ว่าน คึก ได้บังคับหุ่นยนต์สุดเท่ห์ เอาใจสาว

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน คึก ได้บังคับหุ่นยนต์สุดเท่ห์ เอาใจสาว

ว่าน คึก ได้บังคับหุ่นยนต์สุดเท่ห์ เอาใจสาว

ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด “หอมปากหอมคอ” มาได้ไม่นาน นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” เลยขอเอาใจแฟนๆ เร่งถ่าย มิวสิควีดิโอเพลงนี้ทันที โดยได้ผู้กำกับคู่ใจ ต๋อม-ณัฐพล มุขขันธ์ มาร่วมงานกันอีกครั้ง ทำเอาหนุ่ม “ว่าน” คึกจัด ที่ได้เล่นเป็นคนบังคับหุ่นยนต์มาดเท่ห์ ใน MVกับหุ่นยนต์สุดไฮเทค ที่ทางต้นสังกัด GMM A ลงทุนเนรมิตขึ้นมาเพื่อเพลง หอมปากหอมคอ โดยเฉพาะ

 

 

 

ณัฐพล มุขขันธ์ ผู้กำกับมิวสิควีดิโอ หอมปากหอมคอ ได้เล่าให้ทีมงานฟังก่อนว่า
ด้วยความที่เนื้อหาและดนตรีของเพลง “หอมปากหอมคอ” มีความทะเล้นอยู่ในที เราเลยสร้างหุ่นยนต์เป็นตัวแทนของ “ว่าน” ให้มาดูแลสาวๆ 3 สไตล์ โดยหุ่นยนต์นี้จะถูกควบคุมโดย “ว่าน-ธนกฤต” และสาวๆ 3 คนจะได้รับการดูแลเทคแคร์อย่างดีจากหุ่นยนต์ “ว่าน” ทั้งคอยเป็นเพื่อนออกกำลังกาย เป็นเพื่อนแก้เหงาเวลาอยู่บ้านก็ช่วยทำงานบ้าน หรือเป็นเพื่อนเที่ยวอย่างเวลาไปทะเลก็พาขี่มอเตอร์ไซด์เล่น   กินลมชมวิว และพอสาวๆได้ใกล้ชิดหุ่นยนต์ “ว่าน” ทุกคนก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆกับหุ่นยนต์ “ว่าน”ถึงขนาดจะหอมปากหอมคอกับหุ่นยนต์ “ว่าน” เลยทีเดียว… ด้านว่านตัวจริงที่คอยควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์เห็นสถานการณ์ไม่ดี เลยตัดสินใจปิดสวิทช์การทำงาน ก่อนที่ทุกอย่างจะเลยเถิดไปมากกว่านี้” ซึ่งเนื้อหาของ MV อาจจะมีบางฉากที่ดูล่อแหลมไปหน่อย ถ้าให้ว่านตัวจริงแสดงเอง อาจดูไม่เหมาะสม เราก็เลยจำลองห้องควบคุมหุ่นยนต์และสร้างหุ่นยนต์ให้เป็นตัวแทนของ “ว่าน” มาเล่นกับสาวๆ และด้วยความที่ดนตรีของเพลงนี้จะมีซาวน์ดนตรีเก่าๆ จังหวะMedium ผมเลยอยากทำให้บรรยากาศของภาพดู สดใสเต็มไปด้วยสีสันทั้งของฉากและเสื้อผ้าของ“ว่าน“ แล้วก็สาวๆเองก็ตาม  โดยฉากใน MV นี้ เราก็จะเน้นสีสันฉูดฉาด ในสไตล์Pop Art ครับ

 

 

 

ฟาก นักร้องหนุ่ม “ว่าน ธนกฤต” เองก็รู้สึกสนุกกับเรื่องราวของ MV “หอมปากหอมคอ” มาก ให้เจ้าตัวเล่าให้เราฟังดีกว่า
แค่ได้ฟังเรื่องราวจากที่พี่ “ต๋อม” ผู้กำกับ MV เล่าให้ฟังก็รู้สึกว่ามันต้องสนุกมาก เพราะผมเองต้องคอยควบคุมและสั่งการหุ่นยนต์ “ว่าน” ตัวนี้จากในห้องคอนโทรล บรรยากาศการถ่ายทำก็ไม่ได้ลำบากอะไร เพราะเราถ่ายทำในสตูดิโอ ตอนนี้เพื่อนๆ ก็คงได้ดู MV กันไปบ้างแล้ว ชอบหรือไม่ชอบยังไงก็เข้ามาบอกผมได้ทั้งทาง facebook และทาง twitter ของผมนะครับ แล้วก็สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้เพียงกด *123 ตามด้วยรหัสของว่าน 2777 แล้วโทรออก หรือเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารของผมได้ที่ www.kunwangroup.com และ www.facebook.com/wanthanakirt จ้า

 

 

 

ลองไปดู MV หอมปากหอมคอ (คลิปจาก Youtube GMMGrammyofficial)