สันนิษฐานว่าAmy Winehouse ดื่มเหล้าหนักจนเสียชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / สันนิษฐานว่าAmy Winehouse ดื่มเหล้าหนักจนเสียชีวิต

สันนิษฐานว่าAmy Winehouse ดื่มเหล้าหนักจนเสียชีวิต

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของAmy Winehouse ศิลปินมากพรสวรรค์ชาวอังกฤษ ที่บ้านพักในกรุงลอนดอน ล่าสุด  เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ อาจเสียชีวิตเพราะดื่มเหล้าอย่างหนัก แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า เธอได้ซื้อยาในคืนก่อนจะเสียชีวิต แต่จากผลการชันสูตรไม่พบว่า การเสียชีวิตของเธอเกี่ยวข้องกับยาแต่อย่างใด ส่วนครอบครัวบอกว่า เธอได้บอกรักแม่ของเธอ หนึ่งวันก่อนเสียชีวิต ส่วนโฆษกของเธอบอกว่า ก่อนเกิดเหตุ เอมี่ ได้อยู่ในบ้านของเธอ ห่างจากการ์ดประจำตัวที่คอยดูแลเธอในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เชื่อว่า เธอเสียชีวิตไปแล้ว 6 ชม.ก่อนจะถูกพบจากบอดี้การ์ดของเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ สื่อบางรายระบุว่า ก่อนเธอเสียชีวิต เอมี่ ยังได้เข้ารับการตรวจสุขภาพจากแพทย์เพียงไม่กี่ชม.ซึ่งแพทย์พอใจกับอาการของเธอ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตเพียงไม่ถึง 24 ชม.ต่อมา โดยแพทย์ระบุว่า สุขภาพของเธอเปราะบางมาก และจำเป็นต้องได้รับการตรวจเช็คสุขภาพบ่อยๆ


ขณะเดียวกัน ครอบครัวไวน์เฮ้าส์ ได้ออกแถลงการณ์ระบุว่า ครอบครัวรู้สึกเสียใจอย่างมากจากการสูญเสียเอมี่


ทางด้านแม่ของเบล็ค ฟิลเดอร์ ซิวิล อดีตสามีเอมี่ ซึ่งปัจจุบันถูกคุมขังในเรือนจำในข้อหาครอบครองอาวุธปืนและย่อง เบา บอกว่า เบล็ค รู้สึกหัวใจสลายเพราะจากการไปของเอมี่ และเขาจะร่ำไห้เพราะเธอไปตลอดกาล


ที่ผ่านมา เอมี่ ไวน์เฮ้าส์ ได้พยายามหลายครั้งที่่จะเอาชนะอาการติดยาและเหล้า โดยเฉพาะวอดก้า แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ  นอกจากนี้ เชื่อกันว่า เธอยังคงเศ้ราเสียใจจากการเลิกรากับ เรก ทราวิสผู้กำกับหนัง


อย่างไรก็ตาม คาดว่าครอบครัวไวน์เฮ้าส์ จะได้รับผลการชันสูตรภายในวันจันทร์นี้ เนื่องจากครอบครัวต้องการฝังร่างเธอตามธรรมเนียมยิวทางด้าน พ่อแม่ของ Amy Whine House ได้มาเยี่ยมจุดรำลึกถึงลูก​โดยมีรูปภาพ,ดอกไม้, และข้อความจากแฟนเพลงมาวางไว้เต็มไปหมด ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่ถึงกับน้ำตาไหล “พวกบอกเราไม่รู้จะบอกยังไงแต่สิ่งที่แฟนๆเพลงทำให้มันทำให้รู้สึกดีขึ้นมาก ในชีวิตของเธอ เธอมีแต่ความรักที่อยากให้มอบให้กับเพื่อนครอบครัวแล้วก็พวกคุณ…พวกเราเสียใจมากจนไม่รู้จะพูดอย่างไร…ยังไงก็ตามขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมลำลึกถึง Amy กัน”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก

http://matichon.co.th


http://www.1stpopmusic.com