ฟาง รับ สนิท ป็อปปี้ เคโอติค แทงกั๊กโดนจีบ

Home / ข่าววงการเพลง / ฟาง รับ สนิท ป็อปปี้ เคโอติค แทงกั๊กโดนจีบ

ฟาง รับ สนิท ป็อปปี้ เคโอติค แทงกั๊กโดนจีบ

เรียกว่าสนิทสนมกันเป็นพิเศษ แถมล่าสุดยังได้ร้องเพลงพิเศษ ใช่เธอ (It’s You) จาก กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ โปรเจค (Kamikaze Loveเว่อร์ Project) โชว์พาร์ทโรแมนติก หวานคู่กันใน คอนเสิร์ต “ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ พรีเซ็น กามิกาเซ่ เลิฟเว่อร์ คอนเสิร์ต” ตอกย้ำภาพคู่รักร่วมค่ายวัยทีน ระหว่าง “ฟาง ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์” (เฟย์ ฟาง แก้ว) และ “ป็อปปี้ ภาณุ จิระคุณ” (เค-โอทิค) ให้แน่นแฟ้นมากขึ้น งานนี้จะมีลุ้นมั๊ย ไปถามสาวฟางดีกว่า

“ยิ่งได้มาร้องเพลงคู่กัน ก็ยิ่งโดนแซวมากขึ้นค่ะ แล้วคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ก็ต้องมาร้องโชว์ด้วยกันอีก  แฟนๆ ก็ยิ่งลุ้นกันมากขึ้น ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่คอยเอาใจเชียร์ลุ้น ฟางกับป็อปปี้ด้วยค่ะ ในเรื่องของเพลง ใช่เธอ (It’s You) ที่ติดท็อปชาร์ตทั่วประเทศเลย ตอนซ้อมคอนเสิร์ตด้วยกันก็ไม่เขินนะค่ะ แต่จะลืมเรื่องโน้ตเพลง ก็มีเกร็งๆ เขินทั้งแฟนคลับของป็อปปี้ และของฟางเอง ต่างคนต่างกังวลกลัวแฟนคลับจะว่ายังไง ซึ่งแฟนๆ เพลงก็เข้าใจว่าเป็นการทำงานค่ะ”

 

 

 

ฟาง ป็อปปี้

ช็อตนี้ ที่แฟนคลับกรี๊ดมว้ากกกกก

 

ป๊อปปี้ จีบไหม ? สาวฟางบอกว่า
“ก็สนิทกันอยู่ค่ะ ยิ่งได้มาทำงานร่วมกันก็ยิ่งสนิทกันดีขึ้นไปอีก ถามว่า…จีบรึป่าว??? ไปถามเขาเองดีกว่าค่ะ แต่สำหรับฟางตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะค่ะ เพราะเมื่อก่อนฟางยังเด็กอยู่ ตอนนี้ฟางก็เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ก็คิดว่าตัวเองโตและรับผิดชอบตัวเองได้พอสมควร เรื่องความรักก็เลยคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ได้ซีเรียส ก็ได้โอกาสเจอคนเยอะขึ้น ถ้ามีใครเข้ามาจริงๆ ก็คงต้องดูกันต่อไป ไม่อยากรีบร้อน เพราะถ้าเป็นคนที่ใช่ 5 ปี -10 ปี ก็คงไม่สายไปหรอก”

 

 

 

ลองไปดู MV ใช่เธอ It’s You

 

 

 

 

งานนี้แฟนคลับของ ฟาง และ ป็อปปี้ คงต้องลุ้นกันไปยาวๆล่ะกันนะ ^__^