จางกึนซอก ถึงไทยแล้ว พร้อมโชว์เต็มรูปแบบค่ำวันนี้

Home / สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / จางกึนซอก ถึงไทยแล้ว พร้อมโชว์เต็มรูปแบบค่ำวันนี้

จางกึนซอก ถึงไทยแล้ว พร้อมโชว์เต็มรูปแบบค่ำวันนี้

ก่อนที่แฟนๆ จางกึนซอก จะได้พบกับโชว์เต็มรูปแบบ ใน 2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand ค่ำวันนี้ เรามี บทสัมภาษณ์พิเศษ “จางกึนซอก” ในวันแถลงข่าว เมื่อเย็นวานนี้ มาฝากกันก่อน งั้น อย่ารอช้า ไปติดตามบทสัมภาษณ์นี้กันเลย

 

 

 

 

 

ทักทายอย่างเป็นทางการ
จางกึนซอก :
“สวัสดีครับ ผมจางกึนซอกครับ (ภาษาไทย)  long time no see ยินดีที่ได้เจอทุกท่านอีกครั้งนะครับ ไม่ได้เจอกันนานมากแล้ว สำหรับครั้งนี้ผมมาเพื่อการแสดง The Cri Show in Thailand นะครับ ขอให้ทุกท่านติดตาม Cri Show และฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ”

 

 

 
มาถึงเมืองไทยแล้วก็ต้องลุยงานทันที เหนื่อยไหม ได้พักผ่อนเต็มที่หรือยัง และบรรยากาศที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ตอนคุณมาถึงเป็นยังไงบ้าง?
จางกึนซอก :
“ผมไม่ได้มานานแล้วนะครับ แต่พอมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ก็เห็นแฟนคลับเยอะมากไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ก็ตกใจเหมือนกัน แถมหลายคนยังบอกว่าได้เตรียมแชมเปญไว้สำหรับผมด้วยก็ยิ่งตกใจ(หัวเราะ)  ผมได้เตรียมพลังอย่างเต็มที่ไว้สำหรับงานครั้งนี้โดยเฉพาะ หวังว่าทุกอย่างจะเต็มที่ครับ”

 

 

 

 

จางกึนซอก

จางกึนซอก

 

 

ทำไมถึงใช้ชื่อเอเชียทัวร์ในครั้งนี้ว่า Cri Show และรูปแบบของโชว์ครั้งนี้จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง
จางกึนซอก :
“อย่างแรกเลย คำว่า Cri ย่อมาจากคำว่า Critical ที่แปลว่าพาวเวอร์ฟูล  ซึ่งเป็นคำที่ผมชอบใช้  แล้วที่ประเทศเกาหลีผมก็มีชื่อแฟนคลับว่าคริเจ  ที่ญี่ปุ่นก็มีคริเจแจแปน  เมืองไทยก็คริเจไทยแลนด์  เพราะพวกเขาเห็นคาแร็กเตอร์ของผมว่าเหมือนเป็นเจ้าชายในละคร  ครั้งนี้ผมได้จัดคริโชว์ก็เพื่อให้ทุกคนได้เห็นตัวผมในอีกสไตล์หนึ่ง  หรือถ้าอย่างเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งของผมที่ชื่อ เล้าจน์เอช (Lounge H) อันนั้นจะได้เห็นผมในแง่มุมที่สนุกสนาน สบายๆ ครับ”

 

 

นอกจากงานเบื้องหน้าแล้ว คุณได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิด ออกแบบงานเบื้องหลังด้วยไหม
จางกึนซอก :
“สำหรับงานของศิลปินแล้ว แน่นอนว่าไอเดียส่วนหนึ่งต้องมาจากสิ่งที่แฟนคลับต้องการ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความคิดเห็นตัวศิลปินเอง งานในครั้งนี้ผมเลยได้แสดงความคิดเห็น ใส่ความเป็นตัวเองลงไป ผมและทีมงานประชุมกันทุกวัน เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ถึงแม้ว่า Cri Show จะเริ่มที่สิงคโปร์ และไปต่อที่ฮ่องกง เกาหลี แต่ผมเห็นว่าโชว์ทุกครั้งควรจะมีความแตกต่าง ต้องมีความสร้างสรรค์ ไอเดียส่วนใหญ่จึงต้องมาจากผมเองครับ”

 

 

 

จางกึนซอก

จางกึนซอก

 

 

 

ตารางงานของคุณแน่นมาก อยากให้อัพเดทงานต่างๆ ของตัวเองหน่อยว่าช่วงนี้ต้องทำอะไรบ้าง?
จางกึนซอก :
“หลังจาก Cri Show ที่เมืองไทยแล้วผมก็จะกลับไปเกาหลีเพื่อถ่ายหนังเรื่อง You’re my Pet ก็จะกลับไปเพื่อทุ่มเทกับผลงานหนังเรื่องนี้ ส่วนอีกเรื่องที่ต้องทำคือทำอัลบั้มเพลงที่ญี่ปุ่น แล้วต่อด้วย Cri Show ในอีกสามประเทศ แล้วก็ยังมีโปรเจ็คท์ Lounge H อีกด้วย”

 

 

 

แฟนๆ ในเมืองไทยรู้สึกดีใจและมีความสุขมาก พวกเขาฝากขอบคุณที่ให้เกียรติเลือกประเทศไทยเป็นหนึ่งในตารางเอเชียทัวร์ 2011  คุณอยากจะฝากข้อความอะไรกลับไปถึงคริเจชาวไทยบ้าง
จางกึนซอก :
“ครั้งนี้เป็นครั้งแรกสำหรับเอเชียทัวร์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย  อย่างที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีจะเคยเห็นผมจากทั้งผลงานละครและคริโชว์  แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับผมในรูปแบบของคริโชว์  จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่แฟนๆ ที่นี่จะได้เห็นผมในรูปแบบที่เป็นตัวเอง และผมจะทุ่มเททุกอย่างสำหรับโชว์ในครั้งนี้ครับ”

 

 

 

 

จางกึนซอก

 

 

สุดท้ายจริงๆ อยากจะฝากอะไรถึงแฟนๆบ้าง
จางกึนซอก :
“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในงานนี้  ขอบคุณทีมงานทั้งเกาหลีและไทยทุกท่าน  คุณกึ้งและทางโฟร์วันวันที่เชิญผมมาในวันนี้  สำหรับครั้งนี้ก็เป็นเอเชียเดอะคริโชว์ครั้งแรกในประเทศไทยด้วย ทำให้ผมรู้สึกดีใจมาก  และจนกว่าผมจะกลับเกาหลี ผมจะกินส้มตำให้ได้เยอะที่สุดเลยครับ” 

 

ฟาก คุณกึ้ง แห่ง 411 Entertainment ผู้จัดงาน ก็ได้ฝากข้อความถึงแฟนๆ ที่รัก จางกึนซอกทุกคน ว่า

คุณกึ้ง :

“ต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ โอเล่ บิวตี้  รวมทั้งโรงแรมโฟร์ซีซั่น และสยามดิสคัฟเวอรี่ที่สนับสนุน  ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาในวันนี้เพราะถ้าไม่มีสื่อมวลชนก็คงมีวันนี้ขึ้นมาไม่ได้ รวมทั้งคนที่รักจางกึนซอกทุกคน  และสุดท้ายต้องขอบคุณตัวจางกึนซอกและทีมงานเกาหลี เอชเอส มีเดีย (HS Media) และ ทรี เจ คัมพานี (Tree J Company)  ที่นำความน่ารักและนำโชว์ที่ดีมาให้คนไทยได้ดูกัน  ตัวจางกึนซอกเองก็บอกว่าตัวเขาเองเตรียมตัวมาเต็มที่ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รับความสุขกลับบ้านไป เจอกันวันเสาร์นะครับ”

 

 

จางกึนซอก

 

เอ๊า.. คริเจไทยแลนด์ (Cri-J Thailand) ทั้งหลายค่ำนี้อย่าลืมไปรวมพลสร้างประวัติศาสตร์หน้าสำคัญร่วมกับ “จางกึนซอก” ในเมืองไทยกัน แฟนตัวจริงแฟนประจำมีบัตรกันอยู่แล้วแน่นอนเราไม่ห่วง  แต่แฟนใหม่ที่เพิ่งตกหลุมรักซอกกี้อย่างจังจากงานแถลงข่าวเมื่อวานนี้และยังไม่มีบัตร โอเล่ บิวตี้ พรีเซ้นต์ “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์”  ไลฟ์โชว์เคสที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการร้อง เต้น และ เอ็นเตอร์เทน ของ จางกึนซอก อย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งจัดโดย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ได้รับการสนับสนุนหลักจาก โอเล่ บิวตี้ (Ole Beauty)  ร่วมด้วย เอชเอส มีเดีย (HS Media) และ ทรี เจ คัมพานี (Tree J Company) ประเทศเกาหลีใต้  ซึ่งจะแสดงในช่วงค่ำวันนี้ (วันเสาร์ที่ 28 พ.ค.54)  เวลา 19:00-21:00 น.  ณ  อิมแพ็ค ฮอลล์ 2  เมืองทองธานี รีบจับจองด่วนที่เคาน์เตอร์ “โทเทิ่ล เรสเซอร์เวชั่น” (Total Reservation) บริเวณหน้างาน แต่ถ้าไปช้าอาจพลาดได้นะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-833-5555 หรือ www.totalreservation.com  บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท โอกาสได้ร่วมป็นหนึ่งในคนพิเศษที่จะได้รับแฟนเซอร์วิสครั้งใหญ่ซึ่ง “จางกึนซอก” จัดให้ถึงบ้านขนาดนี้  ใครพลาด.. จะต้องร้องไห้เสียดายไปอีกนาน