Raptor รีเทิร์น ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ Raptor 2011 The Concert

Home / ข่าววงการเพลง / Raptor รีเทิร์น ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ Raptor 2011 The Concert

Raptor รีเทิร์น ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ Raptor 2011 The Concert

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับงาน RAPTOR 2011 OFFICIAL PHENOMENON เปิดตัวคอนเสิร์ตใหญ่ ที่หลายคนถามถึง และรอคอยการกลับมามากที่สุด กับ RAPTOR 2011 The Concert ที่โรงภาพยนตร์ IMAX พารากอนซีนีเพล็กซ์ ในวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา งานนี้มีกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับเข้าร่วมงานเกือบ 500 คน ที่ได้ดู special show  สุด Exclusive ของ RAPTOR ก่อนใคร ถือเป็นการเรียกน้ำย่อย เสริมให้กระแสอยากดูคอนเสิร์ตแรงไม่หยุดเลยทีเดียว งานนี้ แฟนๆของสองหนุ่ม จอนนี่-หลุยส์ แร็พเตอร์ ห้ามพลาด ปฎิบัติการซนข้ามเวลา คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบกว่าทษวรรษของ SUPER TEEN IDOL ที่มีผู้รอคอยการกลับมามากที่สุด

 

 

ด้านสองหนุ่ม จอนนี่-หลุยส์ เผยว่า

“ตื่นเต้นกับคอนเสิร์ต “RAPTOR  2011 The Concert” ครั้งนี้มาก เพราะถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก และอาจจะเป็นครั้งเดียวในรอบกว่าทศวรรษ หลังจากที่เราสองคนได้แยกย้ายกันไปทำงานของตัวเอง ซึ่งจริงๆ แล้วที่ผ่านมาเราสองคนก็ยังคงทำงานอยู่ในวงการบันเทิง โดยหลุยส์เองก็มีผลงานด้านละครซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างดี ส่วนจอนนี่เองก็ค้นพบตัวเองว่าสนใจเรื่องการทำดนตรี ก็มีโอกาสทำงานเบื้องหลังกับเพื่อนๆในวงการดนตรีในนาม “สมุทรปราการซาวนด์” ซึ่งเราสองคนก็ยังติดต่อคุยกันตลอด ล่าสุดพออะไรหลายๆ อย่างลงตัว และมีโอกาสคุยกันจริงจังมากขึ้น รวมถึงกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ ของพวกเรา เลยนึกสนุกอยากทำโปรเจคพิเศษร่วมกัน โดยมันเกิดจากความรู้สึกคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ที่เราทำงานด้วยกันในฐานะศิลปินแร็พเตอร์ ถือเป็นช่วงเวลาที่สนุกมาก และถือเป็นงานแรกที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงด้วย เราจึงกลับไปคุยกับต้นสังกัดเดิม ก็ถือเป็นจังหวะที่ดีที่ปีนี้ครบรอบ 30 ปี ของบริษัทอาร์เอสพอดีด้วย เลยค่อนข้างลงตัว โดยทางผู้บริหารได้มอบหมายให้คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ ซึ่งมีความพร้อมทั้งด้านของสื่อที่น่าจะตรงกับกลุ่มแฟนเพลงของแร็พเตอร์ และผ่านประสบการณ์ในการจัดอีเว้นท์ใหญ่ๆ มาเยอะ เป็นผู้จัดและโปรโมทคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้พวกเรา   ซึ่งทำให้เราก็มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น สำหรับความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เราแค่อยากทำให้ดีที่สุด ที่จะมอบความสนุกให้กับแฟนเพลงที่เคยมีภาพประทับใจกับปรากฏการณ์ความสนุกแบบแร็พเตอร์ที่เคยเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นสุดมันส์อย่างเกรงใจ เพลงฮิตๆที่คุณคิดถึง เทคนิคพิเศษใหม่ๆ ที่เคยได้เห็นในคอนเสิร์ตแร็พเตอร์ เราจะดึงเอาทุกความประทับใจกลับมาในรูปแบบที่ร่วมสมัยของปี 2011 ก็คงได้มันส์และสนุกสนานอย่างเต็มที่สมกับการกลับมาของแร็พเตอร์อย่างแน่นอน ไม่อยากให้ทุกคนพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพราะพวกเราไม่แน่ใจว่าหลังจากนี้จะมีโอกาสกลับมาแสดงคอนเสิร์ตร่วมกันแบบนี้อีกหรือเปล่า”

 

 

 

 

 

 

 

 

คลิปจากงานเปิดตัว เพลง คิดถึงเธอ (Clip by POR625)

 

 

RAPTOR 2011 The Concert ในวันเสาร์ที่ 1 และ อาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม รอยัล พารากอน ฮอลล์ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทึ่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,000/1,500/2,000 และ 2,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆติดตามได้ที่ http://www.cool93.net/raptor2011 — มิวสิคเอ็มไทย / ภาพจากงานแถลงข่าว RAPTOR 2011 OFFICIAL PHENOMENON โดย Mahassanai Lewchalermwongse