแล้ว ส่วนของขวัญพิเศษก็คงจะทำการ์ดให้เหมือนๆ กับทุกปีค่ะ สิ่งที่ขนมจีนอยากจะบอกคุณแม่เป็นพิเศษ คงจะเป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพ เพราะคุณแม่เองก็ดูแลขนมจีนอย่างทุ่มเท ก็อยากให้คุณแม่ดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย เราจะได้อยู่ด้วยกันอย่างนี้ไปนานๆ อยากบอกว่า รักคุณแม่นะค่ะ แม้ว่าเราจะไม่ใช่คู่แม่ลูกที่หวานแหววใส่กันเท่าไร แต่ก็รู้กันอยู่ว่าเรารักและดูแลกันอยู่เสมอ”

 

 

 

Kamikaze วันแม่

แบม Kiss Me Five และ คุณแม่

 

 

แบม ภคกัญญา เจริญยศ (คิส มี ไฟฟ์)
“คุณแม่จะเป็นคุณแม่ที่น่ารัก คอยดูแลใส่ใจแบมอยู่ตลอดค่ะ เราก็จะพูดคุยและแสดงความรักต่อกันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งวันแม่ปีนี้ก็คงเป็นเหมือนทุกปี ที่จะเป็นโอกาสที่ดีที่แบมจะบอกรักคุณแม่อีกครั้ง จะเป็นเด็กดีของคุณแม่ตลอดไป และจะทำตัวให้ว่างพาคุณแม่ไปทำกิจกรรมร่วมกันทั้งครอบครัว ที่มีพี่สาวและพี่ชายไปด้วย ไปกินข้าว ดูหนังด้วยกันสักเรื่อง พร้อมจะทำเซอร์ไพรซ์ให้คุณแม่นิดหน่อย เป็นการทำการ์ดที่ทำให้ทุกๆ ปี เขียนบอกกล่าวความในใจของพี่ๆ และแบมที่มีต่อคุณแม่ค่ะ”

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

 

เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เค-โอทิค)
“ผมอยากจะบอกคุณแม่ว่า… คุณแม่เป็นฮีโร่ในดวงใจของผมมาตลอด ผมเห็นอะไรหลายๆ อย่างที่แม่ทำให้ผมและพี่สาวมาตั้งแต่เด็กๆ อดทนเลี้ยงลูกๆ มาตามลำพัง และที่เขื่อนเป็นเขื่อนที่สนุกสนานและร่าเริงขนาดนี้ เพราะคุณแม่มีส่วนสำคัญในการทำให้ผมมองโลกในแง่ดีมาตั้งแต่เล็กๆ ซึ่งคุณแม่ของผมก็เป็นผู้หญิงที่น่ารัก เข้มแข็งและอดทนอย่างที่สุด วันแม่ปีนี้ ผมอยากไปเซอร์ไพรซ์คุณแม่ที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ เพราะตอนนี้คุณแม่พักอยู่ที่เชียงใหม่ ผมทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ อยากจะพาคุณแม่ไปเที่ยวสนุกสนานบ้าง อาจจะเป็นสวนสัตว์ ที่ไหนก็ได้ที่มีพวกเราสามคนแม่ลูก และผมอยากจะบอกคุณแม่ว่า…ผมรักคุณแม่มากขนาดไหน รวมไปถึงพี่สาวของผมด้วย ผมสัญญากับทั้งสองคนนี้ว่า จะดูแลพวกเขาเอง ซึ่งคุณแม่มักจะย้ำเตือนผมอยู่เสมอ ให้ดูแลพี่สาว ซึ่งเป็นออทิสติกด้วยนะ ผมเองก็จะทำทุกอย่างแทนคุณแม่ให้ดีที่สุด ให้ทุกคนมีความสุขที่สุดเท่าที่จะทำได้ครับ”

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

เคนตะ ซึทจิยะ (เค-โอทิค)
“ขอบคุณหม่าม้ามากครับ ที่เลี้ยงดูแลผมมาเป็นอย่างดี แม่เป็นโรคเอสแอลอีด้วย มีปัญหาเรื่องสุขภาพแล้ว ยังต้องดูแลผมอีก ยอมรับครับว่า…เคยเป็นเด็กเกเร ดื้อพอสมควร แต่ต่อไปนี้ ผมจะเป็นเด็กดี ไม่เกเร แบบพอดีๆ แล้วกัน ก็ตามประสาเด็กผู้ชายที่จะติดเล่น สนุก ไม่ค่อยจะมีเวลาให้หม่าม้าเท่าไร วันแม่ปีนี้ก็จะทำอะไรพิเศษๆ ให้หม่าม้าบ้าง อาจจะไปช็อปปิ้ง-ทานข้าวกันง่ายๆ แต่มันคงเป็นอะไรที่พิเศษง่ายๆ ของเราสองคนแม่ลูกแล้ว”

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

 

พิชชี่ ศิระวงศ์ประเสริฐ (เอ็กซ์ ไอ เอส)
“ผมเป็นลูกชายคนเล็กครับ ก็จะมีพี่ชาย 2 คน พี่สาว 1 คน ก็ทำให้ผมและคุณแม่สนิทกันมากๆ เลยครับ ผมก็จะชอบมาอ้อน คุยกับคุณแม่ และหอมแก้มคุณแม่ตลอดอยู่แล้ว คุณแม่เป็นคนที่ดูแลและห่วงใยผมอย่างใกล้ชิดมาตลอด ยังไม่พอ คุณแม่ยังแนะนำและให้มุมมองความคิดที่ปรึกษาที่ดีให้กับผมด้วย ผมรู้ว่า…คุณแม่อยากให้ผมเป็นเด็กดี และผมเองก็จะพยายามทำให้ได้ตลอดมา วันแม่ปีนี้ขอใช้เวลาอยู่กับคุณแม่ก็พอแล้วครับ เพราะของขวัญพิเศษอะไร ก็คงไม่มีคุณค่ากับเวลาที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน เพราะเวลาเป็นสิ่งที่หาซื้อไม่ได้จริงๆ แม้จะมีเงินมากขนาดไหน แล้วผมก็อยากขอบคุณแม่ที่รักผมและเป็นห่วงผมครับ”

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

 

แคท ซอนญ่า-แพท แพทิญ่า สิงหะ (แคท-แพท)
“คุณแม่เลี้ยงพวกเราเหมือนเพื่อนๆ กันค่ะ ไม่เหมือนเป็นแม่ลูกกันเลย พวกเราเป็นเหมือนเพื่อนกันมากกว่า ประทับใจคุณแม่ที่เข้าใจและดูแลเราสองคนพี่น้องมาตลอด ซึ่งทุกวันนี้คุณแม่ ก็บอกพวกเราอยู่เสมอว่า…คุณแม่ภูมิใจในตัวพวกเราที่ทำหน้าที่ของตัวเองที่ได้รับมอบหมายเป็นอย่างดี คำพูดดีๆ เหล่านี้ จะเป็นกำลังใจให้พวกเราทำสิ่งดีๆ ต่อไป วันแม่ปีนี้คงจะเขียนการ์ดสวยๆ และให้ดอกไม้คุณแม่เหมือนทุกๆ ปีค่ะ แต่อาจจะพิเศษหน่อยสำหรับปีนี้ที่จะพาคุณแม่ไปกินมื้อพิเศษนอกบ้านบ้าง เพราะคุณแม่ชอบทานอาหารอิตาเลี่ยนมากๆ แต่ไม่ได้กินมานานมากแล้ว คงจะไปด้วยกันทั้งครอบครัว และบอกรักคุณแม่เหมือนกับทุกๆ วันที่เราบอกกัน แล้วจะมีเซอร์ไพรซ์ซื้อน้ำหอมให้คุณแม่ เพราะคุณแม่ชอบน้ำหอมค่ะ”

 

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

 

ป๊อปปี้ ชัชชญา ส่งเจริญ (3 2 1)
“รักและประทับใจหม่าม้ามากๆ ค่ะ รวมถึงคุณพ่อด้วย เพราะเรามีกันแค่ 3 คนเอง ครอบครัวเราก็จะใกล้ชิดไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด และทุกวันนี้ที่ป๊อปเป็นศิลปินได้อย่างทุกวันนี้ ก็เพราะมีคุณพ่อและหม่าม้าที่ส่งเสริม พาป๊อปไปดูคอนเสิร์ตตั้งแต่เล็กๆ และสนับสนุนพาป๊อปไปเรียนร้องเพลงตั้งแต่ป๊อปอายุได้ 8 ขวบ  ซึ่งคุณแม่ป๊อปจะเป็นคุณแม่ที่ไม่ค่อยเหมือนใคร เป็นคุณแม่ที่นิ่งๆ ไม่ค่อยพูดชื่นชมป๊อปให้ได้ยิน ไม่เหมือนกับคุณแม่คนอื่นๆ แต่คุณแม่จะมีหลักการในการสอน คอยให้กำลังใจป๊อปให้เข้มแข็งอยู่เสมอๆ และจะอยู่ติดตามป๊อปไปทำงานต่างๆ ด้วยกันตลอด โดยปกติป๊อปกับคุณแม่จะไม่ค่อยบอกว่ารักกันเท่าไร ก็จะชอบเขียนความในใจถึงกันมากกว่า และจะขอกอด-หอมแก้มขอกำลังใจจากหม่าม้าและคุณพ่อ ของขวัญวันแม่ปีนี้อยากจะทำการ์ดให้คุณแม่ด้วยตัวเองค่ะ อยากจะเขียนบอกเล่าความรู้สึกถึงคุณแม่ ขอบคุณหม่าม้านะ รักหม่าม้ามากๆ ค่ะ”

 

 

 

Kamikaze วันแม่

 

 

เนย วรัฐฐา-แจม  ชรัฐฐา อิมราพร (เนโกะ จั้มพ์)
“คุณแม่เลี้ยงลูกสาวเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าค่ะ เหมือนคุณแม่มีลูกสาวและมีน้องสาวรวม 3 คน สนิทกันทั้งครอบครัวค่ะ มีอะไรก็คุยกัน บอกกล่าวกันทุกเรื่อง เป็นที่ปรึกษาที่ดี และใจดีพร้อมที่จะเป็นผู้ที่เข้าใจลูกๆ ตลอดมา ที่ผ่านมาคุณแม่ดูแลลูกสาวอย่างใกล้ชิดค่ะ และพวกเราจะบอกแม่อยู่เสมออยู่แล้วว่า…รักคุณแม่นะ จะเป็นเด็กดีของคุณแม่ แต่วันแม่ปีนี้อยากจะให้คุณแม่ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ พักผ่อนเยอะๆ หน่อย เพราะที่ผ่านมาสุขภาพคุณแม่ไม่ค่อยแข็งแรง อากาศเปลี่ยนแปลงด้วย เนย-แจม ไปไหน ทำอะไร คุณแม่จะไปเป็นเพื่อนทุกครั้งเท่าที่ทำได้ อยากจะชวนคุณแม่ไปพักผ่อนบ้าง อาจจะไปเที่ยวทะเลกันใกล้ๆ กรุงเทพฯ หรือง่ายๆ ที่สุด ไปเดินช็อปปิ้งกันตามประสาแม่ลูกก็มีความสุขแล้วค่ะ”