เอ็นริเก้ ใจกล้าประกาศกลางเวทีถึงขนาดอาวุธประจำกาย

Home / ข่าววงการเพลง / เอ็นริเก้ ใจกล้าประกาศกลางเวทีถึงขนาดอาวุธประจำกาย

เอ็นริเก้ ใจกล้าประกาศกลางเวทีถึงขนาดอาวุธประจำกาย

ไม่รู้อะไรดลใจถึงทำให้ เอ็นริเก้ อิเกลเซียส นักร้องหนุ่มละตินป็อป ใจกล้าประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ตว่าขนาดอาวุธประจำกายของเขาไซส์มินิเล็กกว่าหนุ่มสแปนิชทั่วไป จนอยากหาทางเพิ่มขนาดเหมือนกัน พร้อมลากผู้ชมหนุ่มๆ ขึ้นมาบนเวทีให้เล่าประสบการณ์เสียความบริสุทธิ์ของตัวเองจนเกือบกลายเป็นรายการตอบปัญหาทางเพศไปเลย


นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต ”I Like It” ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้รับข้อเสนอจำนวน 1 ล้านปอนด์ (ราว 50 ล้านบาท) เพื่อโปรโมตถุงยางขนาดเล็กพิเศษ เปิดใจเรื่องขนาดความเป็นชายบนเวทีคอนเสิร์ต ที่ร็อด เลเวอร์ อารีน่า ในเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ทำเอาแฟนเพลงช็อกกันเป็นทิวแถวเลยทีเดียว


อิเกลเซียส ซึ่งเป็นลูกชายของ ฮูลิโอ อิเกลเซียส ตำนานนักร้องแดนกระทิงดุ ที่เคยออกมาเผยว่าผ่านประสบการณ์บนเตียงกับสาวๆ มากกว่า 2,000 คน ”สิ่งที่ทำให้ชาวสแปนิชดูดีก็คือขนาดของความเป็นชายใช่ไหม ? บางทีผมคงดูเหมือนชาวสแปนิชเท่านั้น แต่อาวุธคู่กายของผมมันเล็กที่สุดในโลก ผมเครียดกับเรื่องนี้จริงๆ ถ้าผมสามารถเปลี่ยนมันได้ผมคงทำไปแล้ว ขอบอกว่ามันเล็กมาๆ ผมแทบหาถุงยางขนาดไซส์เล็กพิเศษไม่ได้เลย”


ป็อปสตาร์ วัย 36 ปี ออกเดตกับ แอนนา คูร์นิโคว่า อดีตนักเทนนิสดังชาวรัสเซีย มาเกือบ 10 ปี เรียกคนดูผู้ชายขึ้นมาบนเวทีเพื่อให้เล่าประสบการณ์เสียความบริสุทธิ์ โดยเขายอมรับว่าตัวเองมีเซ็กซ์แบบจัดเต็มตอนอายุ 25 ปี แต่ก่อนหน้านี้ตอนอายุ 17 ปี เคยมีประสบการณ์เล่นเสียวขึ้นสวรรค์เหมือนกัน แต่ทั้งหมดจบลงในเวลาเพียง 10 วินาทีจนทำให้เขาไม่อยากนับว่าศึกครั้งนั้นเป็นการเปิดซิงของตัวเอง


”ผมโตมาพร้อมกับเพื่อนฝูงมากมาย และทุกๆ คนก็เปิดซิงด้วยการเที่ยวผู้หญิงขายบริการ ไม่มีอะไรผิดสำหรับการทำแบบนั้น พวกเขาต้องยอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับความเสียว แต่ผมอยากจะรอให้เจอกับผู้หญิงที่ใช่ ซึ่งผมรอจนกระทั่งอายุ 25 ผมตื่นเต้นมากที่ได้ลองรักครั้งแรก เป็นเรื่องปกติที่ครั้งแรงอะไรๆ ก็ไม่แจ๋ว ด้วยความสัตย์จริง ตอนที่ผมอายุ 17 ปีครึ่ง ผมเคยมีอาการประหม่า และก็เสร็จภายใน 10 วินาที”

 

 

ข้อมูลจาก


http://www.siamdara.com