คิทตี้ Kiss Me Five รับสนิทพี่ชาย โทโมะ เคโอติค

Home / ข่าววงการเพลง / คิทตี้ Kiss Me Five รับสนิทพี่ชาย โทโมะ เคโอติค

คิทตี้ Kiss Me Five รับสนิทพี่ชาย โทโมะ เคโอติค

ทำเอาหนุ่มๆทั้งในและนอกวงการอกหักกันเป็นแถบ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ดันมีข่าวเม้าเล็ดรอดออกมาว่าสาวสุดน่ารัก “คิทตี้ กัลยวีร์ ภูมิสิริดล” หนึ่งในสมาชิกวง “คิส มี ไฟฟ์” ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ กำลังคบหาดูใจหนุ่มนักธุรกิจรุ่นพี่เชื้อชาติเกาหลี ซึ่งมีสายสืบแอบกระซิบมาว่าไม่ใช่ใครที่ไหนไกล เป็นคนคุ้นเคย-กันเองแถมเป็นพี่ชายแท้ๆ ของศิลปินหนุ่มร่วมค่าย “โทโมะ วิศว ไทยานนท์” (เค-โอทิค” นั่นเอง แอบรู้มาอย่างนี้ สาว “คิทตี้” จะแก้ตัวอย่างไรไปฟังกัน

“ความจริงหนูไม่เคยปิดบังนะค่ะ เพราะในเฟสบุ๊คของหนูก็มีรูปพี่เคนจิโพสไว้อยู่แล้ว  และแฟนคลับเองก็รู้มาตลอด แต่เพียงไม่ได้ตกเป็นข่าวเท่านั้น เพราะที่ผ่านมาเราสองคนไม่ได้ไปเดินเที่ยวในที่ที่คนพลุกพล่าน ก็เลยไม่มีใครเคยพูดถึง ความจริงรู้จักกันมานานแล้วค่ะ เพราะเป็นพี่ชายของโทโมะ เขามารับมาส่งโทโมะ แต่เพิ่งมาสนิทกันเมื่อต้นปีและคบกันได้แค่ 4 เดือนเองค่ะ”

 

 

 

 

เคนจิ พี่ชาย โทโมะ เคโอติค

เคนจิ พี่ชาย โทโมะ เคโอติค

 

 

ประทับใจ เคนจิ พี่ชาย โทโมะ ตรงไหน ?
“ความจริงแอบคิดเหมือนกันนะค่ะ ว่า…พี่เขาไม่ค่อยหล่อเท่ากับโทโมะเลย (หัวเราะ) ทั้งๆ ที่เป็นพี่ชายแท้ๆ พี่เคนจิอายุห่างจากหนู 7 ปี ค่ะ ซึ่งพี่เขาเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักค่ะ นิสัยดี มีน้ำใจ เป็นที่ปรึกษาแนะนำอะไรหนูได้หลายๆ เรื่อง พร้อมคอยไปรับไปส่งห่วงใยดูแลหนูมาโดยตลอด ซึ่งทางบ้านหนูเองก็ชอบพี่เคนจิที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี อยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และเขาเข้ากับผู้ใหญ่ได้ดี ไปเข้าวัดทำบุญด้วยกันได้”