เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เลดี้ กาก้า

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เลดี้ กาก้า

เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เลดี้ กาก้า

ข่าวดีของบรรดาสาวก Little Monster เพราะล่าสุด พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ได้จัดงานเปิดตัว หุ่นขี้ผึ้งตัวล่าสุด Lady Gaga ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก พร้อมชวนแฟนคลับตัวยงที่ “แสบ, ซน, ซ่า” ไม่แพ้กันอย่าง “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เปลี่ยนลุคสุดจี๊ด มาโชว์สุดซ่า ประชันความ “ก๋ากั่น” กับไอดอลระดับอินเตอร์ ท่ามกลางแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องสาวสุดฮอตที่มาคอยต้อนรับอย่างคับคั่ง สำหรับแฟนๆ ที่อยากมาใกล้ชิดกับ เลดี้ กาก้า ก็อย่าลืมแวะมาถ่ายรูปกับเธอได้แล้ว ที่  Madame Tussauds Bangkok นะครับ อ้อ พิเศษสุด เพื่อฉลองเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง ป๊อปสตาร์ระดับโลก “เลดี้ กาก้า” ตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม พิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงนำปกซีดีอัลบั้มใดก็ได้ของนักร้องสาวสุดฮอตแห่งปี “เลดี้ กาก้า” มาแสดง รับส่วนลดทันที 10% ทันที ในการซื้อบัตรเข้าชม — มิวสิคเอ็มไทย / ภาพประกอบจาก Facebook  Madame Tussauds Bangkok

 

 

 

Lady Gaga

ตัวแม่ ตัวลูก ประชันกัน

 

 

 

Lady Gaga

เลดี้ กาก้า กะ ตุ๊กกี้ สามช่า

 

 

 

 

เกี่ยวกับ หุ่นขี้ผึ้ง เลดี้ กาก้า
“Lady Gaga” ในชุดสุดปรี้ยว ด้วยชุดบอดี้สูทสีม่วงของ Giorgio Armani ประดับคริสตัลจาก Swarovski ที่ออกแบบใหม่ล่าสุด เพื่อใช้สำหรับทัวร์คอนเสิร​์ต Monster Ball โดยเฉพาะไม่น้อยหน้า มาดามทุสโซ่เมืองนอกกันเลยทีเดียว

 

 

 

Lady Gaga

 

 

เกี่ยวกับ เลดี้ กาก้า
“เลดี้ กาก้า” (Lady Gaga) ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง และไอคอนระดับโลก มีชื่อจริงว่า “สเตฟานี่ โจแอน แองเจลิน่า เจอร์มาน็อตต้า” ศิลปินป๊อปชาวอเมริกัน เชื้อสายอิตาลี ที่นอกจากจะเป็นนักร้อง และเอ็นเตอร์เทนเนอร์ ยังเป็นนักแต่งเพลงมากความสามารถ แต่ที่โดดเด่นจนทำให้เป็นที่กล่าวขวัญของคนทั่วโลก จนกลายเป็นศิลปินสุดฮอต ที่มีกระแสแรงที่สุดในทศวรรษนี้ เห็นจะเป็นความกล้าที่จะฉีกทุกกฎ พร้อมสร้างความแปลกแหวกแนวให้กับตัวเอง จนแฟนๆ ทั่วโลกถึงกับทึ่งในความกล้าที่จะแต่งตัว จนยกให้เธอเป็นแฟชั่นไอคอนระดับตัวแม่ ชื่อ “กาก้า” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพลงฮิต “เรดิโอ กาก้า” ของวง “ควีน” หนึ่งในศิลปินไอดอลของเธอ นอกเหนือจาก “เดวิด โบวี่, ไมเคิล แจ็คสัน, โดนาเทลล่า” ความโด่งดังของนักร้องสาวสุดฮอต นอกจากจะการันตีด้วยการทุบสถิติ เป็นศิลปินคนแรก ที่มีเพลงฮิตจากอัลบั้มเดียวกันไต่ขึ้นชาร์ตถึง 5 เพลงรวด ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ด ถึง 6 รางวัล ล่าสุดความ “แร๊งส์!!” ของเธอยังไปเข้าตานิตยสารชื่อดังอย่างฟอร์บส์ (Forbes) ถึงขนาดยกย่องให้เป็นบุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ประจำปี 2554 โดยวัดจากรายได้ และจำนวนแฟนคลับในโลกออนไลน์ที่มีอยู่เกือบ 100 ล้านคน