Beast ท็อปฟอร์มไอดอลเกาหลี พร้อมบุกไทย เสาร์นี้

Home / ข่าววงการเพลง / Beast ท็อปฟอร์มไอดอลเกาหลี พร้อมบุกไทย เสาร์นี้

Beast ท็อปฟอร์มไอดอลเกาหลี พร้อมบุกไทย เสาร์นี้

แฟนๆ 6 หนุ่มอสูร BEAST เตรียมนับถอยหลังพบกับพวกเขา ใน ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011 (QUICK ZABB PRESENTS THE 1ST BEAST FAN MEETING ASIA TOUR IN THAILAND 2011)  แฟนมีทติ้งครั้งแรกในไทยของหนุ่มๆ วง  บีสท์  อย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2554 นี้ ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

 

 

 

 

Beast

พบกับพวกเรา วง Beast เสาร์นี้นะคร๊าบบบบ

 

 

Beast

อีกไม่กี่วัน ก็ได้เจอพวกเราแล้วน๊า จุ๊บุ จุ๊บุ

 

 

 

ถึงแม้จะมีกระแสข่าวร้อนเกี่ยวกับสมาชิกในวงออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน  แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งพลังความร้อนแรงของหนุ่มๆ บีสท์ ทั้งหกได้  โดยนอกจากเหมากวาดรางวัลจากชาร์ตเพลงยักษ์ใหญ่ในเกาหลีมาแล้ว เมื่อเร็วๆ นี้พวกเขายังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในกิจกรรมโปรโมทซิงเกิลที่ 2 เพลง ‘Bad Girl’ ณ ประเทศญี่ปุ่น   จนถึงล่าสุดนี้ 6 อสูรหนุ่มสุดเทรนด์วง บีสท์ ผู้กวาดรางวัลและความนิยมจากทั่วเอเชียมาอย่างเอกฉันท์  ก็ได้ออกสตาร์ทเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้งปี 2554 (2011) ของพวกเขาแล้ว  โดยเริ่มต้นเปิดฉากขึ้น ณ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 1 ก.ค.  ตามติดด้วยสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 2 ก.ค. ที่เพิ่งผ่านมาหมาดๆ   ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงทั้ง 2 แห่ง มีแฟนเพลงร่วมงานนับหมื่นคน  และแฟนๆ ชาวบิวตี้ (ชื่อเรียกแฟนคลับวง บีสท์) ยังคงแสดงพลังให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มเปี่ยม   โดยหนุ่มๆ บีสท์ กล่าวเปิดใจว่า  “พวกเราดีใจที่ได้จัดงานแฟนมีทติ้งทัวร์เป็นครั้งแรกหลังเดบิวครับ  ตอนที่เห็นแฟนๆ ร้องเพลงตามและมีส่วนร่วมกับพวกเราทุกๆ เพลง  พวกเราประทับใจมากเลยครับ  และพวกเรามีความสุขมากจริงๆ ที่มีโอกาสใกล้ชิดแฟนๆ ได้มากมายขนาดนี้ครับ”   ซึ่งบิวตี้ชาวไทยกำลังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดแฟนมีทติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของบีสท์ในอีกไม่กี่วันที่จะถึงนี้แล้ว   โดยทั้ง 6 หนุ่มจะปรากฏตัวพร้อมหน้าครบวงเพื่อร่วมงานแถลงข่าวด้วยตนเอง ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน  ในวันศุกร์ที่ 8 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 17:00-19:00 น. ก่อนที่จะได้พบกับเอเชียทัวร์แฟนมีทติ้ง ในวันรุ่งขึ้น  เสาร์ที่ 9 ก.ค. นี้  (ประตูเปิดเวลา 16:00 น.)  เริ่มแสดงเวลา 17:00 น.  ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

 

 

 

 

Beast

 

 

 

งานนี้ ทั้ง 6 หนุ่ม ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง,  จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung),  ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung),  ยางโยซอบ (Yang Yo Seop),  อีกีกวัง (Lee Ki Kwang)  และ  ซนดงอุน (Son Dong Woon) พร้อมเต็มเปี่ยมแล้วสำหรับงาน “ควิกแสบ พรีเซนทส์ เดอะ เฟิร์ส บีสท์ แฟน มีทติ้ง เอเชีย ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ 2011”  ซึ่งถือได้ว่าบิวตี้ชาวไทยโชคดีจริงๆ ไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบินตามไปให้กำลังใจบีสท์ไกลบ้าน เพราะทั้งหกหนุ่มพร้อมเต็มเปี่ยมแล้วที่จะบินลัดฟ้ามามอบความสุขให้แฟนคลับชาวไทยกันถึงที่ ใครยังไม่มีบัตร รีบจองด่วนที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา  www.thaiticketmajor.com หรือ โทร.02-262-3456  บัตรราคา 800 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,500 บาท  ติดตามข่าวสารสำหรับลูกค้าควิกแสบ ได้ที่ www.facebook.com/quickzabb  และความเคลื่อนไหวกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทาง www.livetv.co.th, Facebook : LIVE TV และ POP LIVE, Twitter : @iworksliveshow  และ Facebook : I-Works Live Show สร้างสรรค์และดำเนินการจัดงานโดย บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมืออาชีพแห่งวงการคอนเสิร์ตเกาหลีในบ้านเราอย่าง บริษัท ไอ-เวิร์คส แมเนจเม้นท์ จำกัด งานนี้ยังได้ผู้สนับสนุนหลักใจดีอย่างบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ แสบเข้าเส้น และร่วมสนับสนุนโดย วุฒิ-ศักดิ์ คลีนิก, ชีนเน่, สยามเซ็นเตอร์และสยามพารากอน

 

 

ชาวบิวตี้ พวกเขาส่งวีดิโอลิ้งค์มาทักทายแฟนๆ ด้วยน๊า