ซี จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยว แนนนี่-เบลล์ สุดเขิน โดนขโมยจูบ

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ซี จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยว แนนนี่-เบลล์ สุดเขิน โดนขโมยจูบ

ซี จัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยว แนนนี่-เบลล์ สุดเขิน โดนขโมยจูบ

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของสาวเท่ ซี – มัฑณาวี คีแนน ใน เลิฟ ซีรี่ส์ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต ที่ทำเอาสาว ๆ ค่อนประเทศได้มันส์กันแบบสุดเหวี่ยงทั้งร้องและเล่นกันแบบไม่ยั้ง เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ เพลย์เฮาส์  เซ็นทรัลเวิลด์ ที่คึกคักไปด้วยบรรดาแฟนๆ ที่ตบเท้าเข้างานมาพร้อมป้ายไฟกันอย่างเนืองแน่น งานนี้ยังมีศิลปินเพื่อนร่วมค่ายมาเป็นกำลังใจอาทิเช่น แบล็ค แจ็ค,พ้อย,ขนมจีน,ป็อปปี้ (ทรี ทู วัน),แบม – โบ (คิส มี ไฟฟ์),และ คริน นักร้องนำ อาร์ตฟลอร์ ที่พ่อหนุ่มคนนี้ก็แอบมาเชียร์หวานใจสาว “แนนนี่”  ที่เป็นแขกรับเชิญในเวทีครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

 

เริ่มต้นความสนุกด้วยเพลงป็อปร็อค  เวอร์ชั่นใหม่ในเพลง ง่าย ๆ แต่เหงา,ไม่รักฉันบ้างก็แล้วไป ตามด้วยเพลง ตกหลุมรัก ต่อด้วยโหมดเพลง ช้า ๆ ซึ้ง ๆ ในเมดเล่ย์เพลง “รักได้รักไปแล้ว – ห่างกันสักพัก – ไม่ใช่อิจฉา จากนั้น“ซี” ก็พักด้วยการกล่าวทักทายแฟน ๆ กันพอหอมปากหอมคอ ก่อนจะตามด้วยเพลงช้าสุดฮิตอย่างเพลง “เลอะเลือน” , “เกลียดบางคนที่เธอคิดถึง”  ต่อด้วย เมดเล่ย์เพลงเร็วให้แฟน ๆ ได้แดนซ์กันบ้างในเพลง ไม่รักไม่ไหว – I Like That Boy (Girl) จากนั้นก็เป็นช่วงเวลาที่เสียงกรี๊ดกระหน่ำกันทั่วฮอลล์อีกครั้ง เมื่อสาวเท่ “ซี” ได้ควงแขกรับเชิญ สุดเซ็กซี่อย่าง “แนนนี่ – เบลล์” มาแดนซ์กระจายกลางเวทีพร้อมเพลง “จะจีบก็บอกนะ” พอจบจากสองสาวสุดเซ็กซี่ งานนี้ “ซี”  เลยขอชวน “ทีเจ – กวิน” วง “ทรี.ทู.วัน”  2 หนุ่มจากค่ายกามิกาเซ่  ในเครืออาร์เอส ฯ มากอดคอ ดวลไมค์ ซึ่ง “ซี” และ “ทีเจ” มาพร้อมเพลง “Billionaire” โดยมีหนุ่ม “กวิน” เป็นคนสแคลช  และร้องแร็พ  จากนั้นทั้ง 3  สุดซ่าส์ “ซี -ทีเจ – กวิน” ยังนำเพลงสุดฮิต “แค่ที่รัก” มาร้องกันอย่างสนุกสนาน

 

 

พอหมดจากแขกรับเชิญสาวเท่อย่าง “ซี”  ก็ขอหยิบเพลงใหม่ล่าสุด “รักไม่เท่าเข้าใจ” ตามด้วยเพลง “เคยรักฉันจริง ๆ หรือเปล่า”  ที่ “ซี”  ถ่ายทอดออกมาอย่างสุดซึ้ง  ก่อนจะตามด้วยเพลงใหม่ถอดด้าม ที่แต่งขึ้นมาเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ ในเพลง “คนมีความรัก”  ตามด้วยเพลง “ผมรักคุณ” และปิดท้ายด้วยเพลง “ง่าย ๆ แต่เหงา” งานนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือจากแฟน ๆ กันลั่นฮอลล์เลยทีเดียว

 

 

สำหรับใครที่พลาดไปสนุกในคอนเสิร์ตของซี เรามีภาพบรรยากาศให้ชมที่ Gallery ด้านล่างครับ

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก