นักร้องกรีนเดย์ทวีตด่า ตกเครื่องเพราะนุ่งเอวต่ำ

Home / ข่าววงการเพลง / นักร้องกรีนเดย์ทวีตด่า ตกเครื่องเพราะนุ่งเอวต่ำ

นักร้องกรีนเดย์ทวีตด่า ตกเครื่องเพราะนุ่งเอวต่ำ

แฟชั่นแนวจนเจอทีเด็ด บิลลี่ โจ อาร์มสตรอง ร็อกเกอร์วงพังก์ชื่อดัง กรีน เดย์ (Green Day) โดนเตะตูดออกจากเครื่องบินที่โอกแลนด์, แคลิฟอร์เนีย วันพฤหัสดีที่ 1 กันยายน ด้วยข้อหานุ่งกางเกงเอวต่ำเกินไป เจ้าตัวทวีตประจาน บอกตกเครื่องเพราะกางเกงเอวต่ำ ขณะที่โฆษกสายการบิน รีบออกมาคลี่คลายสถานการณ์ทันที โดยชี้แจงว่า จัดการเรื่องดังกล่าวแล้ว และ บิลลี่ โจ ได้ขึ้นเที่ยวบินถัดไปที่พร้อมทันที

 

กรีน เดย์ ดังไปทั่วโลก แต่ไม่แน่ว่าพนักงานต้อนรับสาวสวยประจำเที่ยวบิน เซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ส ที่จะบินจากโอกแลนด์ไปเบอร์แบงก์, ลอสแอนเจลีส อาจไม่รู้จักหน้าตานักร้องนำก็ได้ เพราะขณะที่ บิลลี่ โจ เดินนุ่งกางเกงเอวต่ำมาหาที่นั่ง ก็โดนแอร์โฮสเตส เดินมาบอกให้เขาดึงกางเกงขึ้นสูงหน่อย แต่ บิลลี่ โจ มองว่ามันงี่เง่า เลยไม่เอาด้วย เขาก็เลยโดนขอให้ลงจากเที่ยวบิน ซึ่ง บิลลี่ โจ ทวีตว่า ”โดนเตะตกเครื่อง เซาท์เวสต์ เพราะกางเกงเอวต่ำไปว่ะ!”


บนเที่ยวบินดังกล่าวมี ซินดี้ ชู ผู้ช่วยโปรดิวเซอร์สถานีข่าว ABC7/KGO-TV อยู่ด้วย และเธอถือโอกาสบรรยายเหตุการณ์ดังกล่าวลงในเว็บไซต์ต้นสังกัดเสียเลย โดยเธอเล่าว่า พนักงานต้อนรับ เดินมาหา บิลลี่ โจ และบอกให้เขาดึงกางเกงขึ้น แต่โดนร็อกเกอร์วัย 39 ปี สวนกลับมาว่า ”นี่คุณไปคิดมากกับเรื่องอื่นที่กว่าเรื่องนี้ไม่ได้เหรอ?” จากนั้น บิลลี่ โจ ก็จะนั่งที่ตัวเอง แต่โดนขอให้ลงจากเครื่อง
    แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่า เรื่องนี้ถูกจัดการอย่างทันทีทันใดแล้ว โดย แบรด ฮอว์กินส์ โฆษกประจำสายการบิน


เซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ส บอกว่า ”ทันทีที่เราทราบเรื่องที่เกิดขึ้น เราก็ติดต่อไปขอโทษลูกค้าคนนี้แล้วสำหรับประสบการณ์ที่ได้รับ และเขาได้ขึ้นเที่ยวบินที่ว่างถัดไปทันที”

 

ทั้งนี้ สายการบินหลายๆ แห่งในอเมริกา ต่างมีข่าวไล่ลูกค้าออกจากเครื่องด้วยเหตุผลทำนองนี้ อย่างเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เดชอน มาร์แมน นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลมหาวิทยาลัยนิว เม็กซิโก ถูกจับที่สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก เพราะขัดคำสั่งพนักงานต้อนรับที่ขอให้เขาดึงกางเกงเอวต่ำให้สูงขึ้น และโดนกัปตันไล่ลงจากเครื่อง หรือเมื่อปีที่แล้ว เควิน สมิธ นักสร้างหนังหุ่นเฮฟวี่เวต ก็ถูกบอกให้ออกจากเครื่องเพราะอ้วนไป กลัวจะเกิดปัญหาความปลอดภัย 

 

 

ข้อมูลจาก

http://www.siamdara.com