บีเบอร์ โดนเตือนระวังทำแฟนท้อง

Home / ข่าววงการเพลง / บีเบอร์ โดนเตือนระวังทำแฟนท้อง

บีเบอร์ โดนเตือนระวังทำแฟนท้อง

วัยรุ่นสมัยนี้ใจเร็วด่วนได้ เลยไม่แปลกใจที่บรรดาครอบครัวและเหล่าคนใกล้ชิดของ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์ขวัญใจวัยรุ่น และ เซเลน่า โกเมซ ดาราสาววัยทีน คู่รักวัยรุ่นชื่อดังจะรู้สึกเป็นกังวล กลัวว่าทั้งสองคนจะมีอารมณ์อยากชิงสุกก่อนห่าม จนนำไปสู่การตั้งท้องก่อนวัยอันควร ซึ่งหากเป็นแบบนั้นจริงๆ อนาคตในวงการบันเทิงคงดับวูบ โดยเฉพาะฝ่ายหญิงที่มีแต่เสียกับเสียหากผู้ชายไม่รักจริง

ตั้งแต่ทั้งคนเปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ก็มีภาพหวานๆ ออกมาเพียบ โดยเฉพาะภาพเที่ยวทะเล ที่จัสตินวัย 17 ปี และเซเลน่าวัย 18 ปี กอดจูบลูบคลำกันอย่างเมามัน ถึงพริกถึงขิง โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า ”จัสตินโดนกำชับแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมว่าถ้าเขาจะมีเซ็กซ์ เขาจะต้องป้องกันด้วย เขายังเด็ก เลือดลมพุ่งพล่าน และสิ่งสุดท้ายที่เขาและเซเลน่าจะทำก็คือ ทำสิ่งเลวร้ายที่ผิดพลาดอย่างมหันต์”

 


”ทุกคนรู้ว่าพวกเขามีเจตนาดี แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้กับวัยรุ่นที่ตกอยู่ในห้วงความรัก เพียงช่วงเวลาอ่อนไหวนิดเดียวเท่านั้นก็อาจจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเสียใจไปตลอดชีวิต” แหล่งข่าวกล่าว โดยกระแสความกังวลเกิดขึ้นอย่างที่บอกแล้วตอนที่พวกเขาไปเที่ยวทะเลฮาวาย และเคล้าคลึงกันอย่างเมามันเมื่อเดือนพฤษภาคม


จากนั้นวันที่ 9 มิถุนายน เซเลน่าก็ถูกพบว่าดอดไปเข้าโรงพยาบาล แต่เธอยืนยันว่าเป็นเพราะอาการหน้ามืด
สิ่งที่ทุกคนหวาดกลัวไม่ใช่กลัวเธอหน้ามืด แต่กลัวตั้งท้อง เพราะเจอภาพแบบนั้นเข้าไป ใครๆ ก็คงคิดไปไกลว่า พวกเขาโจ๊ะพรึมๆ กันแล้วแหงๆ ”ทั้งจิสตันและเซเลน่า ปฏิเสธเรื่อง และตอนพวกเขาไปเยี่ยมแพตตี้แม่ของจัสตินที่แคนาดา ไม่นานหลังจากนั้น ก็โดนอบรมไปหนึ่งยกเต็มๆ กับเรื่องอันตรายของการชิงสุกก่อนห่าม เธอชอบเซเลน่า แต่ก็คิดว่าพวกเขาอาจจะไวไฟไปหน่อย เลยเตือนจัสตินว่าให้เพลาๆ ลง”ข้อมูลจาก


http://www.siamdara.com