ทัช แดนซ์กระชากวัย ลงMV อย่าคิดลึก

Home / ข่าววงการเพลง / ทัช แดนซ์กระชากวัย ลงMV อย่าคิดลึก

ทัช แดนซ์กระชากวัย ลงMV อย่าคิดลึก

แม้จะห่างหายจากเรื่องการเต้นไปนานหลายปี แต่พอศิลปินวง เฟลเวอร์ ชักชวน ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ให้มาโชว์สเต็ปแดนซ์ในเอ็มวีเพลง “อย่าคิดลึก” ที่มีดนตรีแนวร่วมสมัย แถมยังมีท่อนเพลงแร็พเป็นเนื้อเพลงเก่าของเจ้าตัวอีกต่างหาก ราชาเท้าไฟเลยรีบตกลงใจมาทันที โดยเอ็มวีนี้ถ่ายทำกันที่ ร้านชบา อ.ต.ก. เรียกว่าแดนซ์กันตั้งแต่เริ่มถ่ายไปจนเสร็จสิ้นการถ่ายทำ ไม่เฉพาะศิลปินอย่าง พี่ทัช, ก้อย, เจ๋ง, เอ็กซ์, เจน แต่รวมถึงแดนเซอร์และทีมงานในกองถ่าย ก็อดใจไม่ไหวต้องลุกขึ้นมาเต้นกับเขาด้วย โดยเฉพาะท่อนแร็พที่พี่ทัชมาร่วมฟิตเจอริ่ง ยิ่งคึกคัก งานนี้แม้จะต้องแดนซ์กันหลายรอบ แต่ พี่ทัช ก็ไม่แสดงอาการเหนื่อยหอบแต่อย่างใด แต่ก็ไม่วายโดนทีมงานแซวว่า ‘เต้นหลายรอบ เอาถังออกซิเจนมั้ยคร้าบบ บ บ!!’ ได้ยินเสียงพี่ทัชตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงสดใสดว่า ‘ฟิตมาดี จะให้เต้นอีกกี่รอบก็ไม่กลัว’ เรียกว่าบรรยากาศคึกคักสุดๆ

 

 

 

เพลง อย่าคิดลึก

 

 

โดยราชาเท้าไฟ ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกว่า
“ตอนที่ได้รับการติดต่อให้มาร่วมแจม โดยมีเพลงเก่าอย่าง เท้าไฟ และ ลื่น มาเป็นท่อนแร็พอยู่ในเพลง ก็รู้สึกตกใจ แต่ก็ดีใจที่ยังมีคนคิดถึงเพลงของเรา ยิ่งพอมาทำเป็นเพลงที่มีดนตรีร่วมสมัยแบบนี้ ก็เข้ากันได้ดีนะ อีกอย่างผมเองก็คิดถึงการเต้น เพราะห่างหายไปนาน แฟนเพลงก็ถามบ่อยๆ ว่าเมื่อไหร่จะมาโชว์เท้าไฟให้ดูอีก ก็เลยถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้กลับมาเต้นให้แฟนๆ ดูอีกครั้งครับ”

 

 

ด้าน ก้อย-นิภาภรณ์ (แต่งเพลงและนักร้องนำ) เปิดใจว่า
“รู้สึกขอบคุณพี่ทัชมากๆ ที่ให้เกียรติมาร่วมร้องร่วมแดนซ์กับเรา เพราะถือเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่สำหรับพวกเรา ถ้าพี่ทัชไม่ตอบรับ ความฝันเราคงไม่เป็นจริง ดีใจมากที่ได้เห็นพี่ทัช ไอดอลของพวกเรากลับมาร้องมาเต้นในเพลงของเราค่ะ”

 

 

 

ลองมาดู MV อย่าคิดลึก