ริชชี่ บองโจวี่ หมดลาย คว้าคุณตัวขี้ยาเป็นแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / ริชชี่ บองโจวี่ หมดลาย คว้าคุณตัวขี้ยาเป็นแฟน

ริชชี่ บองโจวี่ หมดลาย คว้าคุณตัวขี้ยาเป็นแฟน

เสียเหลี่ยมร็อกเกอร์รุ่นใหญ่แบบไม่รู้ว่าจะมุดเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ริชชี่ แซมโบร่า มือกีตาร์ Bon Jovi วงอเมริกันร็อกขวัญใจมหาชน โดนสื่อเมืองผู้ดีแฉว่า ยาสมิน มิทรี แฟนสาวหุ่นสบึมส์คนล่าสุดของเขา เบื้องหลังแอบทำงานเป็นหญิงขายบริการให้พวกคนรวยที่มีค่าตัวสูงถึงชั่วโมงละ 1,000 ปอนด์ หรือราว 50,000 บาทเลยทีเดียว แถมเป็นพวกขี้ยาซี้ดโคเคนเป็นกิจวัตรอีกด้วย

แซมโบร่า สร้างความสงสัยให้บรรดานักข่าวบันเทิงที่ควงสาวสวยอกตู้มนิรนามออกเที่ยวกลางคืนระหว่างที่วงของเขาแวะมาเปิดการแสดงที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน ทั้งที่ปกติจะชอบออกเดตกับดาราสาวชื่อดังเท่านั้น ทำให้นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์ สื่อจอมสาระแนของเมืองผู้ดี ตามแกะรอยจนเจอและรู้ว่าเธอเป็นหญิงขายบริการในสังกัด Girls From Paradise โดยใช้ชื่อในวงการค้าน้ำกามว่า ”เจเนเวีย”
    ”ฉันชอบมีเซ็กซ์มากๆ ความที่เป็นชาวบราซิเลียน แน่นอนว่าฉันคลั่งเซ็กซ์” ยาสมิน เจ้าของส่วนสัด 33 ดีดี-22-34 เปิดเผยแบบสุดๆ ”แล้วฉันก็ชอบดมโค้ก (โคเคน) ก็เพิ่งเคยได้ใช้เมื่อ 5 เดือนก่อน ฉันซื้อได้กรัมละ 50 ปอนด์ (ราว 2,500 บาท) ถ้าคุณอยากให้สั่งตอนนี้แค่ 20 นาทีก็มาส่งแล้ว”


 มิทรี ย้ายมาใช้ชีวิตในอังกฤษ เมื่อ 2 ปีก่อน โดยเคยมีผลงานถ่ายแบบให้คอสโมโปลิเทน แม็กกาซีนผู้หญิงชั้นนำ พูดถึงความสัมพันธ์กับแซมโบร่า ”แฟนหนุ่มของฉันเป็นนักดนตรีที่มีชื่อเสียง คุณรู้จักวง Bon Jovi ไหม ? ริชชี่ แซมโบร่า ฉันคบกับเขามานานกว่าปีครึ่งแล้ว เขาอาศัยอยู่ที่แอลเอ แต่เราโทร.คุยกันตลอด และเขาก็ชอบส่งของขวัญมาให้ฉันเป็นประจำ”


 คุณตัวไฮคลาส เผยว่าเธอเจอกับ แซมโบร่า ผู้ร่วมสร้างเพลงร็อกระดับขึ้นหิ้ง ”Livin” On A Prayer” และ ”You Give Love A Bad Name” จนมีทรัพย์สมบัติรวมกว่า 40 ล้านปอนด์ (ราว 2,000 ล้านบาท) ที่ปาร์ตี้เปิดตัวหนังที่เธอร่วมแสดงในโรงแรมกรุงลอนดอน


”ริชชี่ เดินเข้ามาเพื่อขอคุยกับฉัน มันเป็นการคุยโง่ๆ และฉันก็ไม่รู้เลยว่าเขาคือใคร แทบจะไม่เคยฟังเพลงของเขามาก่อน แต่เขาดูดีมาก และเราก็เข้ากันได้ดี ฉันกลับไปที่ห้องของเขาพร้อมกับเพื่อนอีกคน เขาพยายามขอให้ฉันค้างด้วย แต่ฉันไม่ยอม”


แต่เพียงไม่นานเธอใจอ่อนหลังจากแซมโบร่าโทร.ตามตื๊อเพื่อขอออกเดต โดยมิทรี เล่าว่า ”เรานัดเจอกัน เขาแนะนำฉันกับ จอน บอง โจวี่ และเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ พอเรากลับไปที่โรงแรมของเขา ริชชี่ กับฉันก็ดื่มแชมเปญ 4 ขวดก่อนจะมีเซ็กซ์กัน มันยอดเยี่ยมมาก เขาเป็นคู่รักที่เก่ง จากนั้นเขาก็เริ่มโทร.หา และส่งข้อความให้ฉันตลอดเวลา จนทำให้เราเริ่มสนิทกัน”


ข้อมูลจาก


 http://www.siamdara.com