ครึ่งปีหลัง กับ ศึกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี เชื่อผลลัพธ์คือกำไรคนดู

Home / ข่าววงการเพลง / ครึ่งปีหลัง กับ ศึกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี เชื่อผลลัพธ์คือกำไรคนดู

ครึ่งปีหลัง กับ ศึกเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี เชื่อผลลัพธ์คือกำไรคนดู

อย่างที่ใครหลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า ภายในครึ่งปีหลังนี้จะเป็นปีที่น่าจดจำไปอีกปี เพราะว่าจะมีวงเกิร์ลกรุ๊ประดับตัวแม่ของวงการเพลงเกาหลีโคจรมาพบกันถึง 3 วง ได้แก่ KARA,SNSD และ Wonder Girls

ซึ่งอันที่จริงนั้นจะมีเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงหนึ่งที่ชิงเปิดตัวอัลบั้มใหม่ไปก่อนคือ KARA   5 สาวพราวเสน่ห์ที่ไปสร้างชื่อเสียงโด่งดังที่ญี่ปุ่นเสียนาน พวกเธอเตรียมจะกลับมากับอัลบั้มชุดใหม่ในวันที่  6 กันยายนนี้

และหลังจากนั้นมวยถูกคู่ก็คงนี้ไม่พ้น 2 เกิร์ลกรุ๊ปคู่ปรับตลอดกาลอย่าง SNSDและ Wonder Girls ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ได้คัมแบ็คมาพร้อมกันแต่ช่วงเวลานั้นไล่เลี่ยกันแบบสุดๆ   โดย SNSD นั้น มีการคาดการกันว่าพวกเธอจะคัมแบ็คผลงานมาในช่วงปลายๆเดือนกันยายนหรือถึงต้นเดือนตุลาคม   ในขณะที่ Wonder Girlsนั้น ได้ออกมาประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์ว่า พวกเธอจะกลับมาในช่วงเดือนพฤศจิกายน

และสาเหตุที่ทำให้ทั้ง 2 วงต่างได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนๆเป็นอย่างมากนั้นเป็นเพราะว่า ไม่แน่พวกเธออาจจะต้องมายืนอยู่บนเวทีเดียวกันก็เป็นได้ เพราะถ้าสมมติว่า SNSD คัมแบ็คมาในช่วงเดือนตุลาคม นั่นอาจจะหมายความว่า จะต้องมีสัปดาห์ที่พวกเธอจะต้องไปชิงความเป็นเจ้าเวทีกับ Wonder Girls

นอกจากนี้ ทั้ง 2 ยังต้องไปขับเขี้ยวกันในเรื่องของยอดขายและอันดับชาร์ตเพลงในชาร์ต่างๆอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรสุดท้ายแล้ว กำไรคงจะหนีไม่พ้นคนดูอย่างเราๆ งานนี้ก็ได้แต่รอดูกันว่า พวกเขาจะได้โคจรมาพบกันบนเวทีเดียวกันหรือไม่

 

 

 

SNSD

 

 


Wonder Girls

 

 

 

KARA

 

ข้อมูลจาก


http://www.popcornfor2.com