มิณทร์-พ้อย พร้อมประชันเสต็ปแดนซ์ ซีควินท์

Home / ข่าววงการเพลง / มิณทร์-พ้อย พร้อมประชันเสต็ปแดนซ์ ซีควินท์

มิณทร์-พ้อย พร้อมประชันเสต็ปแดนซ์ ซีควินท์

กลายเป็นคู่หูต่างวัยกันไปแล้ว สำหรับสาว พ้อย – พรวรา สิทธิประศาสน์ เจ้าของเพลง แบกความเหงาให้เธอไม่ไหว และหนุ่มฮอตอย่าง มิณทร์ – มิณทร์ ยงสุวิมล เจ้าของเพลง Connect ที่จะได้มีโอกาสร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดทั้งคู่ยังได้รับเชิญไปประชันสเต็ปแดนซ์กับพี่ๆ “ซีควินท์” อีกด้วย ในคอนเสิร์ต SMOOTH E BABYFACE SCRUB PRESENTS C-Quint Dance Attack Concert ที่กำลังจะมีขึ้น ณ เซ็นเตอร์พ้อย เพลย์เฮาส์  เซ็นทรัลเวิลด์  ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ซึ่งทั้ง พ้อย และ มิณทร์ เล่าด้วยความตื่นเต้นให้ฟังว่า

     

 

 

 

C-Quint Dance Attack Concert

 

พ้อย : ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทีมงานและพี่ ๆ ซีควินท์ ที่ให้โอกาส พ้อย และน้อง มิณทร์ ได้มาดวลเสต็ปแดนซ์กันบนเวทีคอนเสิร์ต สมู้ท อี เบบี้เฟส สครับ พรีเซ้นต์ ซีควินท์ แดนซ์ แอคแทค ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ด้วยนะคะ สำหรับงานนี้ “พ้อย” เตรียมตัวอย่างหนัก เพราะอย่างที่หลาย ๆ คนรู้ ซีควินท์ ก็เต้นเก่งมาก ไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกัน ตอนนี้พอเลิกเรียน พ้อย ก็อาศัยเวลาว่างฝึกซ้อมอยู่ทุกวันเหมือนกัน อาจจะเทียบกับพี่ๆ ซีควินท์ ไม่ได้ แต่ พ้อย ก็สู้ตาย ยังไงก็อย่าลืมไปเชียร์พี่ ๆ ซีควินท์ รวมทั้ง พ้อย และน้องมิณทร์ ด้วยนะคะ

 

น้องมิณทร์ : สำหรับ มิณทร์ ก็ตื่นเต้นสุด ๆ นี่ถือเป็นเวทีใหญ่ครั้งแรกของ มิณทร์ เลยครับก็ได้ยินมาว่าพี่ ๆ ซีควินท์ นั้นเต้นเก่งมาก แต่ มิณทร์ ยังไม่เคยเห็นแบบเต็ม ๆ นะครับ ตอนนี้ก็ซุ่มซ้อมเหมือนกัน ใครมีท่าเต้นทีเด็ดท่าไหน มิณทร์ ก็จะลักจำเอามาปรับแดนซ์ รับรองแฟน ๆ พี่ ๆ ซีควินท์ ต้องอึ้ง ยังไง มิณทร์ ขอฝากงานคอนเสิร์ตพี่ๆ ซีควินท์ ที่มี มิณทร์ และพี่ พ้อย เป็นแขกรับเชิญด้วยนะครับ

 

 

 

C-Quint Dance Attack Concert

 

งานนี้รับรองได้ว่า สนุกทุกท่า แบบหน้าไม่มัน แน่นอน ใน SMOOTH E BABYFACE SCRUB PRESENTS C-Quint Dance Attack Concert วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮาส์ เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 500 และ 1,000 บาท จองบัตรได้ทางเว็บไซต์ www.rsfriends.com 

 

 

ไปดูเบื้องหลังการทำงานของ 4 หนุ่ม C-QUINT และทีมงาน สำหรับคอนเสิร์ต SMOOTH E BABYFACE SCRUB presents C-QUINT DANCE ATTACK CONCERT มันส์ทุกท่า….หน้าไม่มัน กันเลย