KPN Award รวมรุ่น ลงอัลบั้ม KPN Award 2 Gether

Home / ข่าววงการเพลง / KPN Award รวมรุ่น ลงอัลบั้ม KPN Award 2 Gether

KPN Award รวมรุ่น ลงอัลบั้ม KPN Award 2 Gether

เปิดอัลบั้มกันไปแล้วกับ อัลบั้ม KPN Award 2 Getherซึ่งเป็นอัลบั้มที่รวมศิลปินคุณภาพจากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด เอาไว้ถึง 2 รุ่น ด้วยกันนั้นคือ “เคพีเอ็น อวอร์ด 2010 ไม่ว่าจะเป็น ปลาทอง อาร์ต เพียว อัย ต้อง สา กาย และ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20 นำทีมโดยบี้ เพชร โรส บอม แบงค์” โดยอัลบั้มนี้ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มสุดพิเศษจริงๆ เพราะได้รวบรวมเพลงเพราะและฮิตทุกเพลงเอาไว้อีกด้วยถึง 16 เพลง

 

 

 

 

KPN Award

 

 

ความพิเศษของอัลบั้มนี้

คุณกรณ์ :  อัลบั้มนี้จะเป็นการรวมกันของสองซีซั่น KPN Award 2010 และKPN Award ครั้งที่ 20 เป็นเพลงการรวมเพลงฮิตทั้งหมดที่เราเคยทำมา แล้วก็มีเพลงพิเศษเพลงใหม่เพิ่มมาอีกสองเพลงที่ยังไม่ได้ปล่อยที่ไหนมาก่อน

 

 

 

แล้วจะได้มีโอกาสได้เห็นผลงานเดี่ยวของแต่ละคนหรือไม่

คุณกรณ์ : สำหรับน้องหลายๆคนที่กระแสตอบรับดี และแฟนคลับเยอะก็คงจะได้ติดตามผลงานอีก อย่างแน่นอน จะมีผลงานใหม่ๆตามมาเร็วๆนี้แน่นอน ผมต้องขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะครับ ที่ติดตามเรามาตลอดที่สำคัญขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนมาตลอดตั้งแต่ผมเริ่มเข้ามารับผิดชอบตรงนี้

 

 

 

KPN Award

อาร์ต – ปลาทอง เคพีเอ็น และแฟนๆ

 

พูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่

คุณกรณ์ : คอนเสิร์ตใหญ่ก็คือจะรอรุ่นที่กำลังจะเกิดขึ้น สำหรับ KPN Award ครั้งที่ 21 ก็จะเริ่ม 8 ตุลานี้แล้ว ยังไงจะได้ดูคอนเสิร์ตใหย่รวม 3 ซีซั่นแน่นอน

 

 

แต่ละคนมีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มนี้อย่างไร


ปลาทอง : ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องทำนอง ได้ออกความคิดเห็นบ้างกับโปรดิวเซอร์แล้วก็บอก           น้องๆ เกี่ยวกับเรื่องการร้อง การออกแบบการร้อง
 

โรส : สำหรับโรสก็ ในอัลบั้มนี้ก็จะมีซิงเกิ้ลแรกของโรสด้วยชื่อว่าเพลง “ผิดคนหรือเปล่า” ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ

 บี้  : บี้ก็มีซิงเกิ้ล ครั้งแรก กับเพลงประกอบละครเรื่อง สุดหัวใจเจ้าชายเทวดา กับเพลงชื่อว่า “สุดหัวใจ” ก็ฝากด้วยนะครับ 

เพชร : เพชรก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ที่เป็นซิงเกิ้ลที่สองของเพชรด้วยครับ ชื่อเพลงว่า “ทุกนาที”

อาร์ต : ขอฝากด้วยนะครับกับเพลงซิงเกิ้ลแรกที่อยู่ในอัลบั้มที่มีชื่อว่า “ที่เดิมของคนแพ้” แล้วก็ซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะออกมาเร็วๆนี้ชื่อว่า “อย่ากลับมาอีกเลย”

คุณกรณ์ ณรงค์เดช : สำหรับ อาร์ตนี่จะพิเศษตรงที่คำร้องทั้งหมดแต่งโดยปลาทองส่วนตัวเพลงทำโดย น้องต้อง KPN ปี 2010 ยังไงก้ฝากด้วยนะครับ ใครมีความสามารถเราก็สนับสนุนเต็มที่ แล้วก็อัลบั้มนี้สำหรับใครที่อยากโหลดเป็นดิจิตัลสามารถโหลดได้ทุกเพลงกับ *1238080

 

 

KPN Award

ปลาทอง เคพีเอ็น

 

 

 

KPN Award

คุณกรณ์ ณรงค์เดช บอสใหญ่แห่ง เคพีเอ็น อวอร์ด

 

 

 

นอกจากอัลบั้มนี้แล้งเห็นว่ายังมีเกมเป็นonlineด้วย

คุณกรณ์ : เป็นแอพพลิเคชั่นในเฟซบุ๊ค สำหรับบี้ก็จะเป็นศิลปินไทยคนแรกที่มีเป็นเกมของตัวเองที่เป็นตัวคนเลย ซึ่งสามารถเริ่มเล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้โดยเข้าไปโหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีที่ www.facebook.com/kpnaward

 

 

 

KPN Award

 

และห้ามพลาด สำหรับการออดิชั่น KPN Award หลังจากที่ออดิชั่นมาทั้งเหนือ ใต้ อีสาน มาแล้ว เสาร์ อาทิตย์นี้จะเป็นโอกาสสุดท้ายที่กรุงเทพฯ ที่Central World ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป อยากให้มาแสดงความสามารถกันเยอะๆและร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว KPN ใครที่สนใจห้ามพลาดเด็ดขาด รายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกไปได้เลยที่ www.kpnaward.com ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง