แก้ม ทึ่ง ป็อก โชว์น้ำตาสั่งได้

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม ทึ่ง ป็อก โชว์น้ำตาสั่งได้

แก้ม ทึ่ง ป็อก โชว์น้ำตาสั่งได้

นอกจากจะได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่างพี่นิ่ม สีฟ้า มาเขียนเนื้อร้องให้แล้ว ในมิวสิควิดีโอเพลง มหันตภัย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของเดอะสตาร์สาวเสียงดีแก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ยังได้นางเอกสาวเจ้าบทบาทอย่างป็อก-ปิยธิดา วรมุสิก มาถ่ายทอดชีวิตรักรันทดให้แฟนๆ ได้เศร้าน้ำตาท่วมจอกันอีกด้วย โดยในเรื่องป็อกต้องรับบทผู้หญิงที่ต้องมาต้องมาสูญเสียคนรักซึ่งรับบทโดยดีเจหนุ่มจากคลื่นชิลเอฟเอ็มเป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ ไปอย่างกะทันหัน งานนี้ป็อกเลยช็อค ทำใจไม่ได้ วันๆ ได้แต่นึกถึงภาพวันวานที่ป็อกและเป้เคยสร้างครอบครัวด้วยกันมา จนทำให้ป็อกเกือบจะคิดสั้นยิงตัวเองตายตา มหนุ่มเป้ สำหรับการถ่ายทำในวันนี้ ป็อกต้องมาเล่นบทดราม่าร้องไห้น้ำตาไหลพรากแทบทุกฉาก แต่ระดับนางเอกมืออาชีพแล้วผกก.ก็ไม่ห่วง เพราะจะถ่ายกี่เทคกี่คัท ป็อกก็ตีบทแตกกระจุย!! ทำเอาแก้มที่มารอถ่ายเส้นร้องในวันนั้นสะเทือนใจไปกับป็อกด้วย

 

 

 

 

 

 

แก้ม เดอะสตาร์

 

 

 

หลังจากถ่ายทำเสร็จป็อกเผยว่า…
“ดีใจค่ะและก็ต้องขอบคุณเอ็กแซ็กท์ที่คิดถึงเรา เพราะปกติป็อกไม่ค่อยได้รับเล่นเอ็มวีซักเท่าไหร่ แต่พอทีมงานติดต่อมาว่าจะให้มาเล่นเพลงนี้ของแก้ม เรื่องราวประมาณนี้ ซึ่งน่าสนใจมาก ป็อกก็เลยตัดสินใจรับเล่นค่ะ เพราะป็อกเองชอบเพลงของแก้มอยู่แล้ว และเพลง มหันตภัย ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ป็อกฟังแล้วชอบมาก ส่วนเรื่องในเอ็มวีก็ดราม่ามากๆ ด้วย ป็อกต้องร้องไห้แทบทุกฉาก ต้องทำอารมณ์เยอะเหมือนกันค่ะ วันถ่ายได้เจอแก้มด้วย น้องน่ารักมากๆ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมเอ็มวีกันเยอะๆ นะคะ ป็อกและทุกคนตั้งใจกันสุดฝีมือเลยค่ะ”

 

 

ฟากสาวแก้มเผยว่า..
“แก้มต้องขอบคุณที่นิ่ม สีฟ้ามากๆ ที่แต่งเพลงนี้ให้แก้ม วันที่ไปอัดเสียงพี่นิ่มก็ยังมาช่วยคุมร้องให้ด้วย กว่าเพลงจะออกมาเพราะโดนใจแฟนๆ ขนาดนี้ ก็ต้องปรับกันอยู่หลายรอบมากค่ะ และที่ปลื้มสุดๆ คือได้พี่ป็อกมาเล่นเอ็มวีให้ด้วย ส่วนตัวแก้มติดตามเป็นแฟนละครพี่ป็อกมานานแล้ว พี่ป็อกเล่นละครเก่งทุกบทบาท ยิ่งมาได้เห็นกับตาก็ยิ่งทึ่งค่ะ คนอะไรร้องไห้เก่งมากๆ รับรองว่าแฟนๆ ที่ดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้วจะต้องอินน้ำตาท่วมจอแน่ๆ ค่ะ แล้วมาดูเต็มๆ พร้อมกันครั้งแรกในรายการ FiveLive คืนวันพฤหัสบดีที่ 28 ก.ค. เวลาเที่ยงคืนครึ่งและทาง www.youtube.com/exactchannel

 

 

ฟังเพลง มหันตภัย จาก แก้ม กัน