อี อึน มี นักร้องสาวกิมจิถูกแฟนหนุ่มแทงดับ

Home / ข่าววงการเพลง / อี อึน มี นักร้องสาวกิมจิถูกแฟนหนุ่มแทงดับ

อี อึน มี นักร้องสาวกิมจิถูกแฟนหนุ่มแทงดับ

อี อึน มี อดีตนักร้องนำของวงเกิร์ลกรุ๊ป “ไอริส” ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 24 ปี หลังจากที่เธอถูกแฟนหนุ่มของตัวเองจ้วงแทงแบบไม่ยั้งจนสิ้นใจ สาเหตุเพราะฝ่ายชายบันดาลโทสะที่ถูกนักร้องสาวบอกเลิก ขณะที่ตนกำลังขอแต่งงาน…

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. โดยอ้างข้อมูลจากตำรวจเกาหลีใต้ที่ระบุว่า อี อึน มี นักร้องนำของวงเกิร์ลกรุ๊ป “ไอริส” ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัยเพียง 24 ปี หลังจากที่เธอถูกแฟนหนุ่มของตัวเองจ้วงแทงแบบไม่ยั้งจนสิ้นใจ

 

 

รายงานข่าวระบุว่า อึน มี ได้ถูกคนรักของเธอสังหารตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมาแล้ว และทางตำรวจเกาหลีใต้ได้ใช้เวลาสืบสวนเป็นเวลา 3 วัน ก่อนจะออกหมายจับชายคนหนึ่งที่มีนามสกุลว่า “โช” วัย 28 ปี ซึ่งเป็นคนรักของอึน มี ในข้อหาฆาตกรรม

 

 

คนร้ายรายนี้ยอมรับสารภาพว่า ในวันที่เกิดเหตุเขาได้นัดพบกับนักร้องสาวเพื่อพูดคุยเรื่องการแต่งงานและการสร้างอนาคตร่วมกัน แต่ทว่าในวินาทีที่เขาพูดถึงเรื่องการแต่งงานนั้น ฝ่ายหญิงกลับบอกเลิกกับเขาทำให้เกิดบันดาลโทสะและใช้มีดพกกระหน่ำแทงนักร้องสาวหลายครั้งจนสิ้นใจ

 

 

ทั้งนี้ วง “ไอริส” ซึ่งเปิดตัวในวงการเพลงแดนกิมจิตั้งแต่เมื่อปี 2005 ถือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปภายใต้สังกัดของบริษัท ฟลาย 21 เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และเป็นเจ้าของซิงเกิลฮิตอย่าง “Message of Love“

 

 

 

ข้อมูลจาก

 

หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ