Beast เต็มอิ่ม ถึงใจ กับ แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / Beast เต็มอิ่ม ถึงใจ กับ แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

Beast เต็มอิ่ม ถึงใจ กับ แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทย

เทคิวมาเอเชียทัวร์ในไทยทั้งที งานนี้ต้อง จัดเต็มกันหน่อย ในงาน  “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011” (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของหกหนุ่มไอดอลสตาร์เกาหลีวง “บีสท์” (Beast)  ประกอบด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Ki Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon)  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1  ที่ล่าสุด ทั้ง 6 หนุ่มเพิ่งคว้ารางวัล HOT PERFORMANCE STAR จากเวที ‘2011 Mnet 20’s Choice’ มาครอง  โดยกวาดเสียงกรี๊ดและโกยหัวใจแฟนๆ ชาวไทยไปได้เต็มๆ ตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย โดยหกหนุ่มวง บีสท์ ปรากฏตัวบนแท่นไฮดรอลิกที่เลื่อนขึ้นมาอวดลุคสุดเท่ ชวนกรี๊ดสลบ   เพลงแรก ‘Special’ ระเบิดขึ้นทันทีท่ามกลางระบบแสงสีเสียงอันตื่นตาตื่นใจ  เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ได้ดังลั่นออกมานอกฮอลล์  ต่อเนื่องไม่มีเบรคด้วยเพลง ‘Breath’ ที่ทั้งหกโชว์สเต็ปแดนซ์กันเต็มกำลัง  ยิ่งผนวกกับเสียงตะโกนอังกอร์โต้ตอบที่บิวตี้ไทยสามารถทำได้แม่นยำไม่แพ้แฟนเพลงเกาหลี ก็ยิ่งสร้างบรรยากาศให้งานแฟนมีทติ้งครั้งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกคึกคักตั้งแต่เริ่มต้นช่วงแรก จากนั้นเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์  ซึ่งเพียงแค่คำถามแรกที่ถามว่า  ‘รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาเจอบิวตี้ชาวไทย’ หนุ่มหน้าสวยมาดนิ่งที่วันนี้มาพร้อมแว่นเนิร์ดอย่าง จางฮยอนซึง  เรียกซีนด้วยการโปรยคำหวานว่า “บิวตี้ชาวไทยกรี๊ดกันเสียงดังมาก ทำให้ผมรู้สึกร้อนรุ่มยิ่งกว่าอากาศที่เมืองไทยซะอีก” เพียงเท่านี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดเพิ่มขึ้นอีกหลายเดซิเบล ส่วนคำถามคาใจบิวตี้ไทยหลายคนซึ่งรอคอยวันที่จะได้ดูคอนเสิร์ตของบีสท์ในเมืองไทย  ลีดเดอร์ของวง ยุนดูจุน ก็ให้คำมั่นว่า “ณ ตอนนี้คงยังบอกรายละเอียดไม่ได้นะครับ แต่เมื่อได้เห็นบิวตี้ชาวไทยต้อนรับพวกเราอย่างดีขนาดนี้ ก็น่าจะมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบีสท์ที่นี่เร็วๆ นี้แน่นอนครับ”

 

 

 

Beast

 

 

Beast

 

 

ช่วงต่อมาเป็นอีกช่วงที่สร้างความประทับใจอย่างเปี่ยมล้น เมื่อวง “เอ-ออต้า” (Aort@) วงคัฟเวอร์บีสท์ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งของการประกวด POP! Shock Cover Dance (กิจกรรมการประกวดเต้น Cover เพลง ‘SHOCK’ ของวงบีสท์ ที่จัดโดย Pop Culture Club เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศขึ้นเต้นในงานแฟนมีทติ้งครั้งนี้)  ก็ได้ขึ้นเวทีมาอวดความสามารถต่อหน้าเจ้าของเพลง ซึ่งนอกจากบีสท์จะนั่งดูการคัฟเวอร์เพลง ‘Shock’ อย่างตั้งใจและร้องเพลงคลอตามไปด้วยกันแล้ว ทั้งหกหนุ่มยังโผเข้ากอดแสดงความยินดีอย่างเป็นกันเอง แถมยังออกปากชมว่าเป็นการเต้นที่เท่และสมบูรณ์แบบกว่าประเทศอื่นๆ จนขอยกให้วงคัฟเวอร์ของเมืองไทยขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียว ฟังเพลงจังหวะเร็วๆ กันมาตั้งแต่เริ่มงาน บีสท์ ขอปรับอารมณ์ด้วยเพลงบัลลาดเพราะๆ อย่าง ‘Rainy Days’  ที่ทั้งหกโชว์พลังเสียงพร้อมสื่ออารมณ์ถึงชายหนุ่มผู้ผิดหวังในความรักได้อย่างสุดอิน ยิ่งเมื่อต่อเนื่องด้วยท่าเต้นที่สะดุดตาไม่ซ้ำใครในเพลง ‘Fiction’ ซิงเกิลฮิตล่าสุดที่คว้ารางวัลอันดับหนึ่งจากหลายชาร์ตรายการโทรทัศน์ที่เกาหลีเป็นเวลาหลายสัปดาห์  จุดนี้เองที่ยืนยันได้ชัดเจนเหลือเกินว่า พวกเขานั้นเจ๋งจริงทั้งเต้นและร้อง เอาเป็นว่าใครที่พลาดงานในครั้งนี้ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศความสนุกสนานเต็มอิ่มเพิ่มเติมได้ทาง LIVE TV ช่อง Pop Culture Club,www.livetv.co.th, Facebook : LIVE TV และ POP LIVE, Twitter : @iworksliveshow  และ Facebook : I-Works Live Show

 

 

 

Beast

 

 

อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ ควิกแสบ-ไลฟ์-ไอเวิร์คส แท็คทีมจัดเต็มความพิเศษให้มากกว่าแฟนมีตติ้งครั้งไหนๆ อย่างปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ร่วมกับผู้สนับสนุนใจดีอย่าง วุฒิ-ศักดิ์ คลีนิก, ชีนเน่, สยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน, ป็อบ คัลเจอร์ คลับ, เอ็นเจ แม็กกาซีน พร้อมด้วย Cube Entertainment  และ  Caba Entertainment  ประเทศเกาหลีใต้ ติดตามข่าวสารกิจกรรมครั้งต่อไปสำหรับลูกค้า “ควิกแสบ” ได้ที่ www.facebook.com/quickzabb