บอดี้สแลม ชวนแฟนๆ ร่วมชม คอนเสิร์ตที่เบาที่สุดในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / บอดี้สแลม ชวนแฟนๆ ร่วมชม คอนเสิร์ตที่เบาที่สุดในชีวิต

บอดี้สแลม ชวนแฟนๆ ร่วมชม คอนเสิร์ตที่เบาที่สุดในชีวิต

นี่คือครั้งแรกที่ bodyslam จะชวนทุกคนมาฟังพวกเขานั่งเล่น กับบรรยากาศแบบสบายๆ ใน คอนเสิร์ตที่เบาที่สุดในชีวิตของพวกเขา ที่รวบรวมทุกเพลงฮิตตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบันมาเรียบเรียงใหม่ทั้งหมดแบบ Acoustic สำหรับ คอนเสิร์ต Bodyslam นั่งเล่น ไม่ใช่คอนเสิร์ตในรูปแบบที่เคยมีมา แต่คอนเสิร์ตนี้คือการชวนทุกคนที่รัก bodyslam มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการบันทึกอัลบั้มใหม่ล่าสุด ดังนั้น นี่คือโอกาสเดียวที่จะได้ฟังเพลงของ bodyslam ในเวอร์ชั่นที่ไม่มีใครเคยฟังมาก่อน และฟังเรื่องราวที่พวกเขาไม่เคยเล่าที่ไหน อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองที่สุด

 

 

ตูน นักร้องนำ บอดี้สแลม เผยถึงความพิเศษของ คอนเสิร์ต บอดี้สแลม นั่งเล่น ว่า

”ที่ผ่านมาเราเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็นคอนเสิร์ตที่ออกไปในแนวกระโดดโลดเต้นสนุกสนานปลดปล่อยกันเต็มที่ แต่ครั้งนี้มันจะเป็นการได้มานั่งฟังกันสบาย ๆ จะมีโอกาสได้พูดคุย ได้ร้อง ได้ฟังเพลงกันมากขึ้น ได้รู้ที่มาที่ไปของแต่ละเพลง ซึ่งเราจะเอาเพลงฮิตทั้งหมดตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันมาเรียบเรียงใหม่ให้เป็นกึ่ง ๆ เพลงแนวอะคูสติก แต่ก็คงไม่ได้เป็นเพลงช้า ๆ เนิบ ๆ ซะทั้งหมด ส่วนจะออกมายังไงคงต้องติดตามกันตอนนี้เรากำลังดีไซน์รูปแบบกันอยู่ ถือเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่เราจะได้ทำอะไรใหม่ ๆ บ้าง เหมือนเราได้แอคทีฟพัฒนาความคิดพัฒนาฝีมือไปด้วย และคอนเสิร์ตครั้งนี้คงเป็นคอนเสิร์ตที่เบาที่สุดในชีวิตของพวกเรา  เรื่องแขกรับเชิญมีแน่นอนครับตอนนี้กำลังคิดกันอยู่ว่าจะเชิญใครมาดี คงเป็นอีกครั้งที่แฟนเพลงของบอดี้สแลมจะได้มารวมตัวกัน คนอาจจะไม่เยอะเท่าสนามราชมังคลากีฬาสถานแต่ความประทับใจมีให้แน่นอน”

 

 

 

คอนเสิร์ต Bodyslam นั่งเล่น จะจัดขึ้นในวันที่ 4 – 5 – 6 พฤศจิกายน 2554  Impact  Exhibition Hall 1 เมืองทองธานี บัตรราคา 1,200 / 1,500 / 2,000 / 2,500/ 3,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ www.gmmlive.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0 2669 8846 และทาง www.bodyslamband.com

 

 

ผมเชื่อว่า คนไทย “ไม่ต้องยืนก็ได้”

 

Bodyslamนั่งเล่น

 

 

Bodyslamนั่งเล่น

 

 

 

 

 

 

 

 ดูผังที่นั่งกันก่อน บัตร 1,200 อยู่ตรงไหน

 

Bodyslam นั่งเล่น