แบล็คเฮด ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้

Home / ข่าววงการเพลง / แบล็คเฮด ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้

แบล็คเฮด ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้

น้ำใจ ชาวไทยยังยิ่งใหญ่เสมอ !! เมื่อคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน เตรียมจัดคอนเสิร์ตฉลองครอบรอบ 10 ปี แบบเต็มภาคภูมิ ใน “WE ARE THE ONE CONCERT (วี อาร์ เดอะ วัน คอนเสิร์ต) รวมพลังดับไฟร้อน ด้วยเพลงร็อค” ที่ได้เหล่าร็อคระดับตำนานอย่าง เสก โลโซ , โป่ง หินเหล็กไฟ , บิลลี่ โอแกน , วงแบล็คเฮด , พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง , เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ และแขกรับเชิญ อุ๊ หฤทัย มารวมตัวกัน เพื่อหลอมรวมใจชาวไทยเป็นหนึ่งเดียว โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบแก่ “มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์” ช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งงานนี้ชาวเอฟเอ็ม วัน ต่างรวมน้ำใจกันอย่างเต็มที่ ร่วมใจกันซื้อบัตรคอนเสิร์ตจนหมดทุกที่นั่งอย่างรวดเร็ว!! ทั้งนี้ขวัญใจคอร็อควง แบล็คเฮด ได้อาสาเป็นตัวแทนเหล่าศิลปินกล่าวขอบคุณว่า…

 

“ครั้ง แรกที่ทราบข่าวจากทางเอฟเอ็ม วัน ว่าบัตร วี อาร์ เดอะ วัน คอนเสิร์ต รวมพลังดับไฟร้อน ด้วยเพลงร็อค ขายหมดทุกที่นั่งแล้ว พวกผมรู้สึกทึ่งมากๆ ไม่คิดว่าทุกคนจะรีบซื้อบัตรกันแบบรวดเร็วขนาดนี้ และก็รู้สึกปลื้มใจแทนเหล่าบรรดาครอบครัวที่ได้รับความสูญเสียใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้มากครับ งานนี้ทำให้ได้รู้ว่าน้ำใจชาวไทยยังคงยิ่งใหญ่อยู่เสมอ ซึ่งพวกผมก็ขอเป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณทุกๆ คน ที่ช่วยกันสนับสนุนสร้างพลังอันยิ่งใหญ่ ทำให้กิจกรรมดีๆ ประสบผลสำเร็จ….ขอให้ทุกคนเตรียมตัวไปสนุกกันให้เต็มที่นะครับ และนอกจากพวกเราวงแบล็คเฮด ก็ยังมีศิลปินร็อครุ่นพี่ อย่าง เสก โลโซ , โป่ง หินเหล็กไฟ , บิลลี่ โอแกน , พงษ์พัฒน์ วชิระบรรจง , เสือ ธนพล อินทฤทธิ์ และศิลปิน รับเชิญ อุ๊ หฤทัย มาร่วมโชว์เพลงดัง ให้ได้ร้องตามกัน รับประกันว่าพวกเราจัดเต็มแน่นอนครับ”

 

 

“แบล็คเฮด” ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้  WE ARE THE ONE CONCERT

         

“แบล็คเฮด” ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้  WE ARE THE ONE CONCERT

        

 

“WE ARE THE ONE CONCERT (วี อาร์ เดอะ วัน คอนเสิร์ต) รวมพลังดับไฟร้อน ด้วยเพลงร็อค” จะจัดให้มีขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 18.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ….ผู้ที่พลาดโอกาสซื้อบัตรครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ !! เพราะสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอได้ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน โทร 0-2641-5393 หรือ www.thisisclick.com

 

 

“แบล็คเฮด” ทึ่งน้ำใจชาวเอฟเอ็ม วัน ร่วมเยียวยาพี่น้องชาวใต้  WE ARE THE ONE CONCERT