โปเตโต้ ชวนแฟนคลับวัยซ่า นับร้อย ร่วมแจม MV ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่

Home / ข่าววงการเพลง / โปเตโต้ ชวนแฟนคลับวัยซ่า นับร้อย ร่วมแจม MV ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่

โปเตโต้ ชวนแฟนคลับวัยซ่า นับร้อย ร่วมแจม MV ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่

โปเตโต้ จับมือ โค้ก ชวนแฟนคลับวัยซ่า นับร้อยชีวิต มาระเบิดพลังทางดนตรี กับการร่วมแจม ในมิวสิควีดิโอซิงเกิ้ลพิเศษ “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” เพลงจังหวะสนุกๆ ที่จะปลุกความกล้าให้กับวัยรุ่น วัยซ่าส์ วัยมันส์ ที่มีพลังซ่อนอยู่ในตัว กับภารกิจ 24 Hour Session With Potato ครั้งแรกในโลก ในการผลิตเอ็มวีให้เสร็จสมบูรณ์ภายใน 24 ชั่วโมง

ยังครองใจวัยซ่าได้อย่างเหนียวแน่นสำหรับสามหนุ่มร็อคหัวมัน โปเตโต้ แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ โค้ก รายล่าสุด กับการโชว์ไอเดียสุดซ่าผ่านซิงเกิ้ลพิเศษ “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังมาได้ไม่นาน งานนี้ ทั้ง 3 หนุ่ม เลยขอจับมือตัวจริงเรื่องดนตรี อย่าง โค้ก จัดกิจกรรมพิเศษ 24 Hour Session With Potato ชวนแฟนคลับ 100 คน ร่วมแสดงมิวสิควีดิโอ ด้วยการถ่ายทำแบบ One shot เทคเดียวตลอดทั้งเรื่อง และ ทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมง การันตีคุณภาพโดย คุณ น้ำทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้กำกับโฆษณามือพระกาฬของเมืองไทย โดยแฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควีดิโอ “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” ครั้งแรก 13.00 น. วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม เป็นต้นไป ทาง www.facebook.com/potatoband และสามารถดาวน์โหลดฟรีเพลง “ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่” พร้อมติดตามชมเอ็มวี และ เบื้องหลังได้ที่  www.facebook.com/cocacola

 

 

 

24 Hour Session With Potato

ฉากแต่ละห้อง

 

 

 

24 Hour Session With Potato

มุมนักดนตรี

 

 

 

24 Hour Session With Potato

พวกเราพร้อมถ่ายแล้วครับ

 

 

 

24 Hour Session With Potato

แฟนคลับนับร้อยชีวิต ร่วมถ่ายมิวสิควีดิโอเพลง ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่

 

 

 

ฟังเพลง ออกจากมุมที่ซ่อนอยู่ เพลงที่โปเตโต้ตั้งใจทำออกมาเพื่อเป็นเพลงปลุกใจให้วัยรุ่นทุกคนที่มีพลังซ่อนอยู่ใน­ตัว อย่ากลัวที่จะเอามันออกมาให้โลกของเราได้เห็นว่าเรามีพลังที่จะทำอะไรอีกหลายๆอย่างได้ โหลดฟรีได้ที่นี่