ประกาศเตียงหัก เจโล-มาร์ก แอนโทนี ยุติชีวิตรัก 7 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ประกาศเตียงหัก เจโล-มาร์ก แอนโทนี ยุติชีวิตรัก 7 ปี

ประกาศเตียงหัก เจโล-มาร์ก แอนโทนี ยุติชีวิตรัก 7 ปี

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด วัย 41 ปี และมาร์ก แอนโธนี นักร้องเพลงลาตินชื่อดัง วัย 42 ปี ออกแถลงการณ์ช็อกแฟนๆ ว่า ทั้งสองได้ยุติชีวิตสมรสที่ครองคู่กันมา 7 ปีแล้ววานนี้ (15 ก.ค.) หลังจากมีลูกแฝดวัย 3 ขวบ เป็นพยานรักด้วยกัน


โดยโฆษกของโลเปซเปิดเผยว่า ทั้งคู่ตัดสินใจยุติชีวิตสมรสแล้ว เป็นการตัดสินใจที่ยากยิ่ง แต่สุดท้ายทั้งสองได้ข้อสรุปฉันมิตรในเรื่องนี้ และนี่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความเจ็บปวดสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน โดยขอความเคารพในความเป็นส่วนตัวด้วย


เจนนิเฟอร์ โลเปซ และมาร์ก แอนโธนี ซึ่งต่างเป็นชาวเปอร์โตริโกด้วยกันทั้งคู่ สมรสกันเมื่อปี 2004  หลังจากที่รู้จักกันเพียงไม่กี่ปี  แอนโธนีเคยสมรสแล้วกับดายานารา ทอร์เรส อดีตมิสยูนิเวิร์ส ปี 1993 มีบุตรชายด้วยกันสองคน และหย่าขาดจากกันเมื่อปี 2004 ขณะที่โลเปซ เพิ่งจบความสัมพันธ์กับเบ็น แอฟเฟล็ก เช่นกัน


ก่อนหน้านั้นโลเปซเคยแต่งงานมาแล้วสองครั้ง ครั้งแรกกับโอจานี นาโอ สามีชาวคิวบาเมื่อปี 1997 และหย่ากันในปีต่อมา ก่อนที่จะมีความสัมพันธ์กับฌอน คอมบ์ นักร้องเพลงฮิปฮอปชื่อดัง นานถึงสองปีครึ่ง ครั้งที่สองกับคริส จัดด์ แดนเซอร์ของเธอ เมื่อปี 2001  ก่อนที่จะหย่ากันในปีต่อมา หลังจากนั้นเธอจึงเปิดเผยว่าเธอกำลังคบหาอยู่กับเบ็น แอฟเฟล็ก ทั้งคู่ประกาศหมั้นเมื่อเดือนพ.ย. 2002 และหย่าเป็นครั้งที่สามเมื่อเดือนม.ค. 2003


โลเปซสมรสกับแอนโทนี เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 2004 และมีลูกแฝดชายหญิงด้วยกัน ชื่อ แม็กซิมิลเลียน เดวิด มูนิซ และ เอ็มเม มาริเบล มูนิซ ทั้งสองออกงานคู่กันเป็นข่าวครั้งสุดท้ายเมื่อ 10 มิ.ย.ที่นิวยอร์ก และก่อนหน้านั้นเมื่อ 25 พ.ค. มาร์ก แอนโธนี ขึ้นแสดงโชว์เร้าร้อนด้วยการจูบดูดดื่ม ในงานของอเมริกัน ไอดอล ซึ่งโลเปซ ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน

 

ข้อมูลจาก


http://www.matichon.co.th