Neko Jump ดีใจ ได้โอกาสเหมาะสร้างผลงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / Neko Jump ดีใจ ได้โอกาสเหมาะสร้างผลงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง

Neko Jump ดีใจ ได้โอกาสเหมาะสร้างผลงานที่ญี่ปุ่นอีกครั้ง

ต้องเบรคงานกระทันหัน หลังเกิดเหตุการณ์เศร้ากับ “สึนามิ” ที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับสาวฝาแฝด เนโกะ จั้มพ์ เนย วรัฐฐา – แจม ชรัฐฐา อิมราพร  ค่าย กามิกาเซ่ ที่จะต้องเดินทางไปร่วมงานกับค่ายเพลง คิงเรคคอร์ด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดสองสาวส่งสัญญาณบอกกล่าวผ่านมาว่า…กำลังเดินทางไปเยี่ยมเยียนแฟนคลับของพวกเธอในประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง
 

“พวกเราสองพี่น้องกำลังจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งแล้วค่ะ เพื่อไปถ่ายปกอัลบั้มและแถลงข่าวอัลบั้มชุดที่ 5 ไอโคโตะบะ (Love Password รหัสรัก) ที่จะทำออกมาก่อน 2 เพลง ก่อนจะทยอยออกซิงเกิ้ลมาอีกเรื่อยๆ พร้อมอัลบั้มเต็มที่จะถูกรวบรวมในช่วงปลายปีกับต้นสังกัด คิงเรคคอร์ด ที่ประเทศญี่ปุ่น ตามแผนเลยคือจะไปตั้งแต่วันที่ 4-8 สิงหาคมนี้ คอนเซ็ปต์การถ่ายภาพปกอัลบั้มและแนวเพลงก็จะเป็นในแนวน่ารัก เหมือนย้อนไปเห็นพวกเราอีกครั้ง ในเพลง ปู จากอัลบั้มแรกที่เมืองไทย ซึ่งก็ชอบนะค่ะ กับลุกส์ใสๆ คิขุที่อยู่ในโทนเสื้อผ้าสีขาวดำ แม้ว่าพวกเราจะโตกันแล้ว แต่เพราะเป็นแนวทางที่แฟนๆ เพลงที่เมืองไทยเองก็ชอบ ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ชอบด้วย และพวกเราสองคน ก็โอเค.ที่จะได้โอกาสทำงานที่หลายหลากไม่ยึดติด ไม่จำเป็นต้องเป็นงานที่โตขึ้นหรือมาในแนวเซ็กซี่อย่างเดียว ให้แฟนเพลงได้ลุ้นกันดีกว่าค่ะ ว่า…เนโกะ จั้มพ์ จะมาแบบไหน”

 

 

 

 

Neko Jump

 

 

ได้โอกาสเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง ตื่นเต้นไหม ???
“ก็ตื่นเต้นนะค่ะ เพราะไม่ได้เดินทางไปนานเหมือนกัน ยังจำภาพต่างๆ ที่เคยได้เห็นจากแฟนเพลงประเทศญี่ปุ่นได้เลย ไปเป็นสิบครั้งแล้วก็ยังดีใจที่จะได้เห็นแฟนเพลงไปรอต้อนรับที่สนามบิน ดีใจที่พวกเขายังรอต้อนรับ อยากจะไปเจอและพูดคุยกับเขา เพราะระหว่างที่พวกเราไม่ได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ไปเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติมมา แต่ยังไม่เก่งหรอกนะค่ะ อาจจะต้องใช้เวลานึกคำพูดนานอยู่เหมือนกัน แต่เพราะเราเองก็อยากจะไปทักทายว่าพวกเขาเป็นอย่างไร? สบายดีไหม? อยากให้พวกเขาดีใจ  (หัวเราะ) ก็จะพยายามค่ะ ที่จะทำให้พวกเขาประทับใจ เนะโกะ จั้มพ์ ซึ่งเป็นตัวแทนศิลปินคนไทยอย่างดีที่สุด” 

 

 

 

 

Clip Neko Jump – Clap Your Sunday [Exclusive Fan Meet]
หลังจากที่ Neko Jump เดินทางไปเปิดอัลบั้ม BKK to NRT Neko Jump Early best 2006 ~ 2007 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในงาน Thai Festival 2010 แล้วนอกจากนั้น Neko Jump ได้ร่วมงานพบแฟนคลับแบบ Exclusive
ที่ Womb Lounge เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ปีที่แล้วครับ ลองไปชมกัน (Clip โดย Welovekamikaze)