แจจุง หอบผ้าย้ายบ้านมาอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกับ จุนซู

Home / ข่าววงการเพลง / แจจุง หอบผ้าย้ายบ้านมาอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกับ จุนซู

แจจุง หอบผ้าย้ายบ้านมาอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกับ จุนซู

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนร่วมเป็นร่วมตายกันมา สำหรับ “แจจุง” และ “จุนซู” แห่งวง เจวายเจ ล่าสุด ก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนบ้านร่วมกันอีกด้วย

 


โดย “จุนซู” ซึ่งพักอยู่ที่ย่าน “ซัมซุง ดอง” ย่านธุรกิจหรู กรุงโซล (เปรียบไปก็เหมือนสุขุมวิทบ้านเรา) เปิดเผยเองเลยว่ เพื่อนซี้ “แจจุง” จะย้ายมาอยู่ห้องชุดเดียวกันในเดือนหน้านี้ และตอนนี้กับง่วนอยู่กับการตกแต่งภายในบ้านเลยทีเดียว

 


สำหรับอพาร์ทเม้นต์แห่งนี้ อาจเรียกได้ว่า “เมืองแห่งดารา” ก็ว่าได้ เพราะว่ามีแต่ดาราดังๆ เข้าไปอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลี ซึงกี, คิม ยอง มาน ก่อนหน้านี้ ลี โฮวริ ก็เคยอยู่ด้วยซ้ำ ซึ่งเหตุผลหนึ่งที่ให้เหล่าบรรดาไอดอลทั้งหลายตัดสินใจเลือกมาอยู่ที่อพาร์ทเม้นต์แห่งนี้ก็เพราะความเป็นส่วนตัว การเดินทางที่สะดวก ที่สำคัญคือมีการแยกทางเข้าออกสำหรับผู้พักกับผู้ที่จะมาเข้าพบอีกด้วย

 

เรื่องราคานั้นแพงหูฉี่แน่นอน โดยมีรายงานว่าห้องที่ “แจจุง” ไปอยู่นั้นราคาไม่ต่ำกว่า 3 ล้านดอลล่าร์ มีขนาดประมาณ 297.5 ตารางเมตร พร้อมระเบียง

 

 

ทั้งนี้ ตัวแทนของเค้ายืนยันว่า “เป็นบ้านที่ซื้อจากการทำงานในนามเจวายเจ โดยเริ่มแรก “จุนซู” ย้ายเข้ามาก่อน จากนั้นเค้าก็เริ่มสนใจและคิดที่จะย้ายมาอยู่บ้าง ทางทีมงานก็เห็นว่าเป็นเรื่องดีเพราะพวกเค้าก็มักไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่แล้ว จึงเป็นเรื่องง่ายในการทำงานมากขึ้น ซึ่งบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านหลังแรกที่ซื้อในนามของเค้าเอง ซึ่งตัวของแจจุงเองก็ตื่นเต้นมาก ถึงกับลงมือแต่งห้องด้วยตัวเอง”

 


อย่างไรก็ตาม เพื่อนร่วมวงอีกคนหนึ่ง “ยูชอน” แม้ว่าจะไม่ได้ย้ายมาอยู่ที่เดียวกัน แต่ก็มีบ้านพักหรูอยู่ในย่านฮันนัม-ดอง ที่กรุงโซล เช่นกัน

 


ข้อมูลจาก


http://www.matichon.co.th