เดอะ จั๊กส์ สุดตื่นเต้น ร่วมแจม เดอะริชแมนทอย

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะ จั๊กส์ สุดตื่นเต้น ร่วมแจม เดอะริชแมนทอย

เดอะ จั๊กส์ สุดตื่นเต้น ร่วมแจม เดอะริชแมนทอย

เดอะ จั๊กส์ วงดนตรีมาดทะเล้น มากด้วยอารมณ์ขัน ความซ่า ความฮา เจ้าของเพลงฮิต “หว่าเว้” และ “สุดเขตเธอ get ก็ ok” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “สุดเขต เสลดเป็ด” เผยซุ่มซ้อมอย่างหนัก ฟิตร่างกายเต็มที่ เพื่อโชว์สุดพิเศษ กับเพื่อนร่วมค่าย วงร็อกสุดแนว “เดอะ ริชแมน ทอย” ในเทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ พรีเซนต์ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3” วันเสาร์ที่ 3 ก.ย.นี้ ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เที่ยงวันเป็นต้นไป ที่การันตีว่าได้ดูได้เห็นได้ฟังที่นี่ที่เดียวจริงๆ รวมถึงความพร้อมในทุกๆ ด้านที่มีมากกว่าทุกปี ทั้งเรื่องระบบโปรดักชั่น แสงสีเสียง ที่จัดเต็ม เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเรื่องของสาธารณูปโภคต่างๆ รวมถึงการรักษาความปลอดภัย งานนี้ เดอะจั๊กส์ จะพกความพิเศษอะไรมาฝากแฟนๆ กันบ้าง ให้ แกน นักร้องนำ เป็นคนเล่าให้เราฟัง

 

 

 

 

The Jukks

 

“ดีใจ และตื่นเต้นมาก ที่ เดอะ ริช แมน ทอย เพื่อนเราชวนมาร่วมโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตริมทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3 ซึ่งเป็นครั้งแรกของพวกเรา แต่เราได้รับรู้จากเพื่อนๆ พี่ๆ ที่เคยไปเล่นมา 2 ปีที่แล้ว ว่ามีคนดูเยอะมากกว่า 3 แสนคน เราเลยเตรียมตัวกันเต็มที่ คัดเพลงโดนๆ อเรนจ์ใหม่ให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล ซ้อมหนักในเพลงพิเศษที่ขึ้นโชว์กับ เดอะ ริชเเมน ทอย ซึ่งยังไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนเลย ถ้าอยากรู้ว่าเพลงอะไร มันส์แค่ไหน ต้องมาดูมาฟังที่นี่พร้อมกัน ก็ขอเชิญชวนแฟนๆ ให้มาร่วมสนุก มาแดนซ์ มามันส์ด้วยกัน ที่ 1 ปี จัดขึ้นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น น่าเสียดายมากๆ ถ้าไม่ได้มา โดยเฉพาะได้มาเจอกับพวกเรา “เดอะ จั๊กส์” และทัพศิลปินร็อกๆ เร็กๆ รุ่นพี่ขั้นเทพอีกหลายวง ที่หาโอกาสมารวมตัวในงานเดียวได้ยากจริงๆ แล้วเจอกันครับ ก็นอกจาก เดอะ จั๊กส์ เพื่อนสุดซ่าของ “เดอะ ริชแมน ทอย” ที่เกี่ยวมาร่วมมันส์ร่วมโชว์เฉพาะกิจบนเวทีนี้แล้ว ก็ยังมี “จุ๋ย จุ๋ยส์,ทะโมน แบรนด์,ติ๊ก ชิโร่,จีน กษิดิศ” ที่จะมาแจมกับทัพศิลปินร็อกๆ เร็กๆ “โมเดิร์นด็อก,ที-โบน,ทเวนตี้ไฟท์ ฮาวเออร์,สครับ,โจ๋แฟ็ก,เดอะ บอททอม บลู,เทดดี้ สกา แบรนด์,เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล,ดีฟ โอ ซี,เดอะ มูสส์, เคลียร์,เท็น ทู ทเวลฟ์” อีกเพียบ รับรองสนุกมันส์สนั่นหาดแน่นอน ครับ

 

 

 

The Jukks

 

 

       
วิธีการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงคุณ และเพื่อน ส่ง SMS คำว่า Honda ตามด้วยชื่อนามสกุล และส่งมาที่เบอร์ 480266 จากนั้นนำ Reply Message มาเข้างาน 1 SMS ต่อ 1 คน พิเศษรับคูปองชิงรางวัลลุ้นรับ “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ 1 คัน” ให้คุณไปขี่มันส์กับเพื่อนแบบฟรีๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ของเทศกาลดนตรีริมทะเลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ พรีเซนต์ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3” ได้จากรายการในเครือ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี”

 

 

 

ซ้อมร้องเพลง หว่าเว้ ไว้เยอะๆ แล้วไปโดดแบบไม่ต้องว้าเหว่ในวันงานนะครับ