เตชินท์ พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มสอง Be Your Someone

Home / ข่าววงการเพลง / เตชินท์ พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มสอง Be Your Someone

เตชินท์ พร้อมเสิร์ฟอัลบั้มสอง Be Your Someone

หลังจากส่งซิงเกิ้ลกระแทกใจคนอกหัก อย่าง ‘ความเหงาโทรเข้ามา’ จนฮิตติดชาร์ตวิทยุ ล่าสุดหนุ่มเสียงนุ่ม ‘เตชินท์ ชยุติ’ ก็พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟอัลบั้มเต็มชุดที่สองของชีวิต Be Your Someone ผลงานภายใต้ชายคาค่ายบิ๊กอายส์ ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ รวมทั้งยังเอ่ยชวนแฟนคลับร่วมให้กำลังใจอย่างชิดติดขอบเวทีงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 ก.ย. นี้ด้วย

 

โดยหนุ่มเต เปิดใจเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานครั้งนี้ว่า… “รู้สึกตื่นเต้นมากที่ผลงานอัลบั้มชุดที่สอง Be Your Someone เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยเพลงในอัลบั้มนี้เนื้อหาสามารถส่งถึงบุคคลที่ 3 เพื่อถ่ายทอดแทนความรู้สึกและอารมณ์ในช่วงต่างๆ ได้ด้วย อย่างซิงเกิ้ลแรก ‘ความเหงาโทรเข้ามา’ ก็มีการปรับสไตล์การร้องและเพิ่มเมโลดี้ให้กลายเป็นเพลงสไตล์ป๊อบร็อก ก่อนเข้าห้องอัด เตได้เมโลดี้มาก่อนเนื้อร้อง 2 อาทิตย์ ก็ซ้อมเมโลดี้จนจำขึ้นใจพอเนื้อร้องมาเลยทำให้ร้องง่ายขึ้น แต่กว่าจะถูกใจพี่โปรดิวเซอร์ (ปรเมศวร์ เหมือนสนิท) ก็ใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมงเลยครับ รวมทั้งเตยังมีโอกาสช่วยแต่งเนื้อร้องในบางท่อน นำเสนอเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิต หยิบบางแง่มุมมาถ่ายทอดเป็นเพลง ซึ่งเตตั้งใจและพยายามพัฒนาตัวเองให้เข้าถึงแฟนเพลงมากที่สุดครับ”

 

ส่วนแฟนคลับคนไหนอยากเป็นกำลังใจให้นักร้องหนุ่มคนนี้ หนุ่มเตชินท์ก็ฝากกระซิบมาว่าวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ย.นี้ สามารถไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Be Your Someone ที่บริเวณลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล ได้ตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงเป็นต้นไป… อย่าให้นายเตรอเก้อกันเชียวนะ!