เตชินท์ ส่งเพลงใหม่ ความเหงาโทรเข้ามา เข้าถึงคนอกหัก

Home / ข่าววงการเพลง / เตชินท์ ส่งเพลงใหม่ ความเหงาโทรเข้ามา เข้าถึงคนอกหัก

เตชินท์ ส่งเพลงใหม่ ความเหงาโทรเข้ามา เข้าถึงคนอกหัก

 

หนุ่มเสียงดี คุณภาพคับแก้ว “เตชินท์ ชยุติ” เจ้าของรางวัล “ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2007 สาขานักร้องชาย” และซิงเกิ้ลสุดฮิต รักได้คนเดียว, คำตอบของหัวใจ, คนไม่รู้ตัว พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก ความเหงาโทรเข้ามา จากอัลบั้มชุด 2 Be Your Someone มาให้แฟนเพลงที่ถามถึงกันเข้ามาอย่างมากมายแล้ว หลังออกอัลบั้มชุดแรก 2 ปีกว่า  โดยคว้า พุฒ โอไอซี (พุฒิชัย เกษตรสิน) พิธีกรหุ่นนายแบบ มาสวมบทแฟนหนุ่ม มายด์ (ณภศศิ สุรวรรณ) ที่ต้องเลิกรากันไป แต่ยังคงเฝ้าคิดถึงความรักที่ผ่านมา จนทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันโดยบังเอิญ ซึ่งในฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ “วิลล่า ราชเทวี” คอนโดสุดหรู  เมื่อ “พุฒ” หอบของมาส่งให้ลูกค้า แต่พอประตูเปิดออกมา กับเจอแฟนเก่า “มายด์” และหนุ่มคนใหม่ ที่กำลังจะแต่งงานกัน งานนี้ “พุฒ-มายด์” ต่างทุ่มสมาธิ ปรับอารมณ์ ทั้งสีหน้าและแววตา ทำเอาเศร้าตามกันทั้งกองถ่าย จะเป็นอย่างไร ให้ พุฒิ พระเอก MV เป็นคนเล่าให้เราฟังกันเลย

 

 

“วันนี้บทบาทขัดกับบุคลิกผมมากเลย คือปกติผมเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มง่าย แต่ต้องมารับบทคนเศร้า เหมือนจะร้องไห้น้ำตาไหลตลอดเวลา ถือเป็นงานยาก แต่ก็ท้าทายดีครับ ซึ่งในฉากที่บังเอิญมาเจอกับ “มายด์” ต้องสื่ออารมณ์ด้วยสายตา ที่ทั้งตกใจ ดีใจ และเศร้าใจในเวลาเดียวกัน แต่ “มายด์” ชอบแกล้ง ทำหน้าทำตาตลกๆ ใส่ จนหลุดหัวเราะ เลยต้องรวบรวมสมาธิชุดใหญ่ จนผ่านไปได้ด้วยดีครับ  ก็อยากให้ช่วยติดตามอีกหนึ่งบทบาทการแสดงของผม กับ “มายด์” ด้วยนะครับ”

 

 

เตชินท์ เจ้าของเพลง ความเหงาโทรเข้ามา เล่าว่า 

“ดีใจมากๆ ที่ได้กลับเจอแฟนๆ อีกครั้งครับ สำหรับ ความเหงาโทรเข้ามา ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มชุด 2 Be Your Someone ก็เป็นเพลงป๊อป ในแบบฉบับของผม คือมีเมโลดี้เรียบและสวย จึงต้องใช้วิธีการร้องแนวบลูส์ มาผสมในบางตัวโน๊ต เพื่อให้เพลงลงตัว ฟังสบายขึ้นครับ ในส่วนของเนื้อเพลงก็มีลูกเล่นเรื่องของโทรศัพท์ คือเปรียบความเหงาเหมือนเป็นการโทรเข้า ถ้าไม่ลำบาก ก็ขอเปลี่ยนจากความเหงาที่ขยันโทรเข้ามาเป็นสายของเธอยังดีกว่า เพราะอย่างน้อยก็เคยรักกันครับ ผมเชื่อว่าความรู้สึกเหงาแบบนี้ หลายๆ คนคงเคยเจอกันมาแล้ว ซึ่งในมิวสิกวีดิโอได้ พุฒ-มายด์ มาเล่นให้ด้วย พวกเราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะทำงานที่ “แบง แชนแนล” เหมือนกัน เจอกันบ่อยๆ ก็ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายสนุกสนานมาก ก็ขอฝากซิงเกิ้ล ความเหงาโทรเข้ามา ที่ผมตั้งใจและทุ่มเทไว้ด้วยนะครับ  29 ส.ค.นี้ จะได้ชมก่อนใครในรายการ ไฟว์ไลฟ์ ส่วนอัลบั้มเต็มชุดที่ 2  Be Your Someone วางแผง 8 กันยายนนี้ครับ”

 

 

 

 

Teaser MV ความเหงาโทรเข้ามา ซิงเกิ้ลล่าสุด จาก เตชินท์

 

 

 

 

ลองไปฟังเพลง ความเหงาโทรเข้ามา