แจ็ค-แบล็คแจ็ค ลุคส์ใหม่อวดหุ่นหล่อล่ำ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / แจ็ค-แบล็คแจ็ค ลุคส์ใหม่อวดหุ่นหล่อล่ำ

แจ็ค-แบล็คแจ็ค ลุคส์ใหม่อวดหุ่นหล่อล่ำ

แจ๊ค “แบล็คแจ็ค” หรือ “แจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม” อดีตสมาชิกวง Nice to Meet You ซึ่งมาคราวนี้ เขามาพร้อมกับลุคใหม่ สไตล์ใหม่ ด้วยการแต่งตัว โดยเฉพาะหุ่นที่ล่ำขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ที่อวดโชว์ให้สาวๆได้กรี้ดกัน

 

 

 

 

 

 

คราวนี้เป็นแนวไหน

–ชื่อเพลงว่า Out of Control เป็นซิงเกิ้ลที่มีความดุดันทันสมัยมากกว่าเดิมเยอะ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ดนตีที่มีแนวเพลง Trance เข้ามาด้วย มีบีทที่หนักกระชากมากขึ้นด้วย ซึ่งเป็นไอดียของแจ็คเองครึ่งหนึ่งด้วยโดยการทำงานครั้งนี้ก็เหมือนกับเป็น Co-Producer คนหนึ่ง ก็ได้มีส่วนในการช่วยแต่งแร็ป แต่งเนื้อบางส่วน แล้วก็ออกแบบการร้องเองบ้าง ส่วนConcept ชุดก็จะออกแนวนินจาหน่อย ก็อาจจะมีตาข่าย เสื้อก็จะมีเว้าตามช่วงเอว เว้าตามช่วงแขน ก็จะโชว์สรีระมากขึ้น

 

ทำไมถึงทำแนวนี้

–ส่วนตัวแจ็คเองชอบแนวนี้อยุ่แล้วและก็รู้สึกว่ามันเป็นเพลงแนวใหม่เลยอยากจะเอาเข้ามาให้ทุกคนได้ฟังกัน อาจจไม่คุ้นหูมากแต่ว่าพอได้ฟังแล้วจะชอบ ซึ่งเมื่อพอออกมาหลายๆก็ชอบ ชอบมากกว่า Love Me if You Can ด้วยซ้ำ อาจเพราะว่ามันมีความเท่ความมันมากขึ้นพอฟังแล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ได้เปลี่ยนไปแค่แนวเพลงแต่รวมไปถึงลุค สไตล์การแต่งตัว หุ่น และพอแฟนเพลงได้เห็นก็ชอบ ดูฟีดแบคจากในทวีตเตอร์ บางคนก็บอกว่า ขอลูบบ้างได้มั๊ย ขอกระชากเสื้อได้มั๊ย ก็รู้สึกว่าเกินกว่าที่คาดไว้

 

โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าแรงไปมั๊ย

–รู้สึกว่ามันเป็นแฟชั่น แล้วก็เดี๋ยวนี้การที่จะโชว์สรีระบ้างมันก็เหมือนเป็นการแสดงออกถึงเสน่ห์ความเป็นผู้ชายอยู่แล้ว หลายๆคนก็บอกว่าดูเท่ขึ้นดูแมนขึ้น น่าจะทำแบบนี้ตั้งนานแล้ว เพื่อนๆก็บอกว่าหุ่นดีขึ้นแยอะหุ่นเปลี่ยนไป แต่ว่าจะได้หุ่นแบบนี้ก็ใช้เวลาประมาณ3-4เดือน ก็ต้องอดทนแล้วก็ใจสู้อย่างมาก เพราะว่าก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้เล่นฟิตเนสเท่าไหร่ แต่ครั้งต้องแบบว่าจริงจัง ขนาดเอาเทรนเนอร์มาช่วย วันแรกหลังเล่นเสร็จ ขนาดถ้วยน้ำกระดาษยังถือไม่ไหว โดยอาทิตย์หนึ่งจะเล่น 4 วัน วันละ 2 ชั่วโมง ที่ชอบที่สุดจากการเล่นฟิตเนสก็คือ ซิกซ์แพค เพราะว่าพอเราเล่นถูกท่าถูกวิธีมันก็ชัดขึ้น ส่วนเรื่องการกิน คือปกติจะเป็นคนกินมังสวิรัติ พอตอนเล่นต้องการโปรตีนมากขึ้นก็เลยกินปลา

 

รู้สึกว่าการเป็นศิลปินเดี่ยว มันอยู่ในจุดที่พอใจหรือยัง

–รู้สึกแฟนๆก็ให้การตอยรับดีขึ้นเรื่อยๆและก็มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้น ให้เราพอจะมีพื้นที่ยืนอยู่ในจุดที่หลายๆคนชอบ ส่วนเรื่องที่ว่ากระแสสู้ตอนที่เป็น Nice to meet you ไม่ได้ ส่วนตัวแจ็ครู้สึกว่ามันเป็นเรื่องของกลุ่มคนฟังมากกว่า เพราะกลุ่มที่ชอบ Nice to Meet You ก็จะเป็นคนอีกกลุ่มวัยหนึ่งและพอโตขึ้นมาแล้วกลุ่มแฟนคลับเราก็โตตามขึ้นมาด้วย รวมไปถึงกลุ่มแฟลคลับใหม่ๆที่เพิ่มขึ้น อีกอย่างการที่เราได้เป็นตัวของตัวเองมันก็ทำให้รู้สึกดีขึ้น

 

คิดจะถ่ายแบบมั๊ย

–ถ้าถ่ายธรรมดาก็ได้อยู่แต่ถ้าให้แบบว่าใส่กางเกงในตัวเดียวถ่ายก็คงไม่ไหว มันก็มีคนมาถามบ้างว่าจะถ่ายแบบมั๊ย ก็ตอบไปว่าขอดูจังหวะก่อนละกันเพราะว่าหุ่นผมยังไม่ดีพอ

 

คิดยังไงกับผู้ชายที่ถ่ายแบบเซ็กซี่

–มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา คือถ้ารู้สึกมั่นใจในหุ่นเขา ก็โอเค เชิญเลย ผมเฉยๆอยู่แล้ว ก็จะมองว่ามันเป็นแฟชั่นมากกว่า ส่วนในอนาคตนี่ถ้าจะให้ถ่ายแบบเซ็กซี่ก็ต้องขอดูนิดนึง ว่าจะให้ผมใส่อะไร เพราะว่าบางทีมันก็มีจุดที่เรารับไม่ไหวเหมือนกัน

 

เรื่องเรียนเป็นยังไงบ้าง

–ตอนนี้ก็จบ ปริญญาตีแล้วก็อยากจะขอทำงานเพลงก่อน ส่วนถ้าจะเรียนปริญญาโทเพิ่ม ก็อาจะสักพักใหญ่ๆหรืออาจจะไม่เรียนก็ได้ต้องขอดูอีกทีหนึ่ง

 

เสียดายมั๊ยที่เรียนจบมาแล้วไม่ได้ใช้ความรู้ที่เรียนมา

–ผมจบวิศวะบริหาร ซึ่งพอดีที่ที่บ้านเป็นโรงงานอยู่แล้ว มันก็อาจจะมีจุดหนึ่งที่เราคงต้องได้ใช้ความรู้ที่เรียนมาไปใช้

 

มองอนาคตในวงการเพลงไว้แค่ไหน

–ก็ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีคนฟัง ส่วนตัวแล้วแจ็คเป็นคนมีไอเดียตลอดเวลามันก็เลยทำให้เรามีสิ่งที่อยากจะทำเกี่ยวกับเพลงอยู่เรื่อยๆถ้ายังมีคนฟังเราอยู่

 

อัลบั้มเต็มจะได้เห็นเมื่อไหร่

–อัลบั้มเต็มก็่คงอีกสักพักหนึ่งครับ ตอนนี้ก็จะเป็นซิงเกิ้ลมาเรื่อยๆเลย ส่วนถ้าถามถึงเพลงช้า บอกได้เลยว่ามีแน่นอนครับ แต่ตอนนี้ก็กำลังทำอยู่ ก็ต้องรอดูว่าจะออกมาเป็นแนวไหน ส่วนในเรื่องของ MV ก็ถ้าเป็นเพลงช้าก็จะดราม่าอยู่แล้ว คราวนี้ก็ต้องรอดูว่าจะออกมาเป็นแนวไหน เป็นยังไง คือเราก็พยามยามจะหาอะไรใหม่ๆมาเซอร์ไพรซ์คนดูอยู่แล้ว

 

เรื่องความรักเป็นยังไงบ้าง

–ก็ดีครับ บ้างไปได้ด้วยดี ก็คบมา 4 ปีกว่าแล้ว ตอนนี้เขาก็อยู่อังกฤษ ไปเรียนแล้วก็ไปทำงาน เขาเป็นนางแบบอยู่ที่นู่นด้วย ก็โทรคุยกันเหมือนอยู่เมืองไทย ส่วนเรื่องระยะทาง แจ็คมองว่าแน่นอนมันส่งผลค่อนข้างมากอยู่แล้ว แต่ว่าจะใกล้จะไกลถ้าไม่เข้าใจกันก็ต้องเลิกกันอยู่ดี ก็คือต้องทำความเข้าใจกัน อยู่ที่นู่นเขาก็มีคนมาจีบเยอะเหมือนกัน แต่ก็อย่างที่บอกมันอยู่ที่ความเข้าใจกันมากกว่า ส่วนฟีดแบ็คของเขากับลุคใหม่ก็ บอกว่าจะแรงไปไหน แต่เขาก็คอยคอมเมนท์เราอยู่ตลอด

 

อะไรที่ทำให้เราชอบเขา

–เขาเป็นคนดีเป็นคนจริงใจ ดูเขาเป็นคนที่ได้รับการอบรมมาดี ซึ่งก็คงไม่ได้หาได้ง่ายๆ

 

 

แค่ได้เห็นลุคส์ใหม่ของหนุ่มแจ็คก็รับประกันแล้วว่า สาวๆ ทั้งหลายจะต้องคลั่งไคล กริ๊ดหนุ่มแจ็คกันอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไปฟังเพลงของหนุ่มแจ็คกันเลยดีกว่า