ไมร่า มณีภัสสร โต้ แม่ทุ่มเงินโหวต

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / ไมร่า มณีภัสสร โต้ แม่ทุ่มเงินโหวต

ไมร่า มณีภัสสร โต้ แม่ทุ่มเงินโหวต

ทันทีที่ทราบผลผู้ชนะจากรายการ Thailand’s Got Talent พรสวรรค์บันดาลชีวิต โดย ซันซิล และ เรโซนา นั่นคือ TGT11 น้องไมร่า หรือ ด.ญ.มณีภัสสร มอลลอย ตามที่มิวสิคเอ็มไทย เคยได้นำเสนอไปแล้วนั้น ต่างก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ที่แสดงความไม่เห็นด้วยแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะกระแสตามเว็บไซต์ต่างๆ ล้วนแล้วแต่ไม่เห็นด้วยกับผลการตัดสิน โดยบางคนบอกว่าผู้ที่ได้รางวัลควรแสดงผลงานที่มีความเป็นไทยมากกว่านี้ ส่วนเรื่องการทุ่มโหวตเป็นหลักสิบล้านหรือเปล่า คุณแม่ของน้องไมร่าบอกว่า ก็โหวตเท่าที่โหวตให้ได้ เพราะถ้าทุ่มโหวตเยอะขนาดนั้น สู้เอาไปเป็นค่าเทอมให้ลูกเรียน เก็บเงินไว้สร้างบ้านไม่ดีกว่าเหรอ

 

 

นอกจากนี้ ไมร่า ยังได้เผยถึงเรื่องที่ว่าตนเป็นนักร้องค่าย โซนี่อยู่แล้วนั้น เจ้าตัวบอกว่า มีแผนจะออกอัลบั้ม แต่ล้มเลิกไป


“เคยเป็นนักร้องฝึกหัดของโซนี่ และมีแผนว่าจะออกอัลบั้ม รวมกับนักร้องคนอื่นๆ อีก 4 คน แต่โปรเจคนี้ก็ล้มเลิกไป และไม่ได้เป็นนักร้องฝึกหัดของโซนี่ตั้งแต่อายุ 10 ปี แล้ว”

 

 

 

ไมร่า มณีภัสสร

 

ไมร่า มณีภัสสร

 

ไมร่า มณีภัสสร

 

นางอัมพร มอลลอย มารดาของ “ไมร่า” ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ความจริงคือตอนรอบ 48 คนสุดท้าย ตนได้ขอให้คัดไมร่าออก เนื่องจากการแข่งขันครั้งนี้มี “ไนน่า” หรือ ด.ญ.ปุณณิกา น้องของไมร่าเข้าประกวดด้วย แต่ตกรอบ และทางรายการได้ตัดภาพไนน่าตอนร้องไห้เสียใจออกอากาศ จนไนน่ากลัวว่าเพื่อนจะล้อ ทำให้ตนคิดได้ว่าตอนนี้ลูกเสียใจไปคนหนึ่งแล้ว หากไมร่าตกรอบก็จะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้อีก จึงไม่อยากทำร้ายลูกอีกคน แต่รายการไม่อนุญาตจึงต้องแข่งขันต่อ ส่วนเรื่องการโหวต แม่น้องไมร่า บอกว่า เราก็โหวตเท่าที่พลังแม่คนนึงโหวตให้ได้ ไม่มากมายหรอก ถ้าโหวตเป็นสิบๆ ล้าน เราเก็บเงินไว้ให้ลูกเรียน เก็บไว้สร้างบ้านไม่ดีหรือ ถามจริงๆ ต้องโหวตกี่สิบล้านถึงจะชนะคนทั้งประเทศได้

 

 

 

ไมร่า มณีภัสสร

วินาทีที่จะประกาศผู้ชนะคนแรกของ Thailand’s Got Talent

 

ด้าน สมศักดิ์ เหมรัญ รองชนะเลิศอันดับ 1 บอก แม้จะรู้สึกเสียดาย แต่ไม่เสียใจที่ได้มาถึงรอบลึกขนาดนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจ และ น้อมรับผลการตัดสิน แม้มันจะค้านกับความรู้สึกของผู้ชม

“ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มาโดยตลอด แต่ผลออกมาแล้วก็ขอให้ทุกคนยอมรับ และมีน้ำใจเป็นนักกีฬา แม้ว่ามันจะขัดกับความรู้สึกของคนดู เพราะกติกาได้ตั้งมาแล้วว่าผู้ชนะต้องอยู่ที่เสียงมหาชน ไม่ใช่สิ่งที่ทุกๆคนเห็น”

 

 

 

ไมร่า มณีภัสสร

 

 

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ ไมร่า มณีภัสสร
ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย อายุ 13 ปี ลูกครึ่งอเมริกัน ไมร่าเป็นเด็กมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง สามารถจดจำทำนองและเนื้อเพลงของเพลงที่ไม่เคยร้องมาก่อนได้อย่างรวดเร็ว เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องบรอดเวย์ ไมร่าชอบดูละครเวทีและละครเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยมีเรื่อง Phantom of the Opera และมู่หลาน เป็นเรื่องโปรด นอกจากการร้องเพลงแล้วไมร่ายังมีความสามารถด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็น วิโอร่า เปียโน อูกูเลเล่ และกีต้าร์ เพลงทุกเพลงที่ร้องประกวดบนเวทีนี้ ไมร่าหัดร้องเองทั้งหมด ถึงแม้เธอจะเป็นคนขี้อายแต่พอได้ร้องเพลงต่อหน้าคนฟังแล้ว เธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว ไมร่าบอกว่า สิ่งที่คาดหวังจากเวทีนี้ก็คือ  อยากให้คนจำได้ว่าเด็กผู้หญิงคนนี้คือ ไมร่า และชื่นชมในความสามารถของเธอ

 

 

คลิปแรก ที่ทำให้คนทั้งประเทศ รู้จัก ไมร่า มณีภัสสร 

 

 

รอบ Semi Final

 

 

 

 

 

รอบ Final