T-Bone ฟันธง Reggae On The Rock 3 มันส์กว่าทุกปี

Home / ข่าววงการเพลง / T-Bone ฟันธง Reggae On The Rock 3 มันส์กว่าทุกปี

T-Bone ฟันธง Reggae On The Rock 3 มันส์กว่าทุกปี

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ พรีเซนต์ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก 3” ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ เกี่ยวเพื่อนมามันส์ ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เที่ยงวันเป็นต้นไป กับทัพศิลปินร็อกๆ เร็กๆ ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย “โมเดิร์นด็อก,ที-โบน, เดอะ ริชแมน ทอย,สครับ,โจ๋แฟ็ก,เดอะ บอททอม บลู,เทดดี้ สกา แบนด์,เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซ็ท สกา อองซองค์เบิล,ดีฟ โอ ซี,ทเวนตี้ไฟท์ ฮาวเออร์,เดอะ มูสส์, เคลียร์,เท็น ทู ทเวลฟ์” ที่เกี่ยวเพื่อนสุดซ่า “จุ๋ย จุ๋ยส์,เดอะ จั๊ก,ทะโมน แบนด์,ติ๊ก ชิโร่,จีน กษิดิศ” มาร่วมมันส์ ในโชว์ชุดพิเศษบนเวทีที่นี่เท่านั้น  นอกจากความพร้อมแบบเต็มพิกัด ของทัพศิลปินและเพื่อนสุดซ่าแล้ว ความพร้อมในเรื่องการอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องห้องน้ำ,ช่องทางเข้าออก,สัญญาณโทรศัพท์ หรือระบบรักษาความปลอดภัย มีครบถ้วนเต็มที่อย่างแน่นอน เพื่อให้ทุกคนได้ออกลายซ่า มันกันได้สุดเหวี่ยงตลอดงาน โดย ทีโบน หนึ่งในศิลปินที่จะไปร่วมมันส์สนั่นหาด ก็ได้พูดถึงความพร้อมของงาน เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก ครั้งที่ 3 ว่า

 

“ดีใจมากครับ ที่ได้ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีริมทะเล เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก อีกครั้ง นับเป็นครั้งที่ 3 ของพวกเราด้วย ก็มั่นใจว่าปีนี้ทั้งชาวร็อกและชาวเร็กเก้ จะได้เกี่ยวแขนเพื่อนซี้มาดูคอนเสิร์ตกันอย่างคึกคักสนุกสนานยิ่งกว่าทุกปีแน่นอนครับ เพราะทุกศิลปินเตรียมตัว เตรียมเพลงฟิตซ้อมกันมาเป็นอย่างดี และที่สำคัญปีนี้ พวกเรา ที-โบน มีเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่มาฝากด้วย ถือเป็นฤกษ์ดีที่ได้โชว์ในงานนี้เป็นงานแรกครับ ก็อยากให้มาร่วมสนุกกันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เกี่ยวเพื่อนมากันเยอะๆ นะครับ”  

 

 

 

ทีโบน

 

     
Reggae On The Rock 3 โดย รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และเทศบาลเมืองชะอำ
ให้คุณได้มันส์สนั่นหาด กับศิลปินชื่อดัง อาทิ T-Bone,Moderndog,The Bottom Blues,The Superglasses Ska Ensemble ฯลฯ  วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ ที่ ชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรี เที่ยงวันเป็นต้นไป ร่วมสนุกง่ายๆ เพียง คุณและเพื่อน ส่ง SMS คำว่า Honda ตามด้วยชื่อนามสกุล และส่งมาที่เบอร์ 480266 จากนั้นนำ Reply Message มาเข้างาน 1 SMS ต่อ  1 คน พิเศษรับคูปองชิงรางวัล ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ 1 คัน ให้คุณไปขี่มันส์กับเพื่อนแบบฟรีๆ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และทาง แบง แชนแนล หรือ  www.gmm-tv.com และ www.bangchannel.com