จอนนี่-หลุยส์ สุดปลื้ม กระแส Raptor 2011 แรงเกินคาด

Home / ข่าววงการเพลง / จอนนี่-หลุยส์ สุดปลื้ม กระแส Raptor 2011 แรงเกินคาด

จอนนี่-หลุยส์ สุดปลื้ม กระแส Raptor 2011 แรงเกินคาด

สร้างปรากฏการณ์การขายบัตรอย่างถล่มทลายเพียงพริบตาสำหรับคอนเสิร์ต RAPTOR 2011 The concert (แร๊พเตอร์ 2011 เดอะ คอนเสิร์ต) ของคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ เพียงเปิดจองบัตรได้ไม่กี่ชั่วโมงแฟนเพลงก็แห่มาซื้อกันหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบ ซึ่ง หลุยส์ สก๊อต และ จอนนี่ อันวา 2 หนุ่ม Raptor เผยถึงความรู้สึกว่า
   

“ต้องขอบคุณทุกคนมากๆที่ให้การต้อนรับเราสองคนอย่างดีอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนาน 13 ปี และก็ดีใจกับคนที่มีบัตรคอนเสิร์ต “RAPTOR 2011 The concert” ทุกคนด้วยนะครับเพราะว่าตอนนี้บัตรได้ถูกขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 รอบแล้วเป็นอะไรที่เราสองคนก็คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าเมื่อเปิดขายบัตรเพียงไม่กี่ชั่วโมงบัตรก็ขายหมดได้รวดเร็วขนานนี้ ทำเอาเราสองคนรู้สึกปลื้มและประทับใจสุดๆ จนมีหลายคนบอกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่สร้างปรากฏการณ์เรื่องของการขายบัตรได้อย่างถล่มทลายในเวลาอันรวดเร็วจริงๆ สำหรับคนที่มีบัตรอยู่แล้วก็คงต้องเตรียมตัว เตรียมใจมาให้พร้อมที่จะมามันส์กับพวกเรา นอกจากนี้คงจะต้องเตรียมตัวในเรื่องของท่าเต้นมาให้พร้อมด้วยเหมือนกันเพราะนอกจากความสนุกสนานเรื่องของเพลงแล้ว เรื่องของท่าเต้นก็ยังคงเป็นสิ่งที่อยากให้ทุกคนที่มาดูคอนเสิร์ตวันนั้นได้ร่วมกันเต้นและสนุกไปพร้อมๆกันงานนี้ขอบอกเลยว่าเราสองคนเต็มที่และรับประกันความสนุกสนานอย่างแน่นอน”
     

 

 

 

 

Raptor 2011 The Concert

 

 

ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงสำหรับคอนเสิร์ต RAPTOR  2011 the Concert ในวันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2554  รอบสองทุ่ม ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติม และความเคลื่อนไหวต่างๆ ติดตามได้ที่คลื่น COOL93 fahrenheit และ www.cool93.net/raptor2011    

 

 

 

คอนเฟิร์มว่า Sold Out

 

 

เรย์ แมคโดนัล บอกว่า คอนเสิร์ต Raptor 2011 เจอกันแน่ทั้ง 2 รอบ