โปเตโต้ ส่งเอ็มวี ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ ผลงานประวัติศาสตร์ผลิตเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง

Home / ข่าววงการเพลง / โปเตโต้ ส่งเอ็มวี ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ ผลงานประวัติศาสตร์ผลิตเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง

โปเตโต้ ส่งเอ็มวี ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ ผลงานประวัติศาสตร์ผลิตเสร็จภายใน 24 ชั่วโมง

กำลังซุ่มซ้อมเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่กลางแจ้งครั้งแรกในชีวิตกับคอนเสิร์ต “โค้ก มิวสิค พรีเซ้นท์ โปเตโต้ ไลฟ์ โก ออน คอนเสิร์ต” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 24 กันยายน นี้ที่ สนาม เวลโรโดรม หัวหมาก ล่าสุด 3 หนุ่มร็อกหัวมันวง “โปเตโต้” ที่ประกอบด้วย  ปั๊บ- พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข(ร้องนำ) ,โอม – ปิยวัฒน์ อนุกูล (เบส) , กานต์ – กานต์ อ่ำสุพรรณ (กลอง) ร่วมกับเครื่องดื่ม โค้ก ส่งซิงเกิ้ล “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” ออกมาให้แฟนเพลงวัยรุ่นได้ฟังกันทางวิทยุแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากวัยรุ่นเป็นอย่างดีด้วยยอดชมและโหลดในอินเตอร์เน็ตร่วม 100,000 ครั้งภายในระยะเวลาเพียง 7 วัน โดยเรื่องนี้หนุ่ม “ปั๊บ-พัฒน์ชัย” นักร้องนำวง เผยว่า
  

“ดีใจที่ได้ทำเพลงนี้คือเพลง ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ ออกมาให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟังครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่เรากับโค้กตั้งใจทำออกมาเพื่อเป็นเพลงปลุกใจให้วัยรุ่นทุกคนที่มีพลังดนตรีซ่อนอยู่ในตัวซึ่งเคยแสดงออกอยู่แต่ภายในมุมส่วนตัวเล็กๆ ของตัวเอง แต่ด้วยพลังของเพลงนี้จะไปกระตุ้นให้อย่ากลัวที่จะเอามันออกมาให้โลกของเราได้เห็นว่าเรามีพลังที่จะทำอะไรอีกหลายๆอย่างได้กลายเป็นพลังดนตรีไม่มีหยุดต่อไป ล่าสุดแฟนคลับร่วม 100 ชีวิตของโปเตโต้ก็ได้พิสูจน์กันไปแล้วกับภารกิจประวัติศาสตร์ผลิตเอ็มวีให้เสร็จภายใน 24 ชั่วโมงด้วยเทคนิค one shot ไม่มีการตัดต่อ ใน 24HR Session with Potato เมื่อวันที่ 28 สค.ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากผลิตกันเสร็จแล้ว วันนี้ (29 สค.) เอ็มวีตัวนี้ก็เสร็จพร้อมปล่อยออกให้ชมเป็นครั้งแรกที่ www.facebook.com/cocacola และ www.facebook.com/potatoband ก่อนชมได้ทุกช่องเพลงทั่วประเทศ 1 กย.นี้”

 

 

 

 

โปเตโต้

โปเตโต้

 

 

นอกจากนี้แฟนเพลง “โปเตโต้” ยังสามารถร่วมสนุกกับเอ็มวีตัวนี้พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นของรักของ “โปเตโต้” ที่ใช้ระหว่างถ่ายเอ็มวีตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นกีตาร์ประจำวง, แก้วน้ำมีรอยปากของปั๊บ, เสื้อยืดของปั๊บที่ใส่เดินทางมาถ่าย, หูฟังที่ใช้ติดหูปั๊บ, แว่นตากันแดดของปั๊บ และสุดท้ายบัตรคอนเสิร์ต Coke Music presents Potato Live Go On ยกแก๊งค์ 10 ใบ เพียงคลิ๊กไปชมเอ็มวี “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” และแชร์ให้เพื่อนใน Facebook ของคุณให้มากที่สุด ก็เลือกลุ้นรับไปเลยทันที คลิ๊กเลยที่ www.facebook.com/cocacola แล้วเลือก tab ถ่าย MV 24ชั่วโมงกับโปเตโต้