รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล ละครเวทีฟอร์มยักษ์ จาก 30 บทเพลง ดี้ นิติพงษ์

Home / ข่าววงการเพลง / รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล ละครเวทีฟอร์มยักษ์ จาก 30 บทเพลง ดี้ นิติพงษ์

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล ละครเวทีฟอร์มยักษ์ จาก 30 บทเพลง ดี้ นิติพงษ์

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีแนว Romantic Drama ที่ผสมผสานระหว่างละครเวทีและเพลงไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน โดยคัดสรรบทเพลงรักที่เป็น“ที่สุด”บนเส้นทางการเขียนเพลงตลอด 30 ปีของ “ดี้” นิติพงษ์ ห่อนาค นำมาถ่ายทอดเป็นเรื่องราวความรัก..สุดโรแมนติก ที่สามารถเรียงร้อยอารมณ์ และจินตนาการของผู้ชม ให้ร้องตามและอิ่มเอมไปกับบทเพลงรักที่แสนประทับใจราวกับดูคอนเสิร์ตตลอดทั้งเรื่อง โดย อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต ภูมิใจนำเสนอ นอกจากจะให้ฟังบทเพลงผ่านบทบาทการแสดงของนักร้องคุณภาพทั้ง 5 ท่านแล้ว ในส่วนงานโปรดักชั่นได้มีการเนรมิตรความยิ่งใหญ่อลังการของฉาก ให้เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง โดยใช้สื่อมัลติมีเดียระดับ World Class พร้อมกับการทุ่มทุนสร้างฉากลานสเก็ตน้ำแข็งให้เกิดขึ้นบนเวทีการแสดง ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมเป็นครั้งแรกให้สมกับความเป็นที่สุดในการเนรมิตรละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี

 

 

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ได้เปิดใจเล่าถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า
“ความจริงแล้วคนที่คิดโปรเจคนี้ก็คือคุณหมอก (เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน) ส่วนพี่แต่งเพลงเสร็จแล้ว เสร็จเลย ไม่เคยคิดว่าจะเอามาทำโปรเจคแบบนี้ได้ ซึ่งตอนแต่งเพลงนั้นก็ไม่ได้คิดว่าเพราะอะไรมากมาย แต่พอได้มาฟังจริงๆแล้ว ก็อดขนลุกไม่ได้ ..การวัดเรตติ้งเราจะวัดจากจำนวนขนลุกทุกๆ 5 นาทีแสดงว่าซึ้งมากสำหรับชื่อเพลงนี้ รักเธอเสมอ ผมจะไม่แนะนำให้นำไปร้องในงานแต่งงานนะ เพราะเป็นเพลงที่พูดถึงคนที่รักกันแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เป็นเพลงที่ไม่สมหวัง แต่ยังไงก็ยังรักเธอ จะนำมาใช้พูดกับคนรักที่อยู่ด้วยกันมันไม่ได้  เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ตอนจบมันก็คงจะเดาได้ว่าจะจบแบบไหน ซึ่งนอกจากนั้น “อินเด็กซ์” เค้าก็จัดเต็ม ปล่อยของเต็มที่ไม่ต้องกลัวผิดหวัง เดี๋ยวนี้เราวัดเรตติ้งความซึ้งกันที่จำนวนขนลุกถ้าขนลุกทุก 5 นาทีแสดงว่าใช้ได้”

 

 

 

 

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

กอล์ฟ พัดชา นักแสดงนำ รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

 

 

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

บี พีระพัฒน์ กับบท แทนไท ดูจริงใจ และ แสนดี

 

 

 

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

โชว์เรียกน้ำย่อย จาก 5 นักแสดงนำ รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

 

 

 

รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล

 

 

รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ พิเศษสุดรอบ “Premiere Charity night” วันที่ 28 ตุลาคม 2554 โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิ สงเคาระห์เด็กของสภากาชาดไทย โครงการหมู่บ้านเด็ก มูลนิธิสงเคาระห์เด็กของสภากาชาดไทย จังหวัด นครปฐม กำหนดการแสดงรอบปกติ เริ่มวันที่ 29 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายน พศ. 2554 บัตรราคา 2,500,  2,300, 1,800, 1,500, 1,000 และ 500 บาท จัดแสดงที่ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จำหน่ายบัตรโดย ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.02-262-3456  หรือ  www.thaiticketmajor.com ผู้สนับสนุนหลักโดย บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เพียงแสดงบัตร THAILIFE CARD รับส่วนลดในการซื้อบัตรชมละครเวทีทันที 15% เฉพาะบัตร ราคา 2,500, 2,300, 1,800 และ 1,500 บาท (เพียง 500 ที่นั่งแรก) 1 สิทธิ์ ต่อ 2 ที่นั่ง

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับ ละครเวที รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล
เกิดขึ้น ณ เมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา และ ประเทศไทย ถ่ายทอดบทเพลงผ่านบทบาทการแสดงของซูปเปอร์สตาร์ 5 นักแสดงนำที่คุณจะประทับใจคือ  กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล รับบท “กานต์” ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง หล่อ เท่ห์ มาดเซอร์ รักใครรักจริง ภายนอกดูเป็นคนแข็ง แต่จริงแล้วเป็นหนุ่มโรแมนติก พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับคนที่ตัวเองรัก, พัด พัดชา เอนกอายุวัฒน์ รับบท “ณัชชา” หญิงสาวที่มีรักมั่นคง คบหากับกานต์มาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย และต้องการที่จะใช้ชีวิตอยู่กับคนที่เธอรัก, บี พีระพัฒน์ เถรว่อง รับบท “แทนไท” หนุ่มเจ้าของร้านอาหารไทยในเมืองนิวยอร์ค ฐานะดี มีน้ำใจ มองโลกในแง่ดี เขาหลงรักณัชชาลูกสาวของวิภา, ป่าน VieTrio (อุทัยศรี ศรีณรงค์) รับบท “น้ำ” ดาราสาว สวย น่ารัก สดใส เพิ่งเข้าสู่วงการบันเทิง เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับกานต์ จึงทำให้เธอหลงรักเขาในที่สุด และ แหวน ฐิติมา สุตสุนทร รับบท “วิภา” แม่ของณัชชา แม่ครัวประจำในร้านอาหารของแทนไท ด้วยความรักลูกหวังดีกับลูก อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดี แต่งงานกับคนที่ดีและเพียบพร้อม จึงพยายามจับคู่ให้ณัชชากับแทนไท  เรื่องราวรักหลายเส้าของทั้ง 4 จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล