พาราด็อกซ์ ติดใจ Bangkok Music Marathon ขอขึ้นโชว์ปีที่2

Home / ข่าววงการเพลง / พาราด็อกซ์ ติดใจ Bangkok Music Marathon ขอขึ้นโชว์ปีที่2

พาราด็อกซ์ ติดใจ Bangkok Music Marathon ขอขึ้นโชว์ปีที่2

เตรียมระเบิดความมันส์กันแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีของคนกรุงเทพฯ Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 2 จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่จัดแพ็คเกจใหญ่จับศิลปินสุดฮอต 20 กว่าวง มารวมไว้บนเวทีเดียว อาทิ Modern Dog / ETC / Tattoo Colour /Slot Machine / Paradox / Boy Pracemaker / Scrubb / The Richman Toy / Joey Boy / Buddha Bless / Zeal / Stamp / Jetset’er / Mild / Lipta /The Mousses / Cocktail / Better Weather / Lomosonic / Room39 และศิลปินน้องใหม่ ดอกเบี้ยบานแบนด์ ทั้งหมดจะผนึกกำลังกันไปมันส์สุด ๆ แบบมาราธอน เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี

     

 

“ต้า” นักร้องนำจากวง PARADOX 1 ในศิลปินที่จะร่วมขึ้นเวที Bangkok Music Marathon  ครั้งที่ 2 เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า
“จากปีที่แล้วพวกเราได้มีโอกาสขึ้นโชว์ดนตรีบนเวทีนี้ด้วยครับ พูดได้เต็มปากว่าเป็นคอนเสิร์ตที่มันส์และมาราธอนสุดๆ ศิลปินแต่ละวงที่มาโชว์กันในวันนั้น ทุกวงงัดทีเด็ด มาประชันกันแบบไม่มีใครยอม ส่วนคนดูก็เตรียมตัวมาพร้อมเรียกว่าไม่จบไม่กลับบ้าน วันนั้นศิลปินปล่อยพลังไปเท่าไร คนดูก็ส่งกลับมาให้เป็นสองเท่า เป็นอะไรที่มันส์ถึงใจพวกเรามากๆ ถึงขนาดขอล็อคคิวขึ้นเวทีนี้เป็นครั้งที่ 2 สำหรับการเตรียมตัวปีนี้ เรื่องอุปกรณ์ที่ใช้แสดงประกอบการเล่นดนตรีบนเวทีเรายังคงจัดเต็ม เหมือนเช่นทุกครั้งครับ ปีที่แล้วพวกเราขึ้นโชว์เดี่ยวๆ ไม่เจอกับใคร แต่ในปีนี้พิเศษขึ้นครับ คุณจะได้เห็นพวกเรา PARADOX แจมกับ BUDDHA BLESS เอาสิครับ ร็อคกับฮิพฮอพเจอกันจะออกมา เป็นอย่างไร ไปพิสูจน์ด้วยตัวเองนะครับ ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี อย่าลืมฟิตร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วมาลุยกับพวกเรานะครับ”   

 

 

 

อย่าพลาด Bangkok Music Marathon 2

 

 

พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตใน “Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 2” เปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร.0-2262-3456 บัตรราคา 1,500 / 1,200 / 800 และ 500  บาท