วุ้นเส้น ลงอ่าง เค้นอารมณ์เศร้าระบายเหงา

Home / ข่าววงการเพลง / วุ้นเส้น ลงอ่าง เค้นอารมณ์เศร้าระบายเหงา

วุ้นเส้น ลงอ่าง เค้นอารมณ์เศร้าระบายเหงา

แม้ช่วงนี้จะอินเลิฟกับพระเอกหนุ่มอย่าง ชาคริต แย้มนาม แต่สาวฮอตอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์ ก็สามารถบิวท์อารมณ์เหงาๆ มาเข้าฉากมิวสิควิดีโอเพลง “ไม่ชอบอยู่คนเดียว” ของสาว พรีน-ณัทฐ์ฐิตา พิบูลภานุวัธน ศิลปินน้องใหม่สังกัดอาร์เอสฯ ได้ไม่ยาก จนสาว พรีน ที่เฝ้าดูการถ่ายทำยังเอ่ยปากชื่นชมความเป็นนักแสดงมืออาชีพกันเลย โดยการถ่ายทำ MV ไม่ชอบอยู่คนเดียวนี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงแรมดรีม สุขุมวิท 15 เป็นเรื่องของ วุ้นเส้น ที่ถูกแฟนหนุ่ม ไตเติ้ล (ธนัฑสอัศม์ ชื่นพันธุ์) ทิ้งให้อยู่คนเดียว จนต้องหลั่งน้ำตาระบายความเหงา เมื่อแฟนหนุ่มหอบดอกไม้มาให้สาววุ้น แทนที่สาววุ้นจะดีใจ กลับเอาดอกไม้ฟาดใส่แฟนหนุ่มไม่ยั้ง เพราะรับไม่ได้ที่แฟนหนุ่มไปมีความสุขกับหญิงอื่น แม้เรื่องราวจะเป็นความเหงาและความเศร้า แต่บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ในระหว่างที่คนเบื้องหน้าอย่างวุ้นเส้นกำลังทำอารมณ์เศร้าเคล้าน้ำตา เบื้องหลังทั้งผู้กำกับและทีมงานก็สั่งนักแสดงประกอบเสียงอื้ออึง 

 

 

 

 

พรีน

 

 

พรีน

 

 

พรีน

 

 

แต่มืออาชีพชั้นนี้แล้วไม่ระคายอารมณ์สาววุ้นแม้แต่น้อย เรียกว่าซีนอารมณ์ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับวุ้นเส้น มาสะดุดเล็กน้อยก็ตอนฉากในห้องน้ำ ที่สาววุ้นต้องนุ่งน้อยชิ้นลงไปนั่งบิวท์อารมณ์เหงาในอ่างอาบน้ำนี่แหละ แต่ทางทีมงานก็ช่วยเซฟให้ระดับหนึ่ง ด้วยการไม่อนุญาตให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไป แถมด้วยความเป็นมืออาชีพของวุ้นเส้นที่ใช้เวลาไม่นานก็ดึงน้ำตาให้หยดติ๋งๆ ทำให้ฉากนี้ผ่านไปด้วยความรวดเร็ว และอีกฉากที่สร้างความลำบากใจให้กับวุ้นเส้น คือฉากที่ต้องเอาช่อดอกไม้ฟาดหน้า ไตเติ้ล เพราะผู้กำกับสั่งให้ฟาดแบบไม่ยั้งมือ ฟาดแล้วฟาดอีก ฟาดอยู่หลายรอบ จนวุ้นเส้นแอบสงสารพระเอก และในที่สุดการถ่ายทำในส่วนของเนื้อเรื่องก็เสร็จสิ้น ท่ามกลางความยินดีของทีมงาน ต่อจากนั้นเป็นการถ่ายไลน์ซิงค์ของสาวพรีน เจ้าของเสียงสวยกับซิงเกิล “ไม่ชอบอยู่คนเดียว” ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน หลังจากถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวพรีน ได้เล่าถึงบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีในครั้งนี้ว่า 

 

 

 

 

พรีน

 

 

“สนุกมาก ตื่นเต้นมาก และกดดันมากด้วยค่ะ เพราะเป็นเอ็มวีตัวแรกของพรีน ก็กดดันเป็นธรรมดา แต่พี่ๆ น่ารักมาก โดยเฉพาะพี่วุ้นเส้น ซึ่งพี่ๆ ก็พยายามพูดเล่น เป็นกันเองให้พรีนหายกดดัน บรรยากาศตอนถ่ายสนุก พรีนนั่งดูพี่วุ้นเส้นกับพี่ไตเติ้ลเล่น พี่เขาเก่งกันจริงๆ ทำงานแบบมืออาชีพ เห็นแล้วอยากทำได้อย่างพี่เขาค่ะ ใครที่ได้ฟังเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว ไปแล้วก่อนหน้านี้ รับรองค่ะว่า ดูเอ็มวีแล้วต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ยังไงพรีน ก็ขอฝากซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพรีนด้วยนะคะ กับเพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว แล้วก็ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ www.facebook.com/preenoffee และทางทวิตเตอร์ @preenoffee ค่ะ”

 

 

 

ลองมาดู MV เพลง ไม่ชอบอยู่คนเดียว กันเลย